Hướng dẫn cách dùng 2 tài khoản Zalo trên iPhone đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại iPhone thì có được không? Câu trả lời là ĐƯỢC nhé. Mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone đơn giản nhất.

Cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

Có thể bạn đã biết, hiện nay Zalo cho phép người dùng có thể đăng nhập tài khoản thông qua ứng dụng và trình duyệt web. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone đơn giản.

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn hãy khởi động trình duyệt web mình thường dùng và truy cập vào đường link mình đã để ở bên dưới.

https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me

Bước 2: Bạn hãy điền thông tin Tên đăng nhậpMật khẩu của tài khoản Zalo thứ hai để đăng nhập vào là xong.

Hướng dẫn dùng 2 Zalo trên iPhone hình 1

Ghi chú: Trong trường hợp, nếu như bạn muốn rút ngắn thời gian đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai thì có thể thêm lối tắt đăng nhập vào màn hình chính iPhone của mình. Để làm điều đó, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Ở trình duyệt web Safari, sau khi bạn đã điều hướng đến trang đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ nằm ở góc dưới màn hình và chọn nút Thêm vào MH chính.

Hướng dẫn dùng 2 Zalo trên iPhone hình 2

Kế tiếp, hệ thống sẽ cho phép bạn đổi tên lối tắt theo mong muốn của mình và nhấn vào nút Thêm nằm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại để lối tắt đăng nhập Zalo thứ 2 này được hiển thị trên màn hình chính iPhone của bạn.

Hướng dẫn dùng 2 Zalo trên iPhone hình 3

Khi muốn đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai trên iPhone, bạn chỉ cần khởi chạy lối tắt này và thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản Zalo như bình thường.


Trên đây là bài viết hướng dẫn nhanh về cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích