Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Tác giả: Ami Mít Ướt

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo tuyệt vời khi sử dụng Facebook và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet hiện nay. Đó là thủ thuật đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn với hầu hết người dùng Facebook. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng bạn không thể nào làm điều đó trước 60 ngày (khoảng 2 tháng).

Trở lại với câu hỏi Làm cách nào để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này. Tôi đã giới thiệu phương pháp đổi tên trên Facebook trước 60 ngày ở ngay phía bên dưới, và tôi hy vọng cách làm này sẽ có thể giúp ích được cho bạn.

Đây là một vấn đề mà hầu hết mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Thậm chí ngay cả khi bạn đã tìm kiếm trên Google về các phương pháp hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày thì bạn cũng khó lòng tìm ra một phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này. Cuối cùng, không làm mất thời gian của các bạn nữa, hãy cuộn xuống phần tiếp theo và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để giúp bạn cập nhật tên hồ sơ Facebook trước thời hạn 60 ngày thôi nào.

Làm cách nào để đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đủ 60 ngày?

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 7

Một trong những điều khó chịu nhất trên Facebook là họ không cho phép người dùng của mình thay đổi tên Facebook nhiều lần trước thời hạn 60 ngày. Một khi bạn đã thực hiện thay đổi tên trên Facebook, thì sau đó bạn cần phải đợi thêm 60 ngày rồi mới có thể thay đổi tên Facebook một lần nữa. Vậy nếu trong trường hợp cấp bách, bạn muốn đổi tên Facebook không giới hạn trước 60 ngày thì phải làm thế nào? Đừng lo lắng, và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay trong bài viết này. Tôi đã tìm kiếm và thử nghiệm rất nhiều phương pháp trên Internet và đã tìm ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Phương pháp này chỉ dành cho những người dùng đã thay đổi tên Facebook của họ và họ muốn thực hiện sửa đổi tên người dùng của mình một lần nữa trước thời gian 60 ngày.

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bạn cần chuẩn bị một vài thứ để có thể thay đổi tên Facebook không giới hạn trước 60 ngày. Trong một số trường hợp, Facebook sẽ yêu cầu chứng minh thư gốc của bạn. Nhưng, nếu như bạn không muốn chia sẻ những thứ này trên Internet, hãy làm theo hướng dẫn thay đổi tên Facebook không cần 60 ngày của chúng tôi ở ngay bên dưới.

Bạn không thể thay đổi tên một lần nào nữa nếu như bạn đã thực hiện thay đổi tên Facebook trong vòng 60 ngày qua. Nếu bạn cố gắng làm như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo sau đây:

Bạn không thể đổi tên trên Facebook ngay lúc này vì bạn đã đổi tên trong 60 ngày qua. Bạn vẫn có thể thay đổi thứ tự tên.

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 10

Đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh trên Facebook

Có một mẹo khá là đơn giản để bạn có thể đổi tên Facebook của mình khi chưa đủ 60 ngày chính là chuyển đổi ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, cụ thể là Tiếng Anh.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên xuống ở góc phải của Facebook, chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 1

Bước 2: Trong danh sách tính năng ở bên trái, hãy chọn vào tính năng Ngôn ngữ và khu vực. Chọn tiếp vào mục Ngôn ngữ trên Facebook.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 2

Bước 3: Chuyển ngôn ngữ sang English (UK), và nhấn Lưu thay đổi. Lúc này thì giao diện của Facebook đã được chuyển sang Tiếng Anh.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 3

Bước 4: Vẫn trong cửa sổ cài đặt thì bạn hãy nhấn vào mục General ở phía bên trái, sau đó chọn Edit ngay tại Name.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 4

Bước 5: Các bạn hãy điền đầy đủ vào các mục First name, Middle name, Surname. Nhấn Review Change.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 5

Bước 6: Facebook sẽ hiển thị một loạt tên theo thứ tự, bạn hãy đánh dấu vào tên muốn hiển thị trên Facebook. Điền mật khẩu vào ô trống phía dưới và chọn Save Changes.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 6

Như vậy là bạn đã hoàn tất trong việc đổi tên Facebook của mình khi chưa đủ 60 ngày bằng cách sử dụng giao diện ngôn ngữ Facebook là Tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Sử dụng giấy tờ tùy thân để đổi tên Facebook

Đây là cách có tỷ lệ thành công cao nhất bởi vì bạn đã gửi thông tin giấy tờ của mình đến với đội ngũ hỗ trợ Facebook do đó không cần phải chờ 60 ngày để có thể được đổi tên.

Bước 1: Bạn hãy quay lại giao diện đổi tên của Facebook. Hãy nhấn vào nút Tìm hiểu thêm màu xanh ở phía dưới nó.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 7

Bước 2: Trình duyệt sẽ mở một thẻ mới và điều hướng bạn sang Trung tâm trợ giúp của Facebook, hãy kéo xuống phía dưới cho đến mục Yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn thì hãy nhấn vào điền vào mẫu này để yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn. Hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp vào đường link này.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 8

Bước 3: Hãy điền vào các mục Tên mới, Họ mới và bạn có thể bỏ qua mục Tên đệm mới.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 10

Bước 4: Ở phía dưới hãy chọn Lý do thay đổi và nhấn vào nút Chọn tệp và tải lên giấy tờ tùy thân của bạn có thể là chứng minh nhân dân, hoặc bằng lái xe để Facebook xác nhận. Chọn Gửi.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 9

Lưu ý: Bạn có thể tải nhiều hình ảnh giấy tờ tùy thân của mình.

Bước 5: Kiểm tra trong vòng vài giờ cho đến vài ngày tiếp theo là bạn đã có thể thay đổi tên Facebook của mình mà không cần phải chờ đợi khoảng thời gian lên đến 60 ngày.

Quay lại tên tài khoản Facebook trước đó

Bạn vẫn có thể chuyển về tên Facebook trước đó trong vòng 48 giờ sau khi đổi tên. Vì thế, bạn sẽ nhận được một tùy chọn ngay thông báo bên dưới trường Tên (Name) trong phần Chung (General) của cài đặt tài khoản. Bạn hãy nhấn vào Sử dụng tên trước (Use Previous Name).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 16

Tiếp theo, bạn nhập vào mật khẩu và một lần nữa nhấp vào Sử dụng tên trước (Use Previous Name).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 12

Bây giờ, nếu như bạn không thể chuyển đổi lại tên trước đó trong vòng 48 giờ kể từ khi đổi tên thì bạn có thể làm theo các bước dưới đây để thay đổi tên Facebook mà không cần phải chờ đợi đến 60 ngày.

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Và trong một tab khác trên trình duyệt, bạn cần mở liên kết này.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn Tôi không nhìn thấy tùy chọn phù hợp trên danh sách này (I don’t see the right option on this list) và nhấn Tiếp tục (Continue).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 13

Bước 3: Click vào Bắt đầu (Get started) trên trang tiếp theo.

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào Tiếp tục (Continue). Thay đổi mật khẩu Facebook của bạn và click Tiếp tục (Next).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 14

Bước 5: Đây là bước quan trọng nhất. Bạn sẽ được hiển thị tất cả các tên mà bạn đã sử dụng với tài khoản Facebook của mình trong quá khứ. Hãy lựa chọn tên bạn muốn sử dụng và nhấp vào Gửi (Next).

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 15

Bước 6: Trong hai màn hình hiển thị tiếp theo, bạn hãy nhấn Bỏ qua (Skip).

Cuối cùng, click vào Đi tới bảng tin (Go to Newsfeed) và bạn đã hoàn tất. Bạn đã thay đổi thành công tên Facebook của mình trước giới hạn thời gian 60 ngày.

Ghi chú: Bạn vẫn có thể làm theo các bước tương tự trên ứng dụng Android và iOS để thay đổi tên của mình trước thời hạn 60 ngày. Các bước thực hiện hoàn toàn giống nhau cho cả giao diện Website và Mobile.

Tại sao bạn cần thay đổi tên Facebook trước thời hạn 60 ngày?

Facebook không cho phép người dùng sử dụng tên giả mạo và bắt buộc họ phải thay đổi tên tài khoản lại nếu không sẽ bị khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Một trường hợp khác là chẳng may khi tài khoản Facebook bị hack bởi một ai đó và họ đã thay đổi tên ID Facebook của bạn. Và sau khi bạn đã lấy lại quyền truy cập cho tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ muốn thay đổi tên Facebook một lần nữa. Và đó là lý do khiến mọi rắc rối được bắt đầu.

Các câu hỏi thường gặp về cách thay đổi tên hồ sơ trên Facebook khi chưa đủ 60 ngày (FAQ)

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này trên các trang diễn đàn hỏi đáp, cũng như trên chính trang web của Facebook. Chúng tôi sẽ lần lượt liệt kê bên dưới:

Câu hỏi 1: Có thể thay đổi tên hồ sơ (Profile) Facebook trước 60 ngày hay không?

Trả lời: Có thể, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trên một cách cẩn thận.

Câu hỏi 2: Tài khoản Facebook của tôi đã bị hack và nó đã bị thay đổi tên sau sự cố này. Vậy tôi có thể đổi tên nó thêm một lần nữa hay không?

Trả lời: Có, bạn cần làm theo các bước tương tự câu hỏi bên trên trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn vừa bị đánh cắp.

Câu hỏi 3: Tôi có thể thay đổi tên hồ sơ của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không?

Trả lời: Không. Bạn không thể thay đổi tên hồ sơ tài khoản Facebook của mình 2 lần trong vòng 60 ngày.

Câu hỏi 4: Nếu trước đây tôi chưa từng đổi tên Facebook của mình thì tôi có thể thay đổi tên Facebook của mình hai lần trong khoảng thời gian 60 ngày hay không?

Trả lời: Nếu như bạn đã cập nhật tên Profile của mình trước 60 ngày thì bạn không thể sử dụng bất kỳ tên nào trong hồ sơ mà bạn chưa từng sử dụng trước đây.

Với thủ thuật này, bạn có thể thay đổi tên của mình trên Facebook mà không cần phải chờ đợi 60 ngày. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, bạn chỉ có thể thay đổi tên thành bất kỳ tên nào mà trước đây bạn đã từng sử dụng cho tài khoản Facebook của mình. Và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo định kỳ để tránh tài khoản Facebook bị hack hay bất kỳ loại hình lạm dụng nào khác. Nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của mình trên Facebook để họ cùng tìm hiểu nhé.

Có thể bạn sẽ thích