Hướng dẫn cách tải nhạc từ Zing MP3 về máy tính miễn phí (Cập nhật 2021)

Tác giả: Ami Bụng Phệ

Zing MP3 là trang web nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hàng chục triệu người dùng truy cập hàng ngày để có thể nghe được những bản nhạc chất lượng, có bản quyền. Ngoài ra, để giúp mọi người có thể nghe nhạc được bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thì trang web này cũng có tính năng tải xuống để bạn có thể tải nhạc từ Zing MP3 về máy tính của mình. Chi tiết cách thực hiện sẽ ở trong bài viết này.

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách tải nhạc về máy tính & laptop

Hướng dẫn cách tải nhạc từ Zing MP3 về máy tính nhanh nhất

Bước 1: Bạn hãy sử dụng trình duyệt của mình và mở trang chủ của Zing MP3.

Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm và điền tên bài hát mà bạn muốn tải về máy của mình. Nhấn Enter hoặc Nút kính lúp bên cạnh.

Cách Tải nhạc Zing MP3 về máy tính hình 1

Bước 3: Tiếp theo, trong giao diện tìm kiếm bạn hãy tìm bài hát có ca sĩ mà mình yêu thích, nhấn vào Dấu ba chấm ở phía bên phải.

Cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính hình 2

Bước 4: Trong menu xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nút Tải xuống.

Cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính hình 3

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang sử dụng, nếu chưa có tài khoản Zalo thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của bài viết cách đăng ký tài khoản Zalo trước đó của Canh Rau nhé.

Cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính hình 4

Bước 6: Sau khi đã đăng nhập vào Zalo, thì bạn hãy quay lại trang Zing MP3 nhấn vào nút Tải xuống một lần nữa. Lúc này thì bạn sẽ được phép chọn chất lượng tải nhạc mà bạn muốn tải.

Bước 7: Nếu sử dụng tài khoản miễn phí thì hãy chọn Tiêu Chuẩn, còn nếu dùng tài khoản VIP thì bạn hãy chọn Chất Lượng Cao nhé.

Cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính hình 5

Bước 8: Chọn thư mục để tải xuống bài hát từ Zing MP3, sau đó nhấn Save.

Cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính hình 6

Bước 9: Như vậy là bài hát từ Zing MP3 đã được tải xuống máy tính của bạn.

Cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính hình 7

Ghi chú: Hiện nay, có một số bài hát trên Zing MP3 không cho phép bạn tải xuống từ máy tính, thay vào đó người dùng cần dùng ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại thì mới có thể tải được. Ngoài ra khi tải xuống bằng ứng dụng Zing MP3 thì bạn có thể lựa chọn các bài hát có chất lượng âm nhạc được tốt hơn.


Trên đây là bài viết hướng dẫn ngắn về cách tải nhạc từ Zing MP3 về máy tính thật đầy đủ và chi tiết. Hy vọng nó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích