Code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất và cách nhập code 2022

Tác giả: Nguyễn Long

Hải Tặc  Đại Chiến còn có tên gọi khác là Huyền Thoại Hải Tặc. Đây là tựa game xuất sắc, đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Cũng giống như nhiều tựa game online  khác, trò chơi luôn dành tặng cho người dùng những phần quà hấp dẫn là các mã code. Trong bài viết này, hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách nhận và nhập code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời trong game nhé!

Code Huyền Thoại Hải Tặc là gì?

Không phải người chơi game nào cũng biết mã code của game cũng như code của Huyền Thoại Hải Tặc là gì. Vậy code game Huyền Thoại Hải Tặc là gì? Hiểu một cách đơn giản, code Hải Tặc Đại Chiến là một dãy chữ và số do nhà phát hành dành tặng cho người chơi. 

Khi nhập mã code này, người chơi game sẽ nhận được những phần quà miễn phí hấp dẫn và thú vị như kho báu, vàng bạc, vật phẩm…Nhờ đó, người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời và thêm những trang bị quý giá mà hoàn toàn không phải mất một khoảng phí nào cả.

Code Huyền Thoại Hải Tặc mang đến nhiều phần quà hấp dẫn

Bạn có thể nhận code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất ở đâu?

Câu hỏi rất nhiều người chơi đặt ra trên các diễn đàn về game là “Nhận code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất ở đâu?”. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách để các bạn có thể nhận code Hải Tặc Đại Chiến mới nhất và nhanh nhất hiện nay.

Theo dõi Fanpage của Huyền Thoại Hải Tặc

Fanpage là trang Facebook chính thức dành cho cộng đồng những người chơi và hâm mộ game Huyền Thoại Hải Tặc theo dõi và chia sẻ những tin tức mới nhất của trò chơi. Khi tham gia cộng đồng đó, bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông tin mới nhất về các sự kiện diễn ra của game. Từ đó, khả năng để nhận giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất cũng được tăng lên đáng kể.

Thường xuyên theo dõi fanpage chính thức của game Hải Tặc Đại Chiến

Tuy nhiên, để có các mã code miễn phí cũng không phải là việc dễ dàng, bạn cần phải đầu tư thời gian để  canh me và giành với những người khác. Thời gian sử dụng của các mã code này cũng có hạn nên cần nhập nhanh ngay khi chúng đang còn dùng được. nhé.

Bình chọn cho game 5 sao

Cách nhận code Hải Tặc Đại Chiến đơn giản tiếp theo đó chính là hãy bình chọn cho game 5 sao trên các ứng  dụng. Khi vote các ứng dụng này, bạn có cơ hội nhận mã code của game không giới hạn. Bạn chỉ cần bình chọn sao cho game thì sẽ nhận được ngay 1 mã code có giá trị sử dụng vĩnh viễn của nhà phát hành.  

Tham gia trực tiếp vào các sự kiện trên game

Bạn cũng có thể nhận được nhiều mã code Hải Tặc Đại Chiến bằng cách tham gia vào các sự kiện mới nhất của game. Thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên Facebook, đồng thời thể lệ cũng được công bố để người dùng có thể thực hiện theo một cách dễ dàng.

Chơi mini game để nhận code Vip

Ngoài các sự kiện lớn trên game, bạn còn có thể nhận một trong các giftcode “siêu khủng” khi chơi các mini game trong ngày hoặc trong tuần. Giftcode đó có thể tướng huyền thoại hải tặc Sanji hoặc Sanbo, cũng có thể là Doflamingo, Râu đen, Shanks… Những code này sẽ hỗ trợ nâng cấp cho tướng của bạn mạnh hơn.

Tham gia chơi game mini hàng ngày, hàng tuần

Tùy vào thời gian diễn ra sự kiện khác nhau mà nhà phát hành game sẽ đưa ra các mã code tương ứng. Vì vậy nếu bạn là fan cứng của tựa game Huyền Thoại Hải Tặc thì không nên bỏ lỡ việc theo dõi và tham gia các mini game. 

Code Hải Tặc Đại Chiến có những phần thưởng gì?

Sau khi người chơi nhận mã code sẽ nhập và đổi thành các phần thưởng cụ thể. Trong các phần thưởng này, phải kể đến trước tiên là đơn vị tiền tệ chính Beli trong game. Đây là phần thưởng không thể thiếu, giúp người chơi có thể mua trang thiết bị, vật phẩm trong game. 

Ngoài Beli thì code Hải Tặc Đại Chiến còn có những phần thưởng hấp dẫn khác như thùng bia, kim cương, bụi ma thuật,  rương Beli 72h, đá cường hóa, trang phục…Những phần thưởng này giúp người chơi nâng cấp các nhân vật trong game.

Tổng hợp code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất 2022

Sau đây chúng tôi gửi đến các bạn bảng tổng hợp tất cả code hải tặc đại chiến mới nhất cũng như tình trạng của chúng:

Code Tình trạng code
HTHT0808 Còn hiệu lực (mới)
HTHT0108 Hết hiệu lực
HTHT2507 Hết hiệu lực
HTHT1807 Hết hiệu lực
HTHT1107 Hết hiệu lực
HTHT2706 Hết hiệu lực
HTHT2006 Hết hiệu lực
HTHT1306 Hết hiệu lực
HTHT0606 Hết hiệu lực
LIVESTREAM0406 Hết hiệu lực
HTHT0205 Hết hiệu lực
HTHT0404 Hết hiệu lực
HTHT2803 Hết hiệu lực
HTHT2103 Hết hiệu lực
HTDCTANTHU Còn hiệu lực
VIPCODE2TRIEU Còn hiệu lực
GROUPHTDC Còn hiệu lực
Q3SV4U8J6GN1D Còn hiệu lực
HVF759C3SAWE6 Còn hiệu lực
LIKEPAGE999K Còn hiệu lực
HUYENTHOAIHAITAC Còn hiệu lực
CODETUAN2405 Hết hiệu lực
GROUPHTDC Hết hiệu lực
GOIQUA1 Hết hiệu lực
GOIQUA2 Hết hiệu lực
GOIQUA3 Hết hiệu lực
GOIQUA4 Hết hiệu lực
VIPCODE2TRIEU Hết hiệu lực

Cách nhập code Hải Tặc Đại Chiến

Khi đã có mã code thì bạn hãy nhập để nhận những phần thưởng giá trị và thú vị của nhà phát hành. Cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở game Hải Tặc Đại Chiến sau đó lướt đến mục Sự kiện và nhấn chọn vào đây. 

Mở mục Sự kiện trên giao diện chính của game

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn chọn mục Ưu đãi sau đó click vào mục Đổi quà Giftcode được nằm ở giao diện bên tay trái.

Chọn mục Ưu đãi và Đổi quà gifcode

Bước 3:Trên giao diện của game xuất hiện ô Nhập Giftcode, bạn nhấn chọn vào đây để nhập mã giftcode Huyền Thoại Hải Tặc vào ô này. 

Nhấn chọn vào ô nhập mã giftcode Huyền Thoại Hải Tặc 

Bước 4: Bạn nhập mã giftcode mình nhận được vào vị trí tương ứng và chọn nút Đổi quà.

Bước 5: Cuối cùng, bạn vào Hòm thư của mình và nhận quà.

Vào hòm thư để nhận quà

Cách kiểm tra lại phần thưởng khi đã nhập code Hải Tặc Đại chiến

Sau khi thực hiện thành công các bước nhập giftcode Huyền Thoại Hải Tặc như ở trên. Bạn quay trở lại giao diện chính của game và nhấn chọn vào biểu tượng Bì thư ở góc phía trên bên phải để kiểm tra các phần thưởng mà mình đã nhận được sau khi nhập giftcode.

Quay lại giao diện chính và nhấn chọn vào biểu tượng bì thư 

Người dùng có thể  nhận toàn bộ quà đang đính kèm giftcode hoặc nhận quà riêng của từng thư. Nếu muốn nhận quà riêng từng thư bạn chỉ cần chọn mở từng thư, còn nhận toàn bộ quà đính kèm giftcode thì chỉ cần nhấn chọn vào nút Nhận nhanh.


Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã biết cách tìm kiếm và nhập code Hải Tặc Đại Chiến đúng không nào? Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được những phần quà miễn phí vô cùng hấp dẫn từ game Huyền Thoại Hải Tặc nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích