Top 10 trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất 2020

Tác giả: Ami Mít Ướt

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế logo online miễn phí để giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của mình trên môi trường Internet? Bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Thiết kế logo cho website doanh nghiệp chắc hẳn phải cần bỏ ra một số tiền khá lớn (có thể lên đến hàng chục triệu đồng). Không chỉ vậy, những công ty vừa và nhỏ cũng không có đủ các phần mềm, thiết bị hỗ trợ cho việc thiết kế. Thiết kế logo là một việc cực kỳ quan trọng, bởi vì nó sẽ là thứ giúp mọi người nhớ về bạn cũng như gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Đâu sẽ là cách mà bạn nên lựa chọn khi mà không có đủ khả năng để thiết kế logo cho doanh nghiệp? Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê các trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất 2020 dành cho bạn.

Wix Logo Maker

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 1

Wix Logo Maker sẽ giúp đáp ứng mong muốn thiết kế logo mẫu theo yêu cầu của bạn, và nó sẽ được thực hiện một cách tự động. Sau đó bạn được tùy ý chỉnh sửa bất kỳ góc cạnh nào của logo – bao gồm màu sắc cho tới font chữ, kích thước, ký tự. Không chỉ bạn có thể tự mình thiết kế logo online muễn phí cho doanh nghiệp của mình, mà còn có thể sử dụng chúng cho mục đích thương mại. Chúng ta có thể tải xuống logo ở định dạng SVG và tải lên website hay bất kỳ sản phẩm nào liên quan tới thương hiệu của bạn.

Bạn cần phải tạo tài khoản để sử dụng tính năng thiết kế logo online. Sau đó Wix sẽ yêu cầu bạn lựa chọn một số câu hỏi liên quan tới kiểu logo mà bạn hướng tới, và tự động tạo nó.

Tailor Brands

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 2

Tailor Brands là một phần mềm thiết kế cho phép bạn tạo logo online miễn phí với đầy đủ tính năng và sẽ giúp bạn thiết kế những logo độc quyền cho chính thương hiệu của mình. Quá trình tạo logo online miễn phí sẽ dựa trên những lựa chọn nhanh mà bạn cần trả lời trên những câu hỏi liên quan tới thương hiệu, mục đích, dịch vụ cung cấp. Sau khi chọn xong, thì bạn cần chờ vài giây để Tailor Brands tự thiết kế và sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản để có thể xem được những mẫu logo mà nó đã thiết kế. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn những mẫu khác cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Canva

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 3

Canva là một trong các trang web hỗ trợ tạo logo miễn phí và trả phí có thể nói là tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng Canva để tạo infographic, banner chứ không chỉ là logo, có rất nhiều lựa chọn miễn phí sẽ giúp bạn có thể tạo nên một logo dành riêng cho bản thân mình. Bắt đầu bằng việc lựa chọn một mẫu miễn phí có sẵn, sau đó thay đổi màu sắc, font, kích thước để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Free Logo Design

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 4

Giống như tên gọi của nó, Free Logo Design sẽ cho phép bạn tạo logo trực tuyến nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần điền tên công ty, hoặc website của mình rồi sau đó chọn lựa danh mục phù hợp, Free Logo Design sẽ hiển thị cho bạn hàng ngàn mẫu logo miễn phí. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa màu sắc, hình dáng, và font sau đó tải nó xuống máy tính của mình.

Graphic Springs

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 5

Giống như những ứng dụng thiết kế logo online free tốt nhất trong danh sách này, Graphic Springs mang đến cho người dùng nhiều mẫu thiết kế logo tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn là gì. Nhập tên công ty, website sau đó lựa chọn danh mục phù hợp, chọn logo và chỉnh sửa theo đúng sở thích của bạn.

LogoMakr

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 6

LogoMakr là một trang web giúp bạn thiết kế logo online một cách dễ dàng nhanh chóng chỉ bằng việc kéo và thả. Bắt đầu bằng việc tìm kiếm hình ảnh ở đầu trang, sau đó chọn màu sắc, kích thước và nhiều thứ khác. Thêm chữ và điều chỉnh nó ở vị trí mà bạn muốn, tiếp đó là tùy chỉnh font chữ, kích thước và màu sắc phù hợp. Cuối cùng là tải nó xuống và sử dụng.

UCraft

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 7

Nếu đã xem tới vị trí này, chắc hẳn bạn vẫn chưa tìm kiếm được một trang web thiết kế logo online mà mình ưng ý nhất đúng không nào? Hãy thử ngay UCraft. UCraft là một trang web tạo logo miễn phí với nhiều mẫu có sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn biểu tượng, thêm tên doanh nghiệp và tùy chỉnh màu sắc và font chữ phù hợp là có thể sử dụng được rồi.

Logo Maker

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 8

Logo Maker đang là trang web vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế logo trực tuyến miễn phí trong vòng nhiều năm qua, đã phục vụ được hơn 3 triệu khách hàng trong đó bao gồm cả người dùng cá nhân và những doanh nghiệp. Người dùng chỉ việc chọn giữa hàng ngàn kiểu logo, và thiết kế lại cho phù hợp bằng cách chỉnh sửa kích thước, font chữ.

Shopify

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 9

Ngoài việc hỗ trợ việc tạo website bán hàng online thì Shopify còn được biết đến là một trang web thiết kế logo miễn phí. Với nhiều công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế logo, bạn cũng chỉ việc nhập tên thương hiệu của mình sau đó chọn lựa icon và chỉnh sửa màu sắc và kích thước cho phù hợp. Sau đó chúng sẽ được gửi đến email của bạn.

Zyro

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí hình 10

Zyro là trang web tạo logo online miễn phí mà bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản. Đầu tiên, điền tên thương hiệu và tagline. Thứ hai, chọn kiểu dáng mà bạn thích từ danh sách mẫu cơ bản, hoặc chọn giữa hàng ngàn lựa chọn bằng cách nhập từ khóa liên quan. Cuối cùng, bạn chọn lại kích thước, font chữ, màu sắc phù hợp. Sau đó tải xuống ở định dạng PNG và sử dụng chúng bất kỳ khi nào.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn sẽ thích