Hướng dẫn 3 cách bỏ theo dõi trên Facebook nhanh nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Tính năng theo dõi trên Facebook sẽ giúp bạn xem được các bài đăng của người khác ngay trên bảng tin của Facebook. Nhưng nếu bạn “lỡ tay” theo dõi quá nhiều người mà ngay cả bản thân mình còn không biết họ là ai thì bạn sẽ thấy rất nhiều nội dung mà mình không quan tâm. Do đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bỏ theo dõi người khác trên Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất.

Bỏ theo dõi người khác thì họ có biết không?

Cách bỏ theo dõi trên Facebook hình 6

Khi hủy theo dõi của người nào đó trên Facebook thì chắc có lẽ là bạn sẽ đặt câu hỏi rằng liệu người mà bạn hủy theo dõi có nhận được thông báo hay biết bạn làm điều này hay không? Cứ yên tâm, khi bạn bỏ theo dõi người khác trên Facebook thì họ sẽ không thể biết được, bởi vì sẽ không có bất kỳ thông báo nào liên quan khi bị ai đó bỏ theo dõi cả.

Hướng dẫn 3 cách bỏ theo dõi trên Facebook

Để có thể hủy theo dõi một người, trang trên Facebook thì cực kỳ đơn giản. Một lưu ý nhỏ là sau khi bạn bỏ theo dõi trên Facebook thì bạn sẽ không thể thấy được bất kỳ họ đăng nữa. Nếu như cả hai là bạn bè thì bạn vẫn có thể liên lạc với họ như bình thường nhưng các bài viết của họ sẽ không hiển thị trên bảng tin của bạn nữa.

Cách bỏ theo dõi từ trang cá nhân

Bước 1: Bạn hãy mở Facebook sau đó truy cập vào trang cá nhân mà bạn muốn bỏ theo dõi.

Bước 2: Nhấn vào nút Bạn bè, sau đó chọn Bỏ theo dõi.

Cách bỏ theo dõi trên Facebook hình 1

Bước 3: Như vậy là bạn đã hủy theo dõi Facebook của người này và sẽ không còn thấy bài viết của họ xuất hiện trên bảng tin Facebook nữa.

Cách bỏ theo dõi người khác từ bài đăng trên Facebook

Bước 1: Trong khi lướt Facebook thì nếu muốn hủy theo dõi người nào đó thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm ở góc phải bài đăng.

Bước 2: Chọn Bỏ theo dõi. Như vậy là bạn đã dừng xem bài viết của họ trên trang cá nhân nhưng cả hai vẫn sẽ là bạn bè.

Cách bỏ theo dõi trên Facebook hình 8

Cách bỏ theo dõi người khác, fanpage trên Facebook bằng Cài đặt

Bước 1: Trên trang chủ của Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Mũi tên xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Tùy chọn bảng tin.

Cách bỏ theo dõi trên Facebook hình 3

Bước 2: Chọn vào mục Bỏ theo dõi.

Cách bỏ theo dõi trên Facebook hình 4

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Hủy theo dõi ở phía bên phải của người, nhóm mà bạn không muốn bài viết của họ xuất hiện ở trang của bạn nữa.

Cách bỏ theo dõi trên Facebook hình 5


Quá đơn giản để có thể bỏ theo dõi người khác trên Facebook phải không nào? Bằng những hướng dẫn bên trên thì bạn có thể dễ dàng lọc được những bài viết mà bạn muốn xem trên trang cá nhân của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích