Hướng dẫn cách tua nhanh video trên Tik Tok đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Tik Tok là một trong những nền tảng mạng xã hội chia sẻ video được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Việc tua video Tik Tok giúp bạn nhanh chóng tìm đến nội dung cần xem mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng làm thế nào để tua nhanh video Tik Tok để không cần phải xem hết toàn bộ nội dung là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu đó là điều bạn đang quan tâm, hãy cùng mình tìm lời giải đáp qua bài viết bên dưới đây.

Vì sao bạn muốn tua video trên Tik Tok?

Việc tua nhanh video Tik Tok chủ yếu xoay quanh 2 mục đích chính:

  • Bạn có thể đi nhanh đến đoạn video mình muốn xem hoặc muốn xem lại đoạn video vừa mới phát trước đó.
  • Nhanh chóng đến được vị trí video bạn muốn xem mà không phải xem video lại từ đầu, góp phần tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn cách tua video trên Tik Tok đơn giản

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và nhấn vào video mình cần tua.

Bước 2: Lúc này, bạn chú ý cột mốc thời gian nằm ở phí dưới video. Hãy nhấn vào chấm tròn đó.

Cách tua nhanh video trên TikTok hình 1

Bước 3: Thực hiện thao tác di chuyển chấm tròn này sang phải (hoặc sang trái) để tua nhanh để vị trí phân đoạn video mình đang muốn xem.

Cách tua nhanh video trên TikTok hình 2

Ghi chú: Không phải tất cả video trên Tik Tok đều có tính năng này nhé. Nếu như bạn không nhìn thấy chấm tròn này khi xem video thì có nghĩa rằng người đăng tải video đã không kích hoạt tính năng đó và bạn không thể tua video được.


Qua bài viết này, mình tin rằng các bạn đã biết cách tua nhanh video trên Tik Tok rồi đúng không nào. Với mẹo nhỏ này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian khi lướt Tik Tok đấy nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích