Cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới

Tác giả: Thanh Hùng

Eula là nhân vật hệ Băng sử dụng Trọng Kiếm trong Genshin Impact, cô là hậu duệ của nhà Gia Tộc Lawrence và là đội trưởng Đội Du Kích của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, điều này là một ẩn số lớn của Mondstadt. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Canhrau tìm hiểu về cách build Kỹ năng, Vũ khí, Thánh di vật tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact nhé.

Giới thiệu về Eula

Xếp hạng: S+

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Băng

Vũ khí: Trọng Kiếm

Vai trò: DPS chính

Eula – Kỵ Sĩ Sóng Nước xuất thân từ một gia đình quý tộc cũ thời xưa, độc tài của Mondstadt. Việc gia nhập Đội Kỵ Sĩ Tây Phong của cô đã khiến cho người dân cho rằng gia tộc này đang có kế hoạch nào đó. Mặc dù bề ngoài của cô như một quý tộc, nhưng Eula thật sự là một người ấm áp và tốt bụng.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Eula

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 1

Tấn Công Thường: Tây Phong Kiếm – Tông Thất

 

Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 6 lần chém liên tiếp.

Trọng Kích: Liên tục tiêu hao thể lực để chém nhanh liên tiếp. Sau khi kết thúc trọng kích, sẽ bổ một nhát cực mạnh.

Tấn Công Khi Đáp: Nhảy xuống đất từ trên không, gây sát thương cho kẻ địch trên đường và sát thương phạm vi khi chạm đất.

  Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 2Kỹ năng nguyên tố: Lốc Xoáy Băng Hàn

 

Nhấn: Tấn công nhanh, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng.

Khi đánh trúng kẻ địch sẽ giúp cho Eula nhận được 1 tầng hiệu ứng Trái Tim Băng Giá, cộng dồn tối đa 2 lần. Mỗi 0.3s chỉ kích hoạt 1 lần.

Trái Tim Băng Giá: Tăng khả năng phòng thủ và kháng gián đoạn của Eula.

Nhấn giữ: Tiêu hao tất cả hiệu ứng của Trái Tim Băng Giá và múa đại kiếm chém về phía trước, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng diện rộng cho toàn bộ kẻ địch ở trước mặt.

Nếu đang có hiệu ứng Trái Tim Băng Giá, sẽ làm giảm Kháng Vật Lý và Kháng Nguyên Tố Băng của kẻ địch bên cạnh.

Mỗi một tầng Trái Tim Băng Giá bị tiêu hao sẽ chuyển hóa thành 1 thanh Băng Vũ Kiếm, gây Sát Thương Nguyên Tố Băng cho toàn bộ địch xung quanh bản thân.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 3Kỹ năng nộ: Thanh Kiếm Sóng Nước

 

Múa đại kiếm gây Sát Thương Nguyên Tố Băng cho kẻ địch xung quanh, sau đó tạo ra thanh Kiếm Ánh Sáng đi theo bản thân trong vòng 7 giây.

Trong thời gian duy trì, Kiếm Ánh Sáng sẽ tăng khả năng kháng gián đoạn của Eula. Đồng thời khi Eula đánh thường, kỹ năng nguyên tố hoặc kỹ năng nộ trúng kẻ địch sẽ tích lũy năng lượng cho thanh kiếm. Cứ mỗi 0.1s sẽ tích tụ 1 tầng năng lượng.

Sau khi kết thúc thời gian duy trì, Kiếm Ánh Sáng sẽ giáng xuống và nổ mạnh gây sát thương vật lý cho toàn bộ kẻ địch xung quanh.

Số tầng tích tụ của Kiếm Ánh Sáng càng nhiều thì sát thương gây ra sẽ càng lớn.

Kiếm Ánh Sáng sẽ nổ ngay lập tức ngay khi Eula rời trận.

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 4

Băng Cuộn Thủy Triều

 

Khi nhấn giữ kỹ năng Lốc Xoáy Băng Hàn, nếu tiêu hao cùng lúc 2 tầng hiệu quả Trái Tim Băng Giá sẽ tạo ra Kiếm Ánh Sáng và phát nổ ngay lập tức, gây sát thương vật lý tương đương với 50% sát thương cơ bản Kiếm Ánh Sáng của Thanh Kiếm Sóng Nước.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 5

Lòng Hiếu Chiến Trỗi Dậy

 

Khi dùng Thanh Kiếm Sóng Nước sẽ làm mới hồi chiêu của Lốc Xoáy Băng Hàn, đồng thời tăng cho Eula 1 tầng hiệu ứng Trái Tim Băng Giá.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 6

Nội Tâm Quý Tộc

 

Khi ghép nguyên liệu thiên phú nhân vật, có 10% nhận được x2 số lượng.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Eula là một trong số ít các nhân vật hiện tại trong Genshin Impact có khả năng gây sát thương lên tới 6 con số nhờ vào Kỹ năng nộ của mình. Ngoài ra với sự hỗ trợ của Kỹ năng nguyên tố thì có thể giảm Kháng Vật Lý của kẻ địch. Đồng thời thì Eula cũng có thể gây Tấn công thường liên tục để tích được các tầng hiệu quá của Kỹ năng nộ, do đó bạn có thể tham khảo cách nâng kỹ năng sau đây.

Thứ tự nâng tối đa kỹ năng cho Eula:  Kỹ năng nộ > Kỹ năng nguyên tố > Tấn công thường.

Vũ khí

Mọi người có thể chọn lựa rất nhiều Trọng Kiếm để build cho Eula, đặc biệt là hiện nay có sẵn một Trọng Kiếm 4 Sao mà bạn có thể nhận được hoàn toàn miễn phí tại Long Tích Tuyết Sơn để tăng Sát Thương Vật Lý. Một số vũ khí tham khảo dành cho Eula: Tiếng Gió Trong Rừng Thông, Đường Cùng Của Sói, Kiếm Li Cốt, Tuyết Vùi Tinh Ngân.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 10

Tiếng Gió Trong Rừng Thông (5✮)

 

 

Một phần của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” lãng du trong gió. Tấn công tăng thêm 16%; Khi đánh thường hoặc trọng kích trúng kẻ địch sẽ nhận được 1 hiệu quả Bùa Thì Thầm, mỗi 0.3s tối đa kích hoạt 1 lần. Khi có 4 Bùa Thì Thầm sẽ tiêu hao tất cả, khiến tất cả nhân vật trong đội đều nhận được hiệu ứng “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm – Khúc Ca Vén Cờ” trong vòng 12s: Tốc độ đánh thường tăng 12%, tấn công tăng 20%. Trong 20s sau khi kích hoạt sẽ không thể nhận thêm Bùa Thì Thầm. Các chỉ số cùng loại trong “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” không thể cộng dồn.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 11

Đường Cùng Của Sói (5✮)

 

 

Tấn công tăng thêm 20%; Khi tấn công đánh trúng kẻ địch có lượng HP dưới 30%, sẽ khiến cho lực tấn công của tất cả thành viên trong đội tăng 40%, duy trì 12s. Mỗi 30s thi triển 1 lần.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 12

Kiếm Li Cốt (4✮)

 

 

Khi nhân vật ra trận, cứ mỗi 4s sẽ tăng 6% sát thương gây ra, 3% sát thương phải chịu. Cộng dồn tối đa 5 tầng, hiệu quả này không làm mới khi nhân vật rời khỏi trận, sau khi chịu sát thương sẽ giảm 1 tầng.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 13

Tuyết Vùi Tinh Ngân (4✮)

 

 

Khi tấn công thường và trọng kích đánh trúng kẻ địch sẽ có tỷ lệ 60% tạo ra Đá Vĩnh Hằng ở trên đầu kẻ địch và rơi xuống đồng thời gây sát thương phạm vi bằng 80% tấn công. Nếu địch bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng, sẽ tăng sát thương thành 200% tấn công. Mỗi 10s kích hoạt 1 lần.

Thánh Di Vật

Thánh di vật mà chúng ta nên build cho Eula nên giúp tăng Sát Thương Vật Lý càng cao càng tốt, do đó sự lựa chọn tốt nhất của mọi người nên là Lửa Trắng Xám hoặc Kỵ Sĩ Đạo Nhuốm Máu. Ngoài ra nếu như bạn chưa thể kiếm đủ 2 bộ bên trên thì có thể dùng tạm Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 7

Lửa Trắng Xám

 

 

(2) Sát thương vật lý tạo thành tăng 25%.
(4) Sau khi kỹ năng nguyên tố đánh trúng kẻ địch gia tăng tấn công thêm 9%, duy trì 7s, cộng dồn tối đa 2 tầng. Mỗi 0.3s kích hoạt tối đa 1 lần, sau khi tích đủ 2 tầng, hiệu quả bộ 2 món tăng 100%.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 8

Kỵ Sĩ Đạo Nhuốm Máu

 

 

(2) Sát thương vật lý tạo thành tăng 25%.
(4) Trong 10s sau khi đánh bại kẻ địch, nhân vật sử dụng trọng kích sẽ không tiêu hao thể lực và sát thương trọng kích tạo thành tăng 50%.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 9

Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ

 

 

(2) Tấn công tăng 18%
(4) Khi nhân vật sử dụng bộ Thánh Di Vật này dùng kiếm đơn, trọng kiếm, vũ khí cán dài, sát thương tấn công thường nhân vật tăng 35%.

Đội hình phù hợp với Eula

Eula chắc chắn là nhân vật mà ai cũng muốn sở hữu trong bất kỳ đội hình nào. Khi mà chúng ta tạo Phản ứng nguyên tố Siêu Dẫn làm giảm Kháng Vật Lý của kẻ địch sẽ khiến cho lượng sát thương gây ra của Eula gây ra là cực lớn. Đội hình tham khảo cho những ai có Eula: Eula, Fischl, Rosaria, Xinyan.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới hình 14


Toàn bộ hướng dẫn trên đây đã giúp bạn có thể build nhân vật Eula trong game Genshin Impact cực kỳ hoàn hảo rồi. Qua bài viết này chắc chắn là bạn đã phần nào biết cách để sử dụng kỹ năng, chọn Thánh di vật, Vũ khí tốt nhất cho Kỵ Sĩ Sóng Nước để có thể gây ra lượng DPS cực lớn cho kẻ địch.

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích