Hướng dẫn cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger đơn giản nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Bạn đang muốn xem lại tin nhắn mà mình đã gửi cho một người bạn và bỗng dưng thấy bản thân bị chặn tin nhắn trên Facebook thì phải làm thế nào? Nếu chưa biết cách để xem lại tin nhắn bị người khác chặn trên Messenger thì hãy theo dõi bài viết này ngay nhé.

Vì sao bạn bị chặn gửi tin nhắn trên Messenger?

  • Bạn bị người khác chặn (block).
  • Spam quá nhiều tin nhắn đến người khác.
  • Gửi cùng 1 nội dung tin nhắn đến nhiều người
  • Bị nhiều người khác báo cáo và Facebook sẽ chặn gửi tin nhắn trên tài khoản.
  • Bạn chặn người khác qua Facebook.

Cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger

Khi bị chặn tin nhắn trên Facebook Messenger thì bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho người khác, nhưng bạn sẽ có thể xem lại được các tin nhắn đã gửi cho họ.

Cách xem tin nhắn bị chặn trên Facebook hình 2

Nhưng trong lúc bạn bị chặn nhắn tin thì cả hai đều không thể nhắn tin với nhau và lúc này sẽ có thông báo “người này hiện không có trên messenger”. Đồng thời nội dung của tin nhắn cũng sẽ không thể gửi.

Cách để có thể xem lại toàn bộ các tin nhắn trước khi bị chặn thì bạn chỉ cần mở Messenger, chọn vào cuộc trò chuyện đã bị chặn sẽ thấy được các tin nhắn này.

Cách bỏ chặn tin nhắn người khác trên Messenger

Cách xem tin nhắn bị chặn trên Facebook hình 1

Trong trường hợp bạn chặn một người nào đó trên Facebook Messenger thì cả hai sẽ không thể gửi tin cho nhau. Sau khi bỏ chặn thì bạn cả hai sẽ có thể nhắn tin với nhau như bình thường.

Nếu chưa biết cách bỏ chặn trên Facebook thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Làm sao để biết mình bị chặn nhắn tin trên Messenger?

Cách dễ dàng nhất mà bạn có thể biết người khác đã chặn mình trên Messenger rất đơn giản, bạn hãy thử nhắn tin, gọi video cho họ, nếu như không thực hiện được thì bạn đã bị chặn.

Cách xem tin nhắn bị chặn trên Facebook hình 3

Cách xử lý duy nhất trong trường hợp này là bạn phải chờ người kia bỏ chặn mình trên Messenger. Trong trường hợp bạn là người chặn thì hãy gỡ chặn người khác nhé.


Trong bài viết này Canhrau đã hướng dẫn mọi người cách xem tin nhắn bị chặn trên Messenger và những vấn đề liên quan. Khi bị chặn gửi tin nhắn thì bạn không thể gửi tin nhắn mới được, nhưng vẫn có thể xem lại được nội dung của hội thoại mà mình đã gửi trước đó cho đối phương nhé.

Có thể bạn sẽ thích