Cách chỉnh sửa, thay đổi tên Trang Fanpage trên Facebook

Tác giả: Ami Mít Ướt

Đổi tên fanpage là một việc làm hết sức cần thiết để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trên Facebook. Việc sở hữu một fanpage có tên trùng với website hay bất kì một sản phẩm, thông tin nào mà mình hướng đến sẽ giúp bạn có thể tiếp cận người dùng hoặc khách hàng của mình nhanh hơn. Vậy làm cách nào mới có thể đổi tên fanpage facebook nhanh nhất? Các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Việc thay đổi tên Page rất đơn giản. Ngoài ra, khi đổi tên trang fanpage thì bạn sẽ không bị giới hạn số ngày như khi thực hiện thay đổi tên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý những quy định về cách đặt tên cho trang fanpage của Facebook để có thể dễ dàng thay đổi tên của fanpage theo ý muốn.

Cách đổi tên Fanpage trên Facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang fanpage facebook mà bạn đang quản lý với tư cách là Admin. Nhìn vào phần bên trái của danh sách xổ xuống, bạn chọn mục Giới thiệu.

đổi tên fanpage hình 1Bước 2: Ngay tại mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy 2 mục là TênTên người dùng của Trang. Bạn lựa chọn Chỉnh sửa ngay tại mục Tên để bắt đầu sửa đổi tên trang facebook.

đổi tên fanpage hình 2

Vào lúc này, Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo nhỏ. Hiển thị Tên trang hiện tạiTên trang mới. Bạn hãy điền thông tin tên trang đã sửa đổi vào phần Tên trang mới, sau đó nhấn Tiếp tục.

đổi tên fanpage hình 3

Bước 3: Facebook sẽ xuất hiện bảng thông báo “Xác nhận yêu cầu đổi tên” . Bạn sẽ nhìn thấy được cả Tên trang hiện tạiTên trang mới. Nếu như không có gì sai sót thì các bạn chọn tiếp mục Yêu cầu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên fanpage facebook.

đổi tên fanpage hình 4

Cách đổi URL tên người dùng trong trang Fanpage

Tên người dùng của Fanpage là tên được hiển thị trong URL nằm ở phía sau cụm từ Facebook.com. Phần đặt tên người dùng này phải là duy nhất, không được trùng với các fanpage khác. Quan trọng hơn cả là từ Tên người dùng này, mọi người sẽ tìm kiếm được trang fanpage facebook của bạn.

Cách thay địa chỉ tên người dùng của Fanpage như sau:

Bước 1: Các bạn cũng đăng nhập vào Trang mà mình quản lý. Nhấn vào phần Giới thiệu, trong mục Tên người dùng, bạn nhấn tiếp vào lựa chọn Chỉnh sửa.

thay đổi tên trang fanpage hình 1

Bước 2: Trong giao diện Tạo tên người dùng, bạn hãy nhập vào Tên người dùng mới mà bạn muốn thay đổi. Lưu ý là tên người dùng này không được phép lớn hơn 50 ký tự. Bạn có thể tùy ý đặt tên người dùng miễn là có dấu tích xanh bên dưới như hình là được. Sau đó lựa chọn Tạo tên người dùng.

thay đổi tên trang fanpage hình 2

Bước 3: Cuối cùng là bảng thông báo của Facebook xác nhận việc bạn đã thay đổi tên người dùng thành công. Bạn nhấn OK để hoàn tất quá trình thay đổi.

Vừa rồi là bài viết cách đổi tên fanpage Facebook cũng như hướng dẫn sửa đổi tên người dùng trên Trang đơn giản. Tuy việc đổi tên Trang không có bất cứ ràng buộc về thời gian nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng việc thay đổi tên nhiều lần. Vì điều này sẽ làm giảm số lượng người dùng cũ đã quá quen thuộc với tên Fanpage cũ của bạn. Do đó, bạn chỉ nên thay đổi tên Fanpage khi thực sự cần thiết.

Canhrau Blog cám ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn comment phía dưới nhé.

Có thể bạn sẽ thích

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments