Cách lọc bình luận trên Facebook hiệu quả nhất 2022

Tác giả: Nguyễn Long

Chắc hẳn mọi người đã từng bị trường hợp là khi đăng bài post trên Facebook sẽ có những người để lại các bình luận không liên quan, phản cảm phải không nào. Đặc biệt là với những trang fanpage bán hàng online thì nếu như có quá nhiều bình luận tiêu cực không tốt thì sẽ khiến cho người mua phân vân trong việc lựa chọn có nên mua hàng của bạn hay không. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách lọc bình luận trên Facebook không cần phần mềm đơn giản nhất 2022.

Tại sao bạn nên lọc bình luận, comment trên Facebook?

  • Không cho người khác bình luận xấu trên trang cá nhân, fanpage.
  • Giúp mục bình luận được “sạch sẽ” hơn.
  • Người theo dõi sẽ thấy được các bình luận tốt khiến họ tương tác tốt hơn.

Cách lọc bình luận Facebook có chứa những từ khóa nhất định

Bước 1: Bạn hãy mở trang chủ của Facebook, chọn vào biểu tượng Mũi tên ngược ở góc phải, chọn Cài đặt & quyền riêng tư và nhấn Cài đặt.

Cách lọc bình luận trên Facebook hình 1

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt của trang, bạn hãy nhấn mục Trang cá nhân và gắn thẻ. Hãy ấn tiếp vào Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi trang cá nhân của bạn.

Cách lọc bình luận trên Facebook hình 2

Bước 3: Bây giờ bạn hãy điền những từ ngữ sẽ bị lọc khi bình luận, bạn có thể nhập tối đa 1000 từ khóa. Một số từ có biển thể cũng sẽ bị lọc, ví dụ: óc heo, o.c.h.e.o.

Cách lọc bình luận trên Facebook hình 3

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút Lưu, như vậy là từ bây giờ, các bình luận từ người khác có các từ khóa mà bạn đã thêm vào ở bước 3 sẽ được đặt ở chế độ lọc.

Cách lọc bình luận trên Facebook có chứa từ khóa dành cho các trang fanpage tổ chức sự kiện

Bạn sở hữu một fanpage và đang tổ chức minigame để thu hút khách hàng của mình thì chắc hẳn sẽ gặp phải tình trạng: Không thể tìm được con số may mắn trong hàng ngàn bình luận. Hãy làm theo hướng dẫn phía dưới đây để giúp cho việc tìm kiếm của bạn được đơn giản hơn nhé.

Bước 1: Bạn hãy tìm đến bài viết đang tổ chức minigame, trên khung bình luận thì bạn hãy nhấn vào mục Phù hợp nhất và thay đổi thành Tất cả bình luận.

Cách lọc bình luận trên Facebook hình 4

Bước 2: Bạn hãy nhấn Ctrl+F (nếu dùng Windows) hoặc Command+F (nếu dùng MacOS) thì sẽ xuất hiện một khung tìm kiếm xuất hiện ở góc của màn hình. Bạn hãy nhập vào số, từ khóa mà mình muốn lọc ra là xong.

Cách lọc bình luận trên Facebook hình 5


Qua bài viết này, Canhrau.com đã hướng dẫn cho các bạn những cách lọc bình luận trên Facebook cực kỳ nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Như vậy là chúng ta có thể ngăn chặn được các bình luận xấu, đồng thời quản lý được nhiều sự kiện được tổ chức trên trang của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích