Hướng dẫn cách download và cài đặt Adorable Home trên máy tính (Cập nhật 2020)

Tác giả: Thanh Hùng

Adorable Home, một tựa game mobile vô cùng hot trong thời gian gần đây mang phong cách mô phỏng cuộc sống hằng ngày với những chú mèo, mang đến một một lối chơi danh cho những “Con Sen” đích thực luôn phục vụ “Hoàng Thượng” của mình cùng với đó là việc bạn hóa thân vào 1 cặp đôi mới chuyển vào một căn nhà mới, sắp sửa nội thất cho căn phòng và nếu bạn càng phục vụ cho nhiều chú mèo thì càng tốt.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách download và cài đặt tựa game Adorable Home trên máy tính PC một cách dễ dàng nhất có thể.

Giới thiệu về tựa game Adorable Home

Trò chơi này mô phỏng lại cuộc sống của một cặp đôi khi vừa chuyển đến ngôi nhà mới, bạn sẽ được chọn lựa một nhân vật nam và một nhân vật nữ để tham gia vào trò chơi, cả hai người này sẽ cùng mua sắm nội thất, đồ dùng và trang trí ngôi nhà của bản thân, và với đó là việc chăm sóc những chú mèo cưng của mình.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 1

Điểm thú vị ở trò chơi này là bạn càng nuôi nhiều mèo và chăm sóc ngôi nhà càng tốt trong lúc người bạn đời của bạn đi làm, thì bạn sẽ càng có thêm nhiều tim từ người bạn đời và từ những chú mèo. Nhưng không phải chú mèo nào cũng dễ chăm sóc, Adorable Home sẽ mô phỏng tính cách của những chú mèo khó chiều lòng nhất đúng nghĩa bạn là “Sen” cho nó và vậy là bạn phải liên tục phải dọn dẹp những thứ bừa bộn mà các “Hoàng thượng” của mình gây ra.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 2

Nhưng mà bạn sẽ rất vui và hạnh phúc nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc ngôi nhà thân thương và cả những chú mèo. Đặc biệt với những bạn nữ thì đây chính là bạn đang trải nghiệm cuộc sống với người mình yêu cùng với những chú mèo của mình, trong lúc đợi người yêu mình về bạn sẽ tự tay sắp xếp từng đồ đạc, sắm sửa những đồ dùng cho ngôi nhà của hai người, điều này thật sự rất có ý nghĩa.

Bạn có thể tải Adorable Home ở đâu?

Adorable Home là tựa game được phát hành trên nền tảng di động vì vậy cũng sẽ có những sự bất lợi nhất định nếu như bạn dùng điện thoại có kích thước màn hình nhỏ thì sẽ khó thao tác hơn, đôi khi sẽ vô tình nhấn nhầm làm cho bạn phung phí tim một cách không đáng.

Để có thể chơi trên một màn hình to hơn và dễ dàng hơn mình xin hướng dẫn các bạn cách download và chơi tựa game này ngay trên máy tính PC của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm và nhập Code Adorable Home mới nhất 2020

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Adorable Home trên máy tính

Bước 1: Trò chơi này là tựa game offline được phát hành trên mobile, vì thế để cài đặt Adorable Home trên PC thì bạn phải cần tải một phần mềm giả lập về máy tính của mình trước. Có nhiều phần mềm giả lập Android mà bạn có thể sử dụng như: BlueStack, MEmu, LDPlayer,… Và trong bài viết này, mình sẽ dùng giả lập Android LDPlayer, link tải tại đây:

https://vn.ldplayer.net/

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 3

Sau khi truy cập trang web giả lập LDPlayer, tiếp tục chọn phiên bản Android mà bạn muốn tải. Với những máy có cấu hình tốt nên chọn phiên bản giả lập Android 7.1, còn nếu máy bạn có cấu hình thấp thì phiên bản giả lập Android 5.1 là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Top 7 giả lập Android nhẹ cho máy tính cấu hình yếu

Bước 2: Sau khi tải về bạn sẽ có 1 file cài đặt.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 4

Tiếp theo, bạn mở file cài đặt lên đánh dấu vào ô Đã đọc và đồng ý thỏa thuận của LDPlayer và nhấn Cài đặt nhanh.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 5

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 6

Bước 3: Khởi động LDPlayer lên.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 7

Nhấp chọn vào System Apps.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 8

Tiếp tục chọn CH Play.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 9

Đăng nhập tài khoản Google hoặc Gmail của bạn vào. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo tài khoản theo hướng dẫn tại bài viết cách đăng ký tài khoản Gmail.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 10

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công thì giao diện Google Play sẽ giống như thế này, phía trên cùng là thanh tìm kiếm. Bạn hãy nhấn vào nó.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 11

Trong màn hình tìm kiếm, gõ Adorable Home.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 12

Bước 5: Sau đó nhấp Enter để tiến hành tìm kiếm Adorable Home và Cài đặt.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 13

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn nhấn Mở để bắt đầu chơi game.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 14

Bước 7: Hãy cùng thưởng thức tựa game Adorable Home ngay trên PC của mình thôi nào.

Bonus: Hướng dẫn cách tạo nhân vật trong game Adorable Home

Bước 1: Khi lần đầu mở game, bạn hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 15

Bước 2: Lần lượt chọn nhân vật Nam và Nữ mà bạn muốn.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 16

Bước 3: Đặt tên nhân vật Nam và cho nhân vật Nữ.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 17 Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 18Bước 4: Sau đó thưởng thức game thôi.

Cách tải và cài đặt Adorable Home trên máy tính hình 19


Và đó là tất cả những gì bạn cần biết để có thể tải xuống và cài đặt tựa game Adorable Home ngay trên máy tính PC của mình để có thể thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn ngay cả khi bạn không cầm điện thoại trên tay!

Bài viết liên quan:

Có thể bạn sẽ thích