Cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Tác giả: Nguyễn Long

Yae Miko là đại nhân Guuji của Đền Narukami, cũng là tổng biên tập của Nhà Xuất Bản Yae, phía sau vẻ ngoài xinh đẹp kiều diễm chính sự thông minh và xảo quyệt mà khó ai ngờ đến. Cô là nhân vật sử dụng Pháp Khí hệ Lôi sẽ được ra mắt trong phiên bản sắp tới. Hãy cùng mình tìm hiểu cách build Yae Miko trong Genshin Impact chi tiết qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về Yae Miko

Xếp hạng: SS+

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Lôi

Vũ khí: Pháp khí

Vai trò: DPS

Pháp sư đứng đầu Đền Narukami, hậu duệ của Kitsune, bằng hữu của Raiden Shogun và cũng là tổng biên tập đáng sợ của Nhà Xuất Bản Yae. Cô Có hàng trăm diện mạo, nghiêm túc hoặc vui vẻ, thương xót hay thờ ơ. Giống như những mảnh vỡ của một tấm gương, mỗi dáng vẻ sẽ phản chiếu một phiên bản hoàn toàn khác của cô.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Yae Miko

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 11Tấn Công Thường: Hồ Linh Thực Tội Thức

 

Tấn Công Thường:

Triệu hồi linh hồn hồ ly tấn công 3 lần, gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi cho kẻ địch trúng chiêu.

Trọng Kích:

Tiêu hao thể lực, tụ lực và gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi.

Tấn Công Khi Đáp

Ngưng tụ sức mạnh lôi đình, từ trên không lao xuống mặt đất để tấn công kẻ địch trên đường, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi khi chạm đất.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 12Kỹ Năng Nguyên Tố: Thần Chú Yakan – Sesshou Sakura

 

Di chuyển nhanh theo một hướng và để lại một “Sesshou Sakura”.

Sesshou Sakura có đặc tính sau:

  • Cứ cách một thời gian sẽ giáng sét xuống 1 kẻ địch ở gần đó, gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi;
  • Khi gần đó có Sesshou Sakura khác, sẽ tăng bậc cho chúng để tăng sát thương cho đòn tấn công bên trên.
  • Có thể sử dụng 3 lần.
  • Tối đa tồn tại 3 Sesshou Sakura, Sesshou Sakura cùng lúc, khi vừa khởi tạo sẽ có bậc 1, tối đa tăng đến bậc 3. Nếu vị trí khởi tạo có cự ly gần với Sesshou Sakura sẽ tiêu hủy Sesshou Sakura đã có.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 13Kỹ Năng Nộ: Đại Bí Pháp – Tenko Kenshin

 

Trong dân gian Inazuma có nhắc đến khái niệm “kitsunetsuki”, hay còn gọi là chứng nhận của hồ ly. Trong đó, của “Thiên Hồ” là tương đối đặc biệt, có thể dùng lôi đình để giáng xuống người kẻ địch của Đền Narukami. Giáng sấm sét xuống, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi.

Khi thi triển, Yae Miko sẽ giải phóng Sesshou Sakura ở gần đó, phá hủy toàn bộ hình thái của chúng và hóa thành Thiên Hồ Lôi Đình giáng xuống, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi. Mỗi lần phá hủy 1 Sesshou Sakura bằng kỹ năng nộ sẽ giáng xuống 1 tia Thiên Hồ Lôi Đình.

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 14Hồ Ly Thiền Định

 

Khi ghép nguyên liệu thiên phú nhân vật, có tỷ lệ 25% tạo thêm 1 nguyên liệu thiên phú ngẫu nhiên khác của cùng khu vực, cấp bậc giống với nguyên liệu khi ghép.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 16Bóng Râm Đền Thần

 

Khi thi triển Đại Bí Pháp – Tenko Kenshin, mỗi lần phá hủy một Sesshou Sakura sẽ làm mới một lần hồi chiêu kỹ năng Thần Chú Yakan – Sesshou Sakura.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 15Lời Cầu Phúc Giác Ngộ

 

Cứ mỗi 1 điểm Tinh Thông Nguyên Tố của Yae Miko sẽ tăng 0.15% sát thương do Sesshou Sakura gây ra.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Theo như bộ kỹ năng của Yae Miko thì bạn có thể chọn lựa giữa việc tối đa Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ đều được. Bởi vì cả hai kỹ năng đều có lượng sát thương lớn đồng thời, đặc biệt Thần Chú Yakan – Sesshou Sakura có hồi chiêu chỉ 4s, thoải mái cho chúng ta sử dụng liên tục.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nguyên tố > Kỹ năng nộ > Tấn Công Thường.

Vũ khí

Dựa vào kỹ năng bị động là Lời Cầu Phúc Giác Ngộ, Yae Miko có thể sử dụng các loại pháp khí có chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố cao để tăng sát thương cho Thần Chú Yakan – Sesshou Sakura. Hoặc sử dụng vũ khí trấn phái Chân Ý Của Kagura được ra mắt cùng thời điểm với Yae Miko. Vũ khí đề cử nên dùng khi build: Chân Ý Của Kagura, Mảnh Chương Tế Lễ, Chương Nhạc Lang Thang.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 4

Chân Ý Của Kagura (5✮)

 

 

Chỉ số phụ: ST Bạo Kích.

Khi sử dụng kỹ năng nguyên tố nhân vật sẽ nhận được hiệu quả “Vũ Điệu Kagura”, tăng 12% sát thương do kỹ năng nguyên tố gây ra, duy trì 16s, tối đa cộng dồn 3 tầng. Khi có 3 tầng, nhân vật này sẽ nhận được 12% buff sát thương tất cả nguyên tố.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 6

Mảnh Chương Tế Lễ (4✮)

 

 

Chỉ số phụ: Tinh Thông Nguyên Tố.

Khi kỹ năng Nguyên Tố gây sát thương cho kẻ địch, có tỷ lệ 40% làm mới thời gian hồi chiêu kỹ năng đó, mỗi 30s thi triển 1 lần.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 5

Chương Nhạc Lang Thang (4✮)

 

 

Chỉ số phụ: ST Bạo Kích.

Khi nhân vật ra trận, ngẫu nhiên nhận 1 ca khúc kéo dài 10s. Mỗi 30s mới thi triển 1 lần. Nhạc dạo: Tấn công tăng 60%, Điệp khúc: Toàn bộ sát thương nguyên tố tăng 48%, Khúc nhạc ngắn: Tinh thông nguyên tố tăng 240.

Thánh Di Vật

Để build thánh di vật tốt nhất cho Yae Miko thì nên cần các chỉ số Tấn Công, Tăng Sát Thương Nguyên Tố Lôi như Như Sấm Thịnh Nộ, Dòng Hồi Ức Bất Tận, Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ sẽ mang lại lượng sát thương tốt nhất. Tuy nhiên, với Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ thì bạn nên dùng chung với 2 bộ thánh di vật còn lại nhé.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 9

Như Sấm Thịnh Nộ

 

 

(2): Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Lôi
(4): Sát thương của phản ứng Quá Tải, Điện Cảm, Siêu Dẫn tăng 40%. Khi kích hoạt những phản ứng nguyên tố này, hồi chiêu kỹ năng nguyên tố giảm 1s. Hiệu quả mỗi 0.8s thi triển nhiều nhất một lần.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 8

Dòng Hồi Ức Bất Tận

 

 

(2): Tấn công tăng 18%
(4): Sau khi sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố, nhân vật có Năng Lượng Nguyên Tố lớn hơn hoặc bằng 15 điểm thì sẽ mất đi 15 điểm để tăng 50% sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp trong vòng 10 giây, trong thời gian duy trì hiệu quả này sẽ không lặp lại

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 7Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ

 

 

(2): Tấn công tăng 18%.
(4): Khi nhân vật sử dụng  bộ Thánh Di Vật này dùng kiếm đơn, trọng kiếm, thương thì sát thương tấn công thường nhân vật tạo thành tăng thêm 35%.

Đội hình phù hợp với Yae Miko

Yae Miko là nhân vật phù hợp nhất với đội hình Raiden Shogun, Kujou SaraBennett. Trong đội hình này, Raiden Shogun sẽ đóng vai trò là DPS chính, Yae Miko sẽ là DPS phụ, Kujou Sara sẽ giúp tăng sát thương bạo kích cho các DPS hệ Lôi, vai trò của Bennett sẽ là hồi máu và tăng một lượng lớn sát thương cho team.

Hướng dẫn cách build Yae Miko Genshin Impact chi tiết hình 10


Trên đây là toàn bộ những gì mà bạn cần biết để có thể build Yae Miko tốt nhất trong Genshin Impact. Hy vọng qua bài viết này thì bạn đã biết cách để có thể chọn lựa kỹ năng, vũ khí, thánh di vật tốt nhất. Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích