Cách khắc phục lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Chặn nhắn tin cho người lạ là tính năng của Zalo giúp bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo, tuy nhiên nó cũng có những bất lợi khác. Nếu như là một người bán hàng, kinh doanh online thì tính năng này sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc liên lạc với khách. Trong bài viết ngày hôm nay, Canhrau sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ đơn giản nhất.

Lý do tại sao Zalo của bạn bị cấm nhắn tin cho người lạ?

Zalo chặn nhắn tin cho người lạ có nghĩa là bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho những ai ngoài danh bạ của mình. Đây là một tính năng của Zalo mà bạn lỡ tay bật lên mà không hay biết, nó sẽ giúp bạn chặn tất cả tin nhắn từ những người lạ mặt và đồng thời, bạn cũng sẽ không thể gửi tin nhắn đến cho họ.

Như vậy là cả hai bên không thể gửi tin nhắn cho nhau, nhưng nếu muốn thì bạn có thể tắt tính năng chặn nhắn tin người lạ từ cài đặt của tài khoản Zalo như trong hướng dẫn phía dưới.

Cách sửa lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ

Bạn chỉ có thể áp dụng cách khắc phục lỗi Zalo bị chặn nhắn tin cho người lạ trên điện thoại Android và iOS nhé.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo trên thiết bị, sau đó ở phía dưới bạn hãy chọn mục Cá nhân, bấm vào biểu tượng răng cưa để mở giao diện cài đặt.

Sửa lỗi Zalo bị chặn nhắn tin cho người lạ hình 5

Bước 2: Nhấp vào Quyền riêng tư ở phía trên cùng của màn hình. Sửa lỗi Zalo bị chặn nhắn tin cho người lạ hình 2

Bước 3: Tại mục Nhận tin nhắn từ người lạ thì bạn hãy kéo thanh gạt sang bên phải. Như vậy là từ đây bạn có thể thoải mái nhắn tin cho người lạ trên Zalo mà không còn bị chặn nữa.

Sửa lỗi Zalo bị chặn nhắn tin cho người lạ hình 3


Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách khắc phục lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu như không muốn bị người khác làm phiền thì bạn có thể cân nhắc để tắt tính năng này đi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn bài viết: Canhrau

Có thể bạn sẽ thích