Hướng dẫn 3 cách tìm Facebook qua số điện thoại (Mới nhất 2021)

Tác giả: Nguyễn Long

Facebook là một trong những mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nick Facebook của bạn bè nếu như bạn biết tên Facebook hay địa chỉ email của họ. Thế nhưng trong trường hợp nếu như bạn chỉ biết có duy nhất số điện thoại thì điều này có khả thi hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết này ngay nhé.

Facebook cho phép bạn có thể tìm kiếm bạn bè của mình thông qua số điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn của bạn đã ẩn thông tin số điện thoại của mình thì bạn có thể sẽ không thể tìm thấy được thông tin của họ. Để làm được điều này, đơn giản là bạn chỉ cần nhập thông tin số điện thoại di động đó vào trong hộp tìm kiếm Facebook. Nếu SĐT bạn bè của bạn đang để ở chế độ công khai, bạn sẽ có thể nhìn thấy hồ sơ Facebook của họ trong trang kết quả tìm kiếm.

Ghi chú: Nếu như bạn vẫn chưa có tài khoản Facebook, bạn có thể xem qua bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Cách tìm nick Facebook qua số điện thoại bằng máy tính

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, phương pháp này sẽ có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra thông tin nick Facebook bạn bè của mình thông qua số điện thoại của họ. Nếu bạn của bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc đã bao gồm thông tin số điện thoại di động trong phần Facebook Profile của họ thì bạn có thể phát hiện ra nó.

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, sau đó truy cập vào trang Facebook.com và đăng nhập tài khoản Facebook của chính bạn.

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick Facebook vào khung tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng Kính lúp hoặc Enter.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại hình 1

Bước 3: Kết quả sẽ trả về cho bạn tài khoản Facebook mà hệ thống có thể tìm thấy. Hoặc bạn cũng có thể nhìn thấy kết quả “Không tìm thấy kết quả nào” nếu như hệ thống không thể tìm thấy tài khoản Facebook có số điện thoại tương ứng mà bạn đã nhập vào.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại hình 2

Cách tìm Facebook bạn bè bằng số điện thoại trên điện thoại

Tương tự như cách thực hiện trên PC, bạn cũng có thể tìm thấy tài khoản Facebook bạn bè của mình thông qua SĐT của họ. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên và truy cập vào ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại vào trường tìm kiếm và sau đó nhấp vào biểu tượng Kính lúp để bắt đầu tra cứu.

Bước 3: Hệ thống cũng sẽ trả về cho bạn một trong hai trường hợp. Trường hợp thứ nhất là trả về thông tin tài khoản Facebook bạn đang cần tìm kiếm hoặc trả về kết quả “Sorry, we didn’t find any results matching this search.” nếu như nó không thể tìm thấy bất cứ thông tin nào liên quan đến số điện thoại bạn vừa nhập vào.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại hình 3

Hướng dẫn cách tìm nick Facebook bằng SĐT bằng Google Tìm Kiếm

Google là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay và được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại bằng các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập vào trang web google.com.

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại của bạn bè mà bạn đang muốn tìm kiếm nick Facebook của họ và nhấn phím Enter.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại hình 5

Bước 3: Kết quả tìm kiếm ngay lập tức sẽ được trả về, lúc này bạn chỉ cần quan tâm đến những kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang Facebook và nhấn vào nó để tìm kiếm thêm thông tin.

Cách tìm Facebook qua số điện thoại hình 6


Bài viết ngắn vừa rồi đã hướng dẫn cho bạn 3 cách tìm kiếm nick Facebook của bạn bè nếu như bạn đã biết SĐT cá nhân của họ. Cách thực hiện tương tự nếu như bạn biết địa chỉ email đăng ký tài khoản Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Có thể bạn sẽ thích