Top 10 app quản lý chi tiêu trên điện thoại Android, iPhone tốt nhất hiện nay

Tác giả: Thanh Hùng

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu chi tiêu nhiều. Đó là vấn đề nan giải đối với nhiều người khi mà không thể quản lý chi tiết các khoản đã bỏ ra. Vì vậy, việc quản lý tiền bạc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thời đại công nghệ phát triển cũng có mặt lợi của nó, đó là các ứng dụng tiện ích ra đời nhiều hơn. Trong đó, không thể không kể đến các app quản lý chi tiêu đã giúp mọi người giải quyết vấn đề này. Vậy thì hãy cùng Canhrau.com điểm qua top 10 ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất cho điện thoại mà bạn nên tải về máy để sử dụng nhé!

Money Lover – Ứng dụng quản lý chi tiêu phổ biến

Nhà phát hành: Finsify

Link tải Money Lover cho Android

Link tải Money Lover cho iOS

Money Lover là một trong những app quản lý chi tiêu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó đã được phát triển để tương thích với hầu hết các nền tảng phổ biến, đặc biệt là điện thoại. Ứng dụng này cũng nhận về phản hồi tích cực từ người dùng và trở thành cái tên đứng đầu hiện nay. Đây là công cụ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cách quản lý chi tiêu cho bản thân và gia đình.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 1Money Lover – ứng dụng được dùng nhiều nhất hiện nay

Money Lover mang đến cho người dùng giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể theo dõi thu chi của mình, phân loại chúng và dễ dàng lập kế hoạch chi tiêu trong tương lai. Đồng thời, nó còn có khả năng thông báo thanh toán điện, nước,… đến người dùng. Ứng dụng này có thể liên kết với 25 ngân hàng phổ biến ở nước ta với độ bảo mật cực kỳ cao. Từ đó giúp người dùng an tâm, tin cậy hơn khi sử dụng.

Money Mate – App quản lý tài chính dễ sử dụng

Nhà phát hành: Money Mate Limited

Link tải Money Mate

Money Mate là một trong những ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện nay. Người dùng còn có thể dùng ngay cả khi offline hay mất kết nối mạng. Người dùng không những quản lý và lập kế hoạch chi tiêu dễ dàng mà còn quan sát thông qua biểu đồ trực quan. Từ đó giúp bạn so sánh thu chi giữa các khoảng thời gian với nhau, đề ra kế hoạch cho tương lai.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 2Money Mate sử dụng được ngay cả khi ngắt kết nối mạng

Money Mate có thể giúp người dùng lập kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm tài chính của mình. Mọi thông kê được thể hiện bằng hình ảnh biểu đồ, bảng biểu một cách trực quan nhất. Ứng dụng còn có thể lên lịch, nhắc nhở hay thông báo tới người dùng. Giao diện đơn giản, dễ dùng, màu sắc tươi sáng giúp mọi người thao tác được ngay lần đầu tiên sử dụng.

MISA Money Keeper – App quản lý tài chính đáng tin cậy

Nhà phát hành: MISA JSC

Giá: miễn phí

Link tải MISA Money Keeper cho Android

Link tải MISA Money Keeper cho iOS

MISA Money Keeper (hay còn được gọi là Sổ Thu Chi MISA) là một trong những app quản lý chi tiêu hàng đầu hiện nay. Công ty này cũng cho ra mắt nhiều phần mềm khác nhau và nhận được sự yêu thích từ người dùng. Hiện tại, MISA Money Keeper có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, giúp người dùng dễ dàng theo dõi, quản lý. Giao diện sử dụng của nó rất đơn giản, trực quan, màu sắc tươi sáng  và dễ thao tác.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 3MISA Money Keeper – ứng dụng quản lý tài chính đáng tin cậy

Phần mềm này cho phép người dùng ghi lại các hoạt động thu – chi trong gia đình. Bạn có thể ghi lại các khoản vay nợ để ứng dụng nhắc nhở khi đến hạn cần trả. Đồng thời, MISA Money Keeper phân chia các khoản chi tiêu theo từng mục cụ thể. Từ đó giúp người dùng dễ dàng theo dõi, quản lý, so sánh giữa các tháng – năm và lên kế hoạch hợp lý nhất cho bản thân mình.

Money Manager – Phần mềm quản lý tài chính cá nhân tiện lợi

Nhà phát hành: Realbyte Inc.

Link tải Money Manager cho Android

Link tải Money Manager cho iOS

Trong danh sách các app quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay không thể thiếu Money Manager. Ngay từ cái tên bạn đã có thể hình dung ra chức năng và mục đích của ứng dụng này chính là quản lý tài chính. Nhà phát triển của Money Manager mong muốn mỗi người dùng đều sẽ hình thành thói quen theo dõi thu – chi của mình. Từ đó tạo ra kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 4Money Manager mang tới nhiều tính năng hữu ích

Money Manager hỗ trợ người dùng tạo lập các danh mục thu chi chính và phụ. Qua đó mô tả mức độ chi tiêu của mỗi người một cách trực quan nhất thông qua những biểu đồ, bảng biểu. Người dùng cũng qua đó có thể đánh giá mức độ chi tiêu và dự đoán kế hoạch trong tương lai. Nếu lặp lại việc này hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, bạn sẽ nắm rõ mức tài chính của bản thân mình.

Money Helper – Giải pháp quản lý chi tiêu hợp lý

Nhà phát hành: MT Media Multimedia Solutions Company Limited

Link tải Money Helper cho iOS

App quản lý chi tiêu tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Money Helper. Nó không chỉ được xây dựng nhằm giúp người dùng theo dõi thu chi mà còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Bạn vừa có thể tạo lập các danh mục liên quan đến tài chính, lại dễ dàng nắm bắt, truy xuất thông tin. Có thể nói, đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích và cần thiết hiện nay.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 5Money Helper – dễ dàng nắm bắt chi tiêu

Money Helper cho phép bạn quản lý các giao dịch, quản lý tiền trong ví hiện có. Thông qua mỗi giao dịch, giúp bạn lập bảng biểu thu chi một cách chi tiết nhất. Người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi ngoại tệ, đánh giá lãi suất với các khoản tiết kiệm,… Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng chính là những điểm nổi bật khiến người dùng yêu thích ở ứng dụng này. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý tài chính hữu ích thì đừng bỏ qua Money Helper nhé!

Mint – Phần mềm quản lý chi tiêu dễ sử dụng

Nhà phát hành: Intuit Inc

Link tải Mint cho Android

Link tải Mint cho iOS

Mint là một phần mềm quản lý thu chi cá nhân có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau. Do đó, người dùng dễ dàng tải về các thiết bị để theo dõi, kiểm tra hoạt động chi tiêu của mình. Mint có khả năng liên kết với các ngân hàng dễ dàng để ghi lại từng mục chi và thống kê thu nhập tổng. Đồng thời phân loại các khoản, danh mục theo từng phần riêng biệt.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 6Quản lý chi tiêu dễ dàng với Mint

Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng nhắc nhở người dùng khi đến hạn hóa đơn. Bạn cũng có thể ghi lại chi tiết các khoản theo ngày, tuần, tháng, năm. Ứng dụng sẽ hiển thị chúng theo dạng biểu đồ, đồng thời đưa ra lời khuyên, dự báo về xu hướng chi tiêu của bạn. Từ đó giúp người dùng cải thiện thói quen tiêu quá đà, đảm bảo tài chính cho bản thân.

Home Budget with Sync – Phần mềm quản lý tài chính cho cả gia đình

Nhà phát hành: Anishu, Inc.

Link tải Home Budget with Sync cho Android

Link tải Home Budget with Sync cho iOS

Home Budget with Sync cũng là một app quản lý chi tiêu được rất nhiều người dùng hiện nay. Mọi hoạt động thu chi, thanh toán đều sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ. Cũng giống với các ứng dụng khác, Home Budget with Sync có giao diện khá đơn giản, dễ dùng với bất cứ ai. Đồng thời, những mục đã ghi lại được thể hiện dưới dạng bảng biểu, biểu đồ. Từ đó người dùng có thể nắm bắt kế hoạch tài chính của bản thân một cách chi tiết nhất.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 7Home Budget with Sync mang tới nhiều biểu đồ trực quan

Home Budget with Sync hỗ trợ người dùng ghi lại các hoạt động chi tiêu, nhắc nhở hóa đơn đến hạn, theo dõi số dư tài khoản ngân hàng,… Bạn cũng sẽ nhận được báo cáo chi tiết vào cuối tháng để tạo lập kế hoạch tương lai. Trên ứng dụng này còn cho phép người dùng trao đổi, mua bán hàng hóa với nhiều người. Từ đó nắm bắt và ghi lại mọi hoạt động tài chính của bạn.

Pocket Guard – Phần mềm hỗ trợ theo dõi thu chi dễ dàng

Nhà phát hành: PocketGuard Inc.

Link tải Pocket Guard cho Android

Link tải Pocket Guard cho iOS

Pocket Guard là phần mềm quản lý chi tiêu tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng này đã nhận về rất nhiều ý kiến tích cực cũng như độ tin cậy cao từ người dùng. Khác với các app trong danh sách này, Pocket Guard mang tới giao diện trầm tính hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác dữ liệu. Phần mềm cũng cho phép liên kết với các ngân hàng và đảm bảo an toàn khi người dùng sử dụng.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 8Giao diện nền tối của Pocket Guard

Với Pocket Guard, bạn có thể ghi chép, phân loại và tính toán thu chi hàng ngày. Người dùng sẽ luôn biết được mình đã tiêu bao nhiêu, còn lại bao nhiêu tiền để dễ dàng cân đối. Bạn cũng có thể đặt lời nhắc thanh toán hóa đơn để bản thân không quên hay ở tình thế bị động. Cuối tháng, người dùng sẽ nhận được báo cáo và xu hướng tài chính để so sánh giữa các tháng. Mặc dù là một ứng dụng quốc tế nhưng Pocket Guard thật sự rất dễ dùng và được lòng nhiều người.

Money Note – App quản lý chi tiêu trực quan

Nhà phát hành: Money Note Team

Link tải Money Note cho Android

Link tải Money Note cho iOS

Một app quản lý chi tiêu không thể thiếu trong danh sách này chính là Money Note. Chỉ thông qua cái tên thôi bạn đã có thể thấy những tính năng mà ứng dụng này muốn đưa tới người dùng. Nếu bạn đang nghĩ cách để cân bằng thu chi cho bản thân và gia đình thì Money Note sẽ rất phù hợp. Ứng dụng này có tính năng đặc biệt là Chia sẻ ví để cả gia đình hoặc những người sống chung với bạn nắm bắt kế hoạch chi tiêu.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 9Money Note – ứng dụng quản lý tài chính

Money Note hỗ trợ người dùng theo dõi thu, chi, lập kế hoạch tài chính trong tương lai dễ dàng. Phần mềm này cho phép tạo ra nhiều ví, chuyển tiền giữa các ví với nhau để quản lý tài sản của mình. Và nếu bạn có nhiều thiết bị cùng một lúc thì hãy đồng bộ dữ liệu để nắm bắt thông tin chi tiêu dễ dàng hơn. Vậy nên đây không chỉ là một ứng dụng quản lý chi tiêu mà còn là một chiếc ví điện tử cực kỳ hữu ích.

Spendee Budget & Money Tracker – Theo dõi chi tiêu hàng ngày đơn giản

Nhà phát hành: SPENDEE a.s.

Link tải Spendee Budget & Money Tracker cho Android

Link tải Spendee Budget & Money Tracker cho iOS

Cái tên cuối cùng trong danh sách app quản lý tài chính đáng sử dụng nhất hiện nay chính là Spendee Budget & Money Tracker. Đây có lẽ là phần mềm không còn quá xa lạ với người dùng. Trên thị trường hiện nay, Spendee Budget & Money Tracker và Money Lover chính là hai ứng dụng cạnh tranh với nhau. Mỗi bên đều mang đến nhiều tính năng hữu ích đến người dùng và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

App quản lý chi tiêu tốt nhất hình 10Giao diện ứng dụng Spendee Budget & Money Tracker

Với Spendee Budget & Money Tracker, bạn có thể sử dụng các công cụ để quản lý, theo dõi và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý. Người dùng cũng thông qua đó có cái nhìn tổng quan hơn về những gì mình đã làm trong tuần, tháng. Đồng thời lập danh sách, kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Spendee Budget & Money Tracker còn cho phép người dùng chia sẻ ví để cả gia đình cùng tham gia quản lý tài chính.


Với 10 app quản lý chi tiêu ở trên, bạn có thể nắm bắt tài chính của bản thân cho tương lai tốt hơn. Những ứng dụng này đều rất đơn giản, dễ sử dụng, có giao diện trực quan và nhiều chức năng hữu ích. Bạn đã thử tải về điện thoại mình phần mềm nào trong danh sách trên? Đừng quên chia sẻ tới bạn bè, người thân mình những thông tin hữu ích hơn nhé!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích