Hướng dẫn cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại (Mới nhất 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại có khó không? Làm cách nào mới có thể ẩn trạng thái online Facebook trên điện thoại? Bạn không muốn người khác biết mình đang online Facebook bằng điện thoại? là những câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi inbox fanpage Canhrau. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách off Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất.

Vì sao bạn lại muốn ẩn trạng thái online Facebook của mình trên điện thoại?

Đa số các bạn trẻ thường sử dụng Facebook trên điện thoại nhiều hơn là máy tính. Do đó, thao tác ẩn trạng thái online Facebook trên điện thoại được rất nhiều người dùng quan tâm. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể vừa sử dụng Facebook mà vừa giúp cho những người dùng khác không biết được rằng bạn đang online. Từ đó, hạn chế tối đa được các tin nhắn làm phiền từ những đối tượng mà bạn không mong muốn.

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại

Phần tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt trạng thái online Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bước chi tiết như bên dưới:

Ghi chú: Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện ẩn nick Facebook trên điện thoại Android, nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì cũng thao tác tương tự nhé.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Messenger trên điện thoại. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện của mình nằm ở góc trên màn hình.

Cách tắt trạng thái hoạt động online Facebook trên điện thoại hình 1

Bước 2: Trên trang cá nhân của bạn, hãy click vào dòng Trạng thái hoạt động.

Cách tắt trạng thái hoạt động online Facebook trên điện thoại hình 2

Bước 3: Như bạn có thể thấy, nó đang ở trạng thái Bật. Do đó, để có thể ẩn trạng thái online Facebook của bạn khi sử dụng điện thoại, bạn hãy kéo cần gạt tại mục Hiển thị khi bạn hoạt động sang trạng thái OFF là được.

Cách tắt trạng thái hoạt động online Facebook trên điện thoại hình 3

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể tắt mọi hoạt động của mình trên Facebook khi sử dụng điện thoại di động rồi đấy. Như vậy, bạn đã có thể thoải mái lướt Facebook mà vẫn “tàng hình” trong mắt người dùng khác.


Trên đây là bài viết hướng dẫn nhanh về cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu như cảm thấy bài viết hữu ích, hãy like và chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Có thể bạn sẽ thích