Hướng dẫn 4 cách lấy số điện thoại từ Facebook của một người bất kỳ

Tác giả: Thanh Hùng

Lấy số điện thoại từ Facebook của một người bất kỳ có khả thi hay không? Nếu như bạn muốn lấy được thông tin SĐT từ một tài khoản Facebook nào đó mà họ không công khai thông tin này thì hãy xem qua bài viết dưới đây.

Facebook chắc chắn là một trong những mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam và trên toàn thế giới. Có lẽ bạn cũng biết, Facebook rất quan tâm đến vấn đề bảo mật của người dùng, do đó việc lấy thông tin số điện thoại trên Facebook hầu như là không thể. Để làm được điều này, chắc chắn bạn phải cần đến sự hỗ trợ từ các phần mềm bên thứ ba.

Sử dụng trang FBNumber

FBNumber là trang hỗ trợ các bạn có thể lấy số điện thoại từ Facebook dễ dàng nhất, đồng thời có hướng dẫn cực kỳ chi tiết từng bước thực hiện. Sau đây sẽ là cách để bạn thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào trang https://fbnumber.com/ sau đó nhấn vào nút Tải ngay dùng thử.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 1

Bước 2: Tiến hành cài đặt tiện ích này vào trong trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc của bạn. Cuối cùng thì bạn đã có thể lấy số điện thoại của người khác trên Facebook. Nếu như không biết cách thực hiện thì bạn hãy làm theo video sau đây nhé.

Sử dụng tiện ích Facebook Phone Toolkit

Facebook Phone Toolkit được người dùng ưa chuộng nhờ giao diện dễ sử dụng, cũng như cài đặt nhanh chóng và giúp chúng ta có thể tìm được số điện thoại người khác trên Facebook.

Bước 1: Tải tiện ích Facebook Phone Toolkit tại đây, sau đó giải nén nó ra.

Bước 2: Trên trình duyệt Google Chrome của bạn hãy nhấn vào nút ba chấm ở góc phải của màn hình, chọn Công cụ khác, nhấn vào Tiện ích mở rộng.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 2

Bước 3: Kéo cần gạt tại mục Chế độ dành cho nhà phát triển sang màu xanh, sau đó nhấn vào nút Tải tiện ích đã giải nén.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 3

Bước 4: Chọn vào thư mục của tiện ích Facebook Phone Toolkit mà bạn đã giải nén để cài tiện ích này lên Google Chrome.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 4

Bước 5: Lúc này, trên thanh tiện ích của Chrome bạn hãy nhấn vào biểu tượng của tiện ích này và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 5

Bước 6: Như vậy là từ bây giờ ở mỗi bình luận bạn sẽ có một nút mới là Lấy SĐT, hãy nhấn vào nó để xem số điện thoại của họ nhé.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 6

Lưu ý: Một số người dùng không công khai số điện thoại thì bạn sẽ không thể lấy được và sẽ có thông báo Không tìm thấy SĐT.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 7

Ngoài ra, tiện ích Facebook Phone Toolkit sẽ giúp bạn tìm ra số điện thoại của người khác thông qua ID Facebook của họ.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 8

Sử dụng website Marketingtool.top

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để di chuyển nhanh đến trang lấy thông tin số điện thoại.

https://marketingtool.top/lay-sdt

Bước 2: Nếu muốn sử dụng công cụ này, bạn cần phải đăng ký tài khoản. Bạn sẽ có 3 lựa chọn là Đăng ký tài khoản bình thường, Đăng nhập bằng tài khoản Facebook khoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 9

Bước 2: Tại ô trống ở giữa màn hình, bạn hãy nhập link Facebook của người cần lấy số điện thoại và nhấn nút Lấy dữ liệu.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 10

Bước 3: Cho đợi cho hệ thống phân tích và trả về kết quả bạn mong muốn.

Ghi chú: Trong trường hợp, nếu như bạn không nhìn thấy có thông tin nào được trả về thì tức là người dùng này đã không sử dụng số điện thoại để đăng ký Facebook và bạn sẽ không thể lấy được SĐT của họ.

Sử dụng tiện ích Marketingtool.top

Một cách khác để bạn có thể lấy được số điện thoại từ Facebook của nhiều người dùng cùng một lúc thì bạn cần phải cài đặt tiện ích mở rộng marketingtool.top cho trình duyệt web Google Chrome của mình.

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào đường link cài đặt bên dưới:

https://chrome.google.com/webstore/detail/marketingtooltop/knlhanpjkbelmlialfhcbbjboemdgbao?hl=vi

Bước 2: Bạn nhấn nút Thêm vào Chrome nằm ở phía bên phải để cài đặt tiện ích này cho trình duyệt web Chrome của mình.

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Facebook hình 11

Bước 3: Sau đó, bạn hãy đăng nhập tài khoản của công cụ như bình thường. Tiếp theo, hãy lướt Facebook bằng trình duyệt Google Chrome này. Lúc này, bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Điện thoại màu vàng bên cạnh tên một số người dùng Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào đó là sẽ có thể lấy được thông tin số điện thoại của họ rồi đấy.


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho các bạn 4 cách lấy số điện thoại từ Facebook của một người bất kỳ đơn giản và hiệu quả nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích