Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh (Mới nhất 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hầu hết mọi người đều sở hữu một tài khoản Facebook của riêng mình, thế nhưng nếu như tài khoản của bạn bị Facebook yêu cầu xác minh danh tính thì đâu là cách khôi phục tài khoản hiệu quả? Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan:

Bạn cần chuẩn bị gì khi muốn lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh?

Khi sử dụng tính năng Lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh thì người dùng cần phải gửi ảnh chụp các giấy tờ cá nhân của mình (như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Visa, Bằng lái xe) cho Facebook để họ xét duyệt.

Sau khi bạn đã có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, hãy đi đến phần nội dung chính của bài viết.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh nhanh nhất

Bước 1: Khởi động trình duyệt web thường dùng của bạn và truy cập vào đường link mà mình đã để bên dưới.

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh hình 1

Bước 2: Bạn tiếp tục kéo màn hình xuống phía dưới để tìm kiếm mục Gửi ID. Sau đó, tại mục Giấy tờ tùy thân của bạn, bạn hãy nhấn vào nút Chọn tệp và nhấn chọn một số ảnh chụp giấy tờ cá nhân của bản thân.

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh hình 2

Bước 3: Tại mục Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động, bạn hãy điền một trong hai thông tin mà mình có vào rồi nhấn vào nút Gửi bên dưới.

Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh hình 3

Quá trình Lấy lại mật khẩu fb bằng hình ảnh yêu cầu bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi khoảng 24 giờ để đội ngũ Facebook có thời gian xác minh thông tin. Nếu như quá trình này được diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ có thể thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình.

Ghi chú: Bạn nên cố gắng chụp thật rõ hình ảnh giấy tờ cá nhân của mình (chụp cả 2 mặt trước sau) để tạo điều kiện cho quá trình xác minh được nhanh chóng nhất.


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản và nhanh chóng nhất. Tất nhiên, ngoài cách này thì bạn cũng còn có rất nhiều cách lấy lại tài khoản Facebook khác nhau mà Canhrau đã đề cập trong các bài viết trước đó. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích