Hướng dẫn cách chụp ảnh trên Instagram có sticker 3 con gấu (Mới nhất 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Cùng với Facebook, Instagram là một trong những mạng xã hội vô cùng nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn nhiều filter (bộ lọc ảnh) cực đẹp và cho phép người dùng có thể sử dụng để chụp ảnh, trong đó có sticker 3 con gấu vô cùng hot trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, mời bạn hãy cùng Canhrau tìm hiểu về cách chụp ảnh trên Instagram với sticker 3 con gấu đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn cách chụp ảnh trên Instagram có sticker gấu

Chắc hẳn bạn đã biết App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì rồi đúng không nào? Vâng, chính là ứng dụng Instagram chúng ta thường sử dụng chứ không phải app nào xa lạ cả. Do đó, để có thể chụp ảnh với sticker gấu trên mặt, điều cần nhất là bạn hãy download và cài đặt ứng dụng Instagram về điện thoại của mình trước đã nhé.

Sau đây là phần hướng dẫn cách chụp ảnh có sticker gấu trên Instagram đơn giản và nhanh chóng nhất:

Bước 1: Từ điện thoại di động, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Instagram lên.

Bước 2: Tại phía trên bên trái màn hình, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng Camera.

Huướng dẫn chụp ảnh trên Instagram có sticker Gấu hình 6

Bước 3: Tại vị trí Nút chụp ảnh bên dưới, bạn sẽ nhìn thấy một loạt hiệu ứng chụp ảnh khác nhau. Bạn hãy thực hiện thao tác vuốt màn hình qua bên phải và đi đến mục cuối cùng có biểu tượng Kính lúp thì hãy click vào nó để tìm kiếm thêm các hiệu ứng khác.

Huướng dẫn chụp ảnh trên Instagram có sticker Gấu hình 1

Bước 4: Trên thanh tìm kiếm của thư viện hiệu ứng, bạn hãy nhập từ khóa là we bare bears và bắt đầu tìm kiếm.

Huướng dẫn chụp ảnh trên Instagram có sticker Gấu hình 2

Bước 5: Ngay lập tức, hệ thống sẽ trả về một số filter (bộ lọc ảnh) phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để bạn tùy ý lựa chọn. Nếu như vừa ý với hiệu ứng chụp ảnh nào thì bạn hãy click vào nó.

Huướng dẫn chụp ảnh trên Instagram có sticker Gấu hình 3

Bước 6: Bạn có thể nhấn vào nút Dùng thử ở góc dưới bên trái màn hình để thử nghiệm chụp ảnh hay quay video với hiệu ứng ba chú gấu mà bạn vừa mới chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện thao tác tải hiệu ứng chụp ảnh này về (bằng biểu tượng Download ở bên tay phải) để tiện lợi cho việc sử dụng sau này.

Huướng dẫn chụp ảnh trên Instagram có sticker Gấu hình 4

Bước 7: Sau khi đã chụp hoặc quay video có sticker gấu xong, bạn có thể lựa chọn các nút bên dưới như Tin của bạn, Gửi đến để đăng tên Story hoặc khoe với bạn bè của mình nhé.

Huướng dẫn chụp ảnh trên Instagram có sticker Gấu hình 5


Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh trên Instagram với sticker gấu đơn giản nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com nhé.

Có thể bạn sẽ thích