Hướng dẫn 2 cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

Tác giả: Thanh Hùng

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên bạn phát hiện ra rằng mình đã bị bạn bè chặn Messenger. Lúc này, bạn sẽ muốn tìm cách gỡ chặn Messenger để nhắn tin hỏi người đó tại sao lại chặn tài khoản của mình? Mời bạn hãy cùng mình tìm hiểu những cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger đơn giản nhất.

Vì sao bạn bị người khác chặn trên Messenger?

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Facebook và Messenger hình 1

Nói về nguyên nhân vì sao bạn bị người khác chặn Messenger thì có rất nhiều. Chẳng hạn như:

  • Người ta cảm thấy nhắn tin quá nhiều và không muốn trả lời nữa.
  • Bạn bị một người nào đó lừa và họ block nick Facebook của bạn.
  • Bạn bị người đó chặn nhầm.

Thực tế mà nói thì tính tới thời điểm hiện tại (năm 2022), khi bạn bị một người nào đó chặn Messenger thì bạn sẽ không có cách nào gỡ chặn được cả. Lý do giải thích cho điều này là do Facebook muốn bảo vệ tính riêng tư của người dùng. Do đó, bạn bị người nào chặn Messenger thì chỉ có người đó mới có thể gỡ chặn được thôi.

Hướng dẫn 2 cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

Như mình đã vừa nói ở trên, bạn sẽ không có cách nào mở chặn nick Facebook khi bị người khác chặn cả. Dưới đây là một số biện pháp bạn có thể thử nghiệm để có thể gỡ chặn Messenger.

Hãy thử liên lạc với người chặn Messenger bạn theo cách khác

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Facebook và Messenger hình 2

Khi bị một người nào đó chặn Facebook, bạn hãy thử liên lạc với họ trên nhiều ứng dụng nhắn tin khác như Zalo, Instagram, Viber, TikTok, hay thậm chí là gọi điện thoại trực tiếp cho họ.

Khi đã liên lạc được, bạn hãy giải thích với họ, cũng như hỏi người đó vì sao lại chặn Messenger của bạn. Khi hiểu lầm đã được xóa bỏ, có thể họ sẽ gỡ chặn bạn thôi.

Hãy thử liên hệ với họ bằng một tài khoản Facebook khác

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Facebook và Messenger hình 3

Việc tạo tài khoản Facebook mới rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Do đó, rất nhiều người sở hữu ít nhất 2 nick Facebook khác nhau để phục vụ cho cuộc sống và công việc. Do đó, bạn hãy thử lấy nick Facebook thứ hai để liên hệ với người đó nhé.

Theo như mặc định, nếu như đây là lần đầu tiên bạn lấy nick Facebook mới liên lạc với người đó thì phần nội dung tin nhắn của bạn sẽ tự động bị chuyển sang mục Tin nhắn chờ. Do đó, nếu được thì bạn hãy cố gắng lấy tài khoản này kết bạn với họ trước khi trò chuyện nhé.


Như vậy là qua bài viết này, bạn có thể thấy rằng, hiện nay chưa có cách chính thức nào để bạn có thể gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger cả. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên lạc với họ bằng 2 phương pháp mà Canhrau.com vừa giới thiệu bên trên. Hy vọng, bạn sẽ được người đó gỡ chặn nick Messenger nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích