Cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết nhất cho người mới

Tác giả: Nguyễn Long

Kujou Sara là nhân vật quan trọng thuộc hiệp hội Tenryou, cực kỳ trung thành với gia tộc của mình và Raiden Shogun. Trong bài viết này, mời mọi người hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách build Kujou Sara trong Genshin Impact chi tiết nhé. Mình cũng sẽ giới thiệu đến mọi người cách tăng kỹ năng, cách chọn lựa vũ khí, thánh di vật phù hợp nhất cho Sara ở vị trí hỗ trợ.

Giới thiệu về Kujou Sara

Xếp hạng: S

Số sao: 4✮

Nguyên tố: Lôi

Vũ khí: Cung

Vai trò: Hỗ trợ

Kujou Sara là lãnh đạo của hiệp hội Tenryou, một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán trong những hành động của mình. Cô là một người cực kỳ trung thành với Raiden Shogun, sẵn sàng thực hiện mọi mệnh lệnh mà Lôi Thần yêu cầu. Sự vĩnh hằng mà Shogun theo đuổi chính là lý do mà Sara sẵn sàng chiến đấu.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Kujou Sara

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 1

Tấn Công Thường – Cung Thuật Tengu

 

Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 5 lần bắn tên liên tiếp về kẻ địch.

Trọng Kích:

Ngắm bắn chuẩn hơn, sát thương cao hơn. Khi ngắm bắn, sấm sét tích tụ trên đầu mũi tên. Khi tích đầy sấm sét bắn trúng kẻ địch sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi.

Khi trong trạng thái “Lông Quạ Bao Phủ”, mũi tên khi khi ngắm bắn tối đa bắn trúng sẽ để lại “Lông Quạ”.

Tấn Công Khi Đáp:

Bắn mưa tên liên tiếp xuống mặt đất, lao nhanh xuống mặt đất và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.
Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 2Kỹ năng nguyên tố: Bão Sét Tengu

 

Di chuyển nhanh về phía sau với tốc độ của Tengu và triệu hồi sự bảo vệ của lông quạ.

Nhận được hiệu quả “Lông Quạ Bao Phủ” trong 18s, khi Kujou Sara tụ lực bắn tên sẽ tiêu hao “Lông Quạ Bao Phủ”, và để lại “Lông Quạ” tại vị trí bắn trúng.

“Lông Quạ” sau một thời gian ngắn sẽ kích hoạt Tengu Juurai – Phục Kích, gây Sát Thương Nguyên Tố Lôi cho kẻ địch trong phạm vi, đồng thời tăng tấn công tỷ lệ với nhân vật trong phạm vi dựa theo sức tấn công cơ bản của Kujou Sara.

Mức tấn công tăng thêm của các loại Tengu Juurai sẽ không cộng dồn, thời gian duy trì và hiệu quả sẽ tính theo hiệu quả sau cùng.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 3Kỹ năng nộ: Bí Thức – Koukou Sendou

 

Thi triển Tengu Juurai – Vòng Kim Cang ở vị trí mục tiêu, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi. Sau đó, Tengu Juurai – Vòng Kim Cang sẽ khuếch tán chuyển thành 4 dòng Tengu Juurai – Tụ Sấm, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Lôi.

Tengu Juurai – Vòng Kim Cang và Tengu Juurai – Tụ Sấm sẽ khiến nhân vật trong phạm vi nhận được hiệu quả tăng tấn công như Kỹ Năng Nguyên Tố Bão Sét Tengu.

Mức tấn công tăng thêm của các loại Tengu Juurai sẽ không cộng dồn, thời gian duy trì và hiệu quả sẽ tính theo hiệu quả sau cùng.

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 4

Trái Tim Thép

 

Khi trong trạng thái “Lông Quạ Bao Phủ” của Bão Sét Tengu, thời gian tụ lực nhắm bắn giảm 60%.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 5

Ngự Nghi Lễ

 

Sau khi Tengu Juurai – Phục Kích đánh trúng kẻ địch, dựa vào Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố của Kujou Sara, mỗi 100% sẽ hồi cho tất cả nhân vật trong đội 1.2 điểm Năng Lượng Nguyên Tố. Hiệu quả này kích hoạt mỗi 3s 1 lần.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 6

Trắc Địa

 

Khi làm nhiệm vụ Phái Đi Thám Hiểm ở Inazuma, thời gian tiêu hao rút ngắn 25%.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Kujou Sara sẽ là nhân vật hỗ trợ tốt nhất dành cho Raiden Shogun, nhờ vào khả năng tăng sát thương. Ngoài ra, kỹ năng nộ của Sara cũng gây được một lượng sát thương rất lớn.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nguyên tố > Kỹ năng nộ > Tấn công thường.

Vũ khí

Một số vũ khí như Cánh Thiên Không, Tiếng Thở Dài Vô Tận, Cung Tế Lễ đều là sự lựa chọn phù hợp với Kujou Sara. Ngoài ra, bạn có thể chọn một số vũ khí có chỉ số phụ là Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố nếu như muốn sử dụng Kỹ năng nộ một cách thường xuyên nhé.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 9

Cánh Thiên Không (5★)

 

 

Chỉ số phụ: Tỷ Lệ Bạo Kích

Sát thương bạo kích tăng 20%; Khi đánh trúng địch có 60% tỷ lệ tạo thành sát thương vật lý 125% trong phạm vi nhỏ, mỗi 4s hiệu quả một lần.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 10

Tiếng Thở Dài Vô Tận (5★)

 

 

Chỉ số phụ: Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố

Tinh Thông Nguyên Tố tăng 60 điểm. Khi Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ của nhân vật đánh trúng địch, nhân vật sẽ nhận 1 Lá Bùa Tưởng Nhớ, mỗi 0,2s kích hoạt 1 lần, khi nhân vật không ra trận cũng có thể kích hoạt. Khi có 4 Lá Bùa Tưởng Nhớ sẽ tiêu hao tất cả bùa, khiến tất cả nhân vật nhận hiệu quả “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm – Bài Ca Ly Biệt”: Tinh Thông Nguyên Tố tăng 100 điểm, tấn công tăng 20% trong 12 giây. Trong vòng 20 giây sau khi kích hoạt sẽ không nhận Lá Bùa Tưởng Nhớ được nữa. Khi các hiệu quả của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” đang kích hoạt, những hiệu quả cùng loại khác sẽ không được cộng dồn.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 11

Cung Tế Lễ (4★)

 

 

Chỉ số phụ: Hiệu quả nạp nguyên tố

Khi kỹ năng Nguyên Tố tạo thành sát thương, có tỷ lệ 40% làm mới thời gian hồi chiêu kỹ năng đó, mỗi 30s thi triển 1 lần.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 12Ánh Trăng Mouun (4★)

 

 

Chỉ số phụ: Tấn Công%

Tổng giới hạn Năng Lượng Nguyên Tố của tất cả nhân vật trong đội, mỗi 1 điểm sẽ tăng 0.12% sát thương Kỹ Năng Nộ của nhân vật trang bị. Thông qua cách này, sát thương Kỹ Năng Nộ tăng tối đa 40%.

Thánh Di Vật

Hiệu Quả Nạp của Kujou Sara càng cao thì sẽ giúp cô có thể hồi năng lượng nguyên tố cho các thành viên trong đội nhanh hơn. Do đó bạn có thể chọn sử dụng Dấu Ấn Ngăn Cách để tăng Hiệu Quả Nạp, hoặc Nghi Thức Tông Thất Cổ để tăng Tấn Công cho toàn bộ nhân vật trong đội.

Chỉ số phụ ưu tiên: Hiệu quả nạp nguyên tố > Tỷ lệ bạo kích > Sát thương bạo kích.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 8Dấu Ấn Ngăn Cách

 

 

(2) Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố tăng 20%
(4) Tăng sát thương Kỹ Năng Nộ dựa trên 25% Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố. Tăng tối đa 75% thông qua cách này.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 7Nghi Thức Tông Thất Cổ

 

 

(2) Sát thương Kỹ Năng Nộ tăng 20%.
(4) Sau khi thi triển kỹ năng nộ, tấn công cả đội tăng 20%, kéo dài 12s. Hiệu quả này không cộng dồn.

Đội hình phù hợp với Kujou Sara

Đội hình tốt nhất cho Kujou Sara phải có 1 DPS hệ Lôi mạnh, đặc biệt là Raiden Shogun. Tiếp đến, chúng ta sẽ cần thêm một số nhân vật hỗ trợ khác như Bennett, Kazuha để giúp hồi phục, tăng sát thương và gom quái được nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết hình 14


Như vậy là qua bài viết này bạn đã có đầy đủ những thông tin cần biết để build Kujou Sara hiệu quả nhất trong Genshin Impact. Chúc các bạn vui vẻ.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích