Cách tắt âm thanh Like trên Facebook đơn giản nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Khi chúng ta like bất cứ bài viết nào trên Facebook cũng sẽ có âm thanh phát ra, không chỉ vậy khi làm mới bảng tin, bình luận, thả cảm xúc cũng phát ra tiếng. Nếu như cảm thấy chúng quá phiền phức và không muốn gây tiếng ồn cho mọi người xung quanh thì bạn có thể tắt âm thanh nút like trên Facebook cực kỳ đơn giản và nhanh chóng như hướng dẫn dưới đây.

Cách tắt âm thanh Like trên Facebook bằng điện thoại Android

Bước 1: Bạn khởi động Facebook sau đó chọn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở đầu màn hình. Chọn vào nút Cài đặt & quyền riêng tư, nhấn Cài đặt.

Cách tắt âm thanh like trên Facebook hình 3

Bước 2: Tiếp theo, trong thẻ Tùy chọn, bạn hãy nhấp vào File phương tiện.

Cách tắt âm thanh like trên Facebook hình 4

Bước 3: Ở phía dưới cùng, bạn hãy tắt tính năng Âm thanh trong ứng dụng để không còn âm thanh like trên Facebook nữa.

Cách tắt âm thanh like trên Facebook hình 5

Cách tắt âm thanh Like trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook. Chọn vào biểu tượng Menu ở phía dưới màn hình. Nhấp vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách tắt âm thanh like trên Facebook hình 1

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt, bạn hãy chọn tiếp vào mục File phương tiện. Tại tính năng Âm thanh trong ứng dụng đang được bật thì bạn hãy nhấn vào nó để tắt đi.

Cách tắt âm thanh like trên Facebook hình 2


Trong bài viết này, Canhrau đã vừa hướng dẫn cho các bạn chi tiết 2 cách tắt âm thanh Like trên Facebook bằng điện thoại Android và iPhone. Không những thế, âm thanh bình luận, thả cảm xúc, làm mới bảng tin cũng sẽ không còn âm thanh nữa để tránh gây phiền toái cho những người xung quanh.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích