Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Facebook Messenger đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đó là phương thức kết nối con người với nhau dễ dàng. Tuy nhiên, có quá nhiều người dùng Messenger và bạn không muốn nhầm lẫn âm thanh tin nhắn đến với nhiều người khác? Vậy việc thay đổi âm thanh thông báo lúc này là giải pháp tốt nhất. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo ngay cách đổi nhạc chuông Messenger trong bài dưới đây nhé!

Vì sao bạn nên thay đổi nhạc chuông Messenger của mình?

Như đã đề cập, Messenger được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Đây là công cụ quan trọng và có tầm ảnh hưởng tới xã hội ngày nay. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện mà bỏ qua mọi khoảng cách về địa lý. Tuy nhiên, do lượng người sử dụng rất đông nên nhiều người nhầm lẫn khi có thông báo tin nhắn đến.

Vậy nên việc đổi nhạc chuông Messenger sẽ giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa đám đông. Tạo ra sự khác biệt khiến bạn và mọi người dễ dàng nhận biết hơn. Đồng thời cài nhạc chuông Messenger còn thể hiện cá tính, phong cách của mỗi người. Vậy nên đây là điều rất được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Cách đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger trên điện thoại

Mặc dù phổ biến là vậy nhưng ít ai quan tâm tới vấn đề cài đặt nhạc chuông Messenger. Tuy nhiên, sau khi biết tới lợi ích của nó, bạn có bao giờ tự hỏi làm sao để thay đổi âm thanh thông báo này hay không? Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy cùng Canhrau tìm hiểu ngay cách cài nhạc chuông cho Messenger dưới đây nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại và ấn vào biểu tượng Ảnh đại diện tài khoản cá nhân của mình.

Cách đổi nhạc chuông trên Messenger hình 1Chọn vào biểu tượng cài đặt tài khoản

Bước 2: Trong giao diện trang tài khoản cá nhân, bạn hãy vuốt màn hình xuống dưới và nhấn vào mục Thông báo & âm thanh.

Cách đổi nhạc chuông trên Messenger hình 2Ấn vào phần Thông báo & âm thanh

Bước 3: Bạn nhấn vào mục Âm thanh thông báo để thay đổi nhạc chuông Messenger mỗi khi có tin nhắn đến.

Cách đổi nhạc chuông trên Messenger hình 3Click vào Âm thanh thông báo

Bước 4: Lựa chọn âm thanh tin nhắn Messenger bạn muốn thay đổi và nhấn OK.

Cách đổi nhạc chuông trên Messenger hình 4Lựa chọn âm thanh bạn muốn trong danh sách hiện ra

Bước 5: Tiếp theo, bạn cũng có thể cài đặt âm thanh nhạc chuông khi có cuộc gọi Messenger bằng cách nhấn vào mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí.

Cách đổi nhạc chuông trên Messenger hình 5Chọn vào tính năng Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí

Bước 6: Danh sách nhạc chuông hiện ra tương tự như âm thanh thông báo. Hãy chọn một bản nhạc bạn thích nhất và nhấn OK để cài đặt nó.

Cách đổi nhạc chuông trên Messenger hình 6Chọn nhạc chuông mong muốn và nhấn OK

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi nhạc chuông cho Messenger. Mọi thông báo hay cuộc gọi đến đều sẽ khác biệt với những người xung quanh, cũng dễ nhận biết hơn. Hãy thử để tạo điểm nhấn cho mỗi tin nhắn, cuộc gọi của mình nhé.


Bài viết trên đã vừa hướng dẫn cho bạn cách đổi nhạc chuông Messenger đơn giản nhất. Hãy thể hiện cá tính của mình với những bản nhạc yêu thích nhất. Đồng thời dễ dàng nhận biết mỗi khi bạn có tin nhắn hay cuộc gọi đến từ ứng dụng này nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích