Top 8 phần mềm giảm ping khi chơi game trực tuyến tốt nhất 2020

Tác giả: Thanh Hùng

Nếu là một người thường xuyên chơi game online, bạn chắc hẳn luôn gặp phải một vấn đề đó là ping quá cao. Nhất là khi chơi những game chiến thuật, game bắn súng, ping ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chơi của bạn. Ví dụ, khi chơi Liên Minh Huyền Thoại hay LoL thì ping của người chơi thông thường là 9 cho đến 12, nhưng bỗng dưng ping của bạn đạt tới con số 100 thì kỹ năng của tướng khi sử dụng sẽ bị chậm đi 1 cho đến 2 giây. Hiện tượng này kéo dài chắc chắn sẽ làm bạn thua trận chỉ vì ping cao.

Phần mềm giảm ping sẽ là cứu cánh của bạn ngay lúc này. Những phần mềm này gần như có thể hỗ trợ cho tất cả những tựa game online trên thế giới, bằng cách cung cấp cho bạn một đường truyền giúp kết nối trực tiếp với máy chủ của trò chơi, làm cho kết nối của bạn sẽ được ổn định hơn. Sau đây sẽ là Top 8 phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài tốt nhất năm 2020.

WTFast

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 1

Theo như thống kê, WTFast sẽ giúp bạn cải thiện ping của bạn từ 30-60%. WTFast sẽ cho phép bạn sử dụng “kết nối VIP” để truy cập trực tiếp tới máy chủ game, do đó bạn không cần phải cấu hình gì nhiều để sử dụng WTFast. Phần mềm này ngoài việc giúp làm giảm ping còn giúp giảm độ trễ (latency), và hạn chế tình trạng spikes, packet loss. WTFast sẽ ưu tiên kết nối mạng của bạn đến server của trò chơi hơn thay vì những phần mềm khác mà bạn đang chạy trên máy. Hợp tác với những công ty phần cứng lớn khắp thế giới như MSI, ASUS và GIGABYTE, chắc chắn đây là phần mềm giảm ping tốt nhất hiện nay.

NoPing

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 2

NoPing cũng là một phần mềm giảm ping khá phổ biến trong giới game thủ khi mà NoPing hỗ trợ hơn 600 game từ các game thuộc thể loại MMORPG như World of Warcraft cho đến những game FPS như Valorant, Fortnite, CS:GO. Phần mềm này sẽ tự động tính toán đường truyền tốt nhất giữa bạn và máy chủ để việc kết nối được hiệu quả hơn, giảm ping và những vấn đề khác liên quan tới kết nối. Ngoài tác dụng giảm ping, NoPing còn hỗ trợ tăng FPS những game như Black Desert Online và World of Warcraft bằng cách tối ưu hóa cài đặt.

Outfox

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 3

Ngay khi sử dụng Outfox thì bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt mà phần mềm giảm ping này mang lại nhờ tối ưu hóa được kết nối mạng khi chơi game. Outfox sẽ phân tích được đường truyền của bạn và biểu thị dưới dạng biểu đồ. Đây là cũng là một sản phẩm đến từ VyprVPN – mạng VPN tốt nhất dùng để chơi game. Do đó, Outfox sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm game tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Hướng dẫn 10 cách tăng tốc độ mạng Internet khi chơi game

Haste

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 4

Haste tự hào rằng họ sở hữu riêng cho mình cơ sở hạ tầng mạng riêng cùng với những dây cáp được kết nối với nhau cùng với mạng lưới máy chủ dày đặc. Bằng cách loại bỏ những công nghệ VPN cũ, Haste đã xây dựng mới lại công cụ giảm ping ngay từ ngày đầu tiên. Khi sử dụng Haste, bạn sẽ được tham gia vào mạng lưới khiến cho kết nối của bạn đến các máy chủ luôn được nhanh nhất. Haste là phần mềm giảm ping thế hệ mới bởi vì nó có khả năng tự học, nghĩa là mỗi khi truy cập thì ping của bạn sẽ được giảm đáng kể so với lần kết nối trước cho đến khi đạt mức tối đa.

Mudfish

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 5

Mudfish cực kỳ được ưa chuộng bởi những game thủ yêu thích MMORPG. Cũng như được rất nhiều người dùng trên các diễn đàn lớn khuyên dùng và nhận được rất nhiều đánh giá tốt. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ thêm tính năng cấu hình game trên máy tính, giúp gia tăng đáng kể FPS khi chơi.

Pingzapper

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 6

Pingzapper sẽ giúp cải thiện ping của bạn một cách đáng kể, khi mà trực tiếp tối ưu mạng kết nối và tránh những lỗi thường xảy ra trên máy chủ. Dữ liệu của bạn cũng sẽ được bảo mật hoàn toàn khi sử dụng thông qua phần mềm này. Hiện nay, Pingzapper hỗ trợ những game được nhiều người chơi nhất như: Blade and Soul, GTA V, Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại. Với hơn 58 máy chủ được đặt khắp 20 thành phố và 15 đất nước, sẽ giúp kết nối của bạn đến máy chủ luôn được ổn định.

Kill Ping

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 7

Kill Ping đơn giản sẽ đẩy hiệu suất chơi game của bạn. Với hơn 100 máy chủ được đặt khắp 30 vị trí trên khắp thế giới, Kill Ping sẽ cho phép bạn chọn riêng cho mình một máy chủ và bạn có thể để phần mềm chọn server phù hợp nhất. 99% uptime thì bạn có thể yên tâm sử dụng suốt một thời gian dài mà không xảy ra tình trạng mất kết nối. Có nhiều game thủ đã sử dụng Kill Ping này và ping đã giảm được hơn 60%.

Tiny

Phần mềm giảm ping tốt nhất khi chơi game hình 9

Đây là phần mềm giảm ping miễn phí được Việt Nam phát triển và rất được ưa chuộng hiện nay. Tiny sẽ giúp cho bạn có thể kết nối với những game chặn IP, hay giảm ping khi chơi những game nhập vai PC được đặt ở máy chủ nước ngoài như World of Warcraft, Diablo III một cách mượt mà nhất.  Nhưng hạn chế là khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí là sẽ bị logout ra mỗi 2 tiếng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn sẽ thích