Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày (Cập nhật 2022)

Tác giả: Văn Tùng

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo tuyệt vời khi sử dụng Facebook và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet hiện nay. Đó là cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn với hầu hết người dùng Facebook. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng bạn không thể nào làm điều đó trước 60 ngày.

Đây là một vấn đề mà hầu hết mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Do đó, ngay bây giờ trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách đổi tên Facebook chưa tới 60 ngày thành công 100%.

Làm cách nào để đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đủ 60 ngày?

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 7

Một trong những điều khó chịu nhất trên Facebook là họ không cho phép người dùng của mình thực hiện thay đổi tên quá thường xuyên. Một khi bạn đã thực hiện thay đổi tên trên Facebook, thì sau đó bạn cần phải đợi thêm 60 ngày (kể từ ngày đổi tên cuối cùng) rồi mới có thể thay đổi tên Facebook một lần nữa.

Vậy nếu trong trường hợp cấp bách, bạn muốn đổi tên fb trước 60 ngày thì phải làm thế nào? Phương pháp này chỉ dành cho những người dùng đã thay đổi tên Facebook của mình và họ muốn thực hiện sửa đổi tên người dùng của mình một lần nữa trước thời gian 60 ngày.

Đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày với tên chính và biệt hiệu

Mỗi tài khoản Facebook đều sẽ được bao gồm 2 loại tên là Tên chính và Biệt hiệu (Tên trong ngoặc). So với tên chính thì biệt hiệu không có quá nhiều quy tắc khắt khe trong việc thay đổi tên.

Nói dễ hiểu hơn, với biệt hiệu, bạn có thể thực hiện đổi tên nhiều lần mà không bị ảnh hưởng bởi quy tắc không cho phép đổi tên trước 60 ngày hay quá 5 lần cả.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Mũi tên xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng tư, nhấn vào Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 11

Bước 2: Bên trong trang Cài đặt tài khoản chung, bạn tìm đến mục Tên và nhấn vào nút Chỉnh sửa.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 12

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn cả thông tin Tên chínhBiệt hiệu. Bạn có thể thay đổi Tên chính (nếu thỏa điều kiện) và Biệt hiệu theo ý muốn của mình tùy thích. Trong trường hợp, nếu như bạn muốn thay đổi Biệt hiệu thì hãy nhấn vào dòng Thêm hoặc thay đổi các tên khác nhé.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 13

Bước 4: Trong phần tiếp theo, bạn sẽ có 2 lựa chọn, đó là Chỉnh sửa biệt hiệu hiện có hoặc Thêm một biệt hiệu khác.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 14

Bước 5: Bạn bổ sung đầy đủ tên biệt hiệu mới của mình rồi nhấn vào nó Lưu thay đổi ở bên dưới để hoàn tất.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 15

Đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh trên Facebook

Có một mẹo khá là đơn giản để bạn có thể đổi tên Facebook của mình không cần chờ 60 ngày chính là chuyển đổi ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, cụ thể là Tiếng Anh.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu Mũi tên xuống ở góc phải của Facebook, chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 1

Bước 2: Trong danh sách tính năng ở bên trái, hãy chọn vào tính năng Ngôn ngữ và khu vực. Chọn tiếp vào mục Ngôn ngữ trên Facebook.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 2

Bước 3: Chuyển ngôn ngữ sang English (UK), và nhấn Lưu thay đổi. Lúc này thì giao diện của Facebook đã được chuyển sang Tiếng Anh.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 3

Bước 4: Vẫn trong cửa sổ cài đặt thì bạn hãy nhấn vào mục General ở phía bên trái, sau đó chọn Edit ngay tại Name.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 4

Bước 5: Các bạn hãy điền đầy đủ vào các mục First name, Middle name, Surname. Nhấn Review Change.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 5

Bước 6: Facebook sẽ hiển thị một loạt tên theo thứ tự, bạn hãy đánh dấu vào tên muốn hiển thị trên Facebook. Điền mật khẩu vào ô trống phía dưới và chọn Save Changes.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 6

Như vậy là bạn đã hoàn tất trong việc đổi tên Facebook của mình khi chưa đủ 60 ngày bằng cách sử dụng giao diện ngôn ngữ Facebook là Tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Gửi thông tin giấy tờ tùy thân của bạn

Đây là cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày có tỷ lệ thành công cao nhất bởi vì bạn đã gửi thông tin giấy tờ của mình đến với đội ngũ hỗ trợ Facebook và chờ họ xét duyệt.

Bước 1: Bạn hãy quay lại giao diện đổi tên của Facebook. Hãy nhấn vào nút Tìm hiểu thêm màu xanh ở phía dưới nó.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 7

Bước 2: Trình duyệt sẽ mở một thẻ mới và điều hướng bạn sang Trung tâm trợ giúp của Facebook, hãy kéo xuống phía dưới cho đến mục Yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn thì hãy nhấn vào điền vào mẫu này để yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn. Hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp vào đường link này.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 8

Bước 3: Hãy điền vào các mục Tên mới, Họ mới và bạn có thể bỏ qua mục Tên đệm mới.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 10

Bước 4: Ở phía dưới, bạn hãy chọn Lý do thay đổi và nhấn vào nút Chọn tệp và tải lên giấy tờ tùy thân của bạn có thể là chứng minh nhân dân, hoặc bằng lái xe để Facebook xác nhận. Sau đó chọn Gửi.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 9

Lưu ý: Bạn có thể tải nhiều hình ảnh giấy tờ tùy thân của mình.

Hướng dẫn cách đổi lại tên Facebook cũ

Có thể bạn chưa biết, sau khi thực hiện thao tác đổi tên thành công, Facebook sẽ cho phép bạn có thể đổi trở về tên cũ trong vòng 48 giờ (2 ngày) từ lúc đổi tên. Nếu đây là điều bạn muốn, hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở trang chủ của Facebook, nhấn chọn biểu tượng Mũi tên xuống ở góc phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 16

Bước 2: Trong giao diện Thông tin cá nhân, bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa bên cạnh mục Tên.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 17

Bước 3: Nhấn vào nút Sử dụng tên trước.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 18

Bước 4: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin mật khẩu để xác nhận. Sau khi điền xong, bạn hãy nhấn vào dòng Sử dụng tên trước ở bên dưới.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 19


Với 4 thủ thuật đơn giản trên, bạn có thể thay đổi tên Facebook của mình dễ dàng mà không cần phải chờ đợi khoảng thời gian lên đến 60 ngày. Nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của mình trên Facebook để họ cùng tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích