Hướng dẫn 3 cách tải video trên Facebook về điện thoại (Mới nhất 2021)

Tác giả: Nguyễn Long

Chắc chắn rằng khi bạn đang lướt Facebook sẽ bắt gặp những video hay, bổ ích và muốn tải chúng xuống chiếc điện thoại của mình. Nhưng bạn lại không biết cách nào để có thể làm được điều đó. Trong bài viết này, Canh Rau sẽ hướng dẫn mọi người 3 cách để có thể tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone đơn giản, nhanh chóng.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone, chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Để có thể tải video Facebook thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng Documents trên App Store tại đây.

Bước 2: Bây giờ hãy mở ứng dụng Facebook trên iPhone, ở bất kỳ video nào mà bạn muốn tải về thì hãy nhấn vào nút Chia sẻ > chọn Sao chép liên kết.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 1

Bước 3: Tiếp tục khởi động app Documents đã cài đặt, nhấn vào thẻ trình duyệt ở ngoài cùng bên phải. Truy cập vào trang tải video Facebook của OnlineVideoConverter.

Bước 4: Thực hiện dán link của video trên Facebook vào ô trống, chọn định dạng video cần tải. Nhấn OK và chờ cho đến 100%.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 2

Bước 5: Cuối cùng nhấn vào nút TẢI XUỐNG > Save. Như vậy là video trên Facebook đã được tải xuống điện thoại iPhone của bạn.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 3

Bước 6: Trong trường hợp bạn cần chuyển video vào trong thư viện của iPhone thì hãy mở thư mục Download của app Documents. Chọn Video > Move > chọn Camera Roll. Như vậy là video clip vừa download trên Facebook này sẽ được chuyển sang thư viện iPhone.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 4

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Đối với người dùng Android thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Keepvid nếu muốn thực hiện download video trên Facebook về điện thoại của mình.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Keepvid dành cho điện thoại Android.

Bước 2: Sau khi cài đặt và khởi động lên thì bạn hãy nhấn chọn vào Facebook. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 5

Bước 3: Kế đó, bạn hãy tìm đến video Facebook mà mình cần tải xuống điện thoại, nhấn ngay vào nút Download. Chọn định dạng video lưu.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 6

Bước 4: Trong trường hợp bạn muốn tải video trên Facebook mà mình đã có sẵn đường dẫn thì hãy nhấn vào Dấu + ở góc dưới của màn hình, dán địa chỉ của video vào. Nhấn OK.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 7

Cách lưu video clip trên Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Ngoài hai cách để tải video trên Facebook về điện thoại kể trên thì bạn còn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ download video Facebook trực tuyến, ví dụ như Savefrom.

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm video mà mình cần download trên Facebook, nhấn vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép liên kết của video.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 8

Bước 2: Mở trình duyệt web đã được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn và mở trang tải xuống video Facebook SaveFrom.net. Dán đường link của video Facebook vào ô “Nhập URL“.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 9

Bước 3: Chọn Continue downloading in your browser.

Bước 4: Nhấn vào nút Tải về.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 10

Bước 5: Như vậy là chúng ta đã có thể tải xuống video Facebook về điện thoại không cần phần mềm rồi đấy.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại hình 11


Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn những cách tải video trên Facebook về điện thoại Android, iPhone nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình nhé.

Có thể bạn sẽ thích