Top 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2021

Tác giả: Nguyễn Long

Từ lâu, những bộ phim ngôn tình Trung Quốc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ khắp mọi nơi. Trong năm 2021 vừa qua, đã có rất nhiều bộ phim ngôn tình được công chiếu với nhiều thể loại từ hiện đại đến cổ trang, mang đến cho các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Sau đây sẽ là top 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2021 mà Canhrau muốn giới thiệu đến các bạn.

Một Ngày Biến Thành Em – The Day Of Becoming You

Đạo diễn: Wang Xiong Cheng

Ngày công chiếu: 17/6/2021

Diễn viên: Trương Tân Thành, Triệu Chí Vỹ, Lương Khiết, Vương Vi,..

Thể loại: Tâm lý ,Tình cảm, Hài hước, Hiện đại

Thời lượng: 26 Tập

Mở đầu cho series phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 là Một Ngày Biến Thành Em. Nội dung phim khá mới, kể về việc hoán đổi thân xác giữa nam chính và nữ chính của chúng ta, tạo nên nhiều tình huống rắc rối và gây tiếng cười cho người xem. Bộ phim xoay quanh Chu Dập là đội trưởng của một nhóm nhạc đình đám và Dư Thanh Thanh là một phóng viên giải trí, mọi chuyện bắt đầu khi hai người cùng tai nạn và vô tình hoán đổi thân xác cho nhau.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 1

Tỉnh dậy trong một thân thể khác, một loạt các vấn đề xảy ra và tình cảm cũng được nảy sinh khi hai người cùng nhau tìm cách quay trở về bản thân mình. Với lối diễn xuất tài tình của Trương Tân Thành và Lương Khiết làm cho người xem không thể nào không tin anh ấy là cô ấy và cô ấy là anh ấy.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 2

Xem thêm: Top 42 bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất hiện nay

Hải Thượng Phồn Hoa – Tears in Heaven

Đạo diễn: Hoa Thanh

Ngày công chiếu: 23/6/2021

Diễn viên: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Thời lượng: 46 Tập

Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa là tác phẩm truyền hình ngôn tình hiện đại được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phi Ngã Tư Tồn. Bộ phim khai máy từ năm 2016 nhưng mãi năm tháng 6 năm 2021 mới được lên sóng, dù bị coi là lên sóng muộn nhưng siêu phẩm ngôn tình này vẫn được các fan chào đón nồng nhiệt.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 12Bộ phim ngôn tình được chào đón nhất năm 2021

Nội dung phim kể về Đỗ Hiểu Tô một phóng viên trẻ thông minh và bướng bỉnh, cô có một tình yêu đẹp với một bác sĩ ngoại khoa ấm áp nhưng vì một tai nạn mà Hiểu Tô mất người yêu. Cô đã khép mình với quá khứ và từ chối mọi tình cảm xung quanh trong khi Lôi Vũ Tranh đã luôn ở bên và bảo vệ Hiểu Tô những lúc khó khăn.

Liệu Hiển Tô có hiểu được tình cảm của Vũ Thanh hay không, cái kết có được hạnh phúc hay không? Mời mọi người xem phim để biết thêm.

Xem thêm: Top 32 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory

Đạo diễn: Vương Chi

Ngày công chiếu: 27/6/2021

Diễn viên chính: Dương Dương, Đinh Lệ Nhiệt Ba..

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, Hài hước

Thời lượng: 27 Tập

Tiếp nối trong series phim ngôn tình hay năm 2021 là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tác phẩm truyền hình này được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Cố Mạn. Đây được xem là bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc được săn đón nhiều nhất trong năm 2021.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 3Bộ phim ngôn tình được chào đón nhất năm 2021

Nội dung phim kể về Kiều Tinh Tinh một ngôi sao nổi tiếng, cô đã yêu đơn phương cậu bạn học của mình từ thời học sinh. Đến khi cô trưởng thành thở thành người nổi tiếng cô vẫn muốn được theo đuổi cậu bạn học đó – Vũ Đồ. Mọi người hãy cùng chờ đón cái kết tình yêu của hai người họ qua việc theo dõi phim nhé.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân – Novaland Pearl Eclipse

Đạo diễn: Kim Sâm

Ngày công chiếu: 10/2/2021

Diễn viên chính: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính

Thể loại: Cổ trang, Tâm lý, Tình cảm

Thời lượng: 55 Tập

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân được xem như là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch trong làng điện ảnh Hoa Ngữ. Phim lấy bối cảnh của vương triều Đại Hưng thời loạn, con dân khốn khổ. Hải thị là nữ chính trong phim là mồ côi từ nhỏ phải cải trang thành nam nhân và được Phương Chu cứu giúp từ đó trở thành học trò của anh.

Từ đó, Hải Thị phải đối mặt với hai con đường phải lựa chọn đó là bảo vệ đất nước và một bên là tình cảm với Phương Chu. Cô sẽ chọn con đường nào, hãy cùng xem phim nhé.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 4Dương Mịch hóa thân trong bộ Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Xem thêm: Top 28 bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Cẩm Tâm Tựa Ngọc – Brocade Heart Like Jade

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Ngày công chiếu: 26/2/2021

Diễn viên chính: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận

Thể loại: Tình cảm, Cổ Trang

Thời lượng: 50 Tập

Cẩm Tâm Tựa Ngọc có sự góp mặt của cặp đôi đình đám nhất nhì Trung Quốc lúc bấy giờ. Phim lấy bối cảnh của triều đại nhà Minh, Từ Đại Nghi và Thập Nhất Nương hai người cưới nhau vì gia tộc và không có tình cảm gì với nhau cả. Vì sự chính trực, ngay thẳng và có chút đáng yêu của Thập Nhất Nương mà Từ Đại Nghi dần có tình cảm với cô. Từ đây mở ra đoạn tình cảm giữa Thập Nhất Nương và Từ Đại Nghi cùng loạt rắc rối trong phủ của anh chàng.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 5Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận hóa thân trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Xem thêm: Top 23 bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau Trung Quốc hay nhất

Thả Thí Thiên Hạ – Who Rules The World

Đạo diễn: Doãn Đào

Ngày công chiếu: 4/9/2021

Diên viên chính: Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Hài hước

Thời lượng: 45 Tập

Thả Thí Thiên Hạ được xem như bộ phim ngôn tình Trung Quốc được cộng đồng mạng mong chờ nhất nào những ngày cuối năm 2021. Siêu phẩm này có sự góp mặt của cặp đôi đình đám Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 6Dương Dương và Triệu Lộ Tư trong phim Thả Thí Thiên Hạ

Bộ phim là chuyển thể của bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Nội dung chính lấy bối cảnh đất nước đấu tranh giành giang sơn, nội dung xoay quanh chuyện tình của cặp đôi bạn trẻ đó là Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức.

Hai người đã cùng sát cánh bên nhau suốt 10 năm, lâu dần họ nảy sinh tình cảm với đối phương. Nhưng điều đáng tiếc là họ đã trở thành kẻ thù của nhau khi hai người là hai người đứng đầu của hai nước. Diễn biến sẽ như thế nào mời mọi người cùng xem phim để biết rõ.

Xem thêm: Top 35 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất hiện nay

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam – Unrequited Love

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Ngày công chiếu: 20/1/2021

Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Hồ Băng Khanh, Na Cát Mã

Thể loại: Tình cảm, Học đường

Thời lượng: 42 Tập

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam là bộ tiêu biểu cho list phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021. Bộ phim này là chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An kể về câu chuyện tình đơn phương của nàng Lạc Chỉ (do Hồ Băng Khanh thủ vai) đối với chàng Thịnh Hoài Nam (do Hồ Nhất Thiên thủ vai).

Chuyện tình của họ bắt đầu khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi họ trưởng thành. Mở đầu là sự tình cờ mà ôm trong lòng suốt 11 năm. Khi gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách tình cảm của những người trưởng thành sẽ khác thời niên thiếu như thế nào, hãy cùng xem phim ngôn tình học đường Trung Quốc để biết kết quả của mối tình ngọt ngào này nhé.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 7Dàn diễn viên đẹp trong bộ phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Xem thêm: Top 25 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn – The Moon Brightens For You

Đạo diễn: Lam Hải Hãn, Vương Phi

Ngày công chiếu: 26/2/2021

Diễn viên chính: Hình Phi, Vu Mông Lung, Mễ Nhiệt

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang

Thời lượng: 36 Tập

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn được xem là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc có số lượng người xem nhất năm 2021. Chiến Thanh Hoằng, Lâm Phóng, Ôn Hựu là bộ ba nhân vật chính trong tác phầm này.

Chiến Thanh Hoằng là con gái của võ lâm minh chủ Chiến Phá Địch trong lần Đại hội võ lâm cô gặp được Ôn Hựu, hai người đã nảy sinh tình cảm nhưng vì lễ giáo phong kiến nhiều người cản trở mà mối duyên này bị lỡ. Sau nhiều lần biến cố Lâm Phóng luôn ở bên Thanh Hoằng và hai người cũng nên duyên.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 8Bộ phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Bộ phim đã tạo nên cơn sốt cho người hâm mộ sau khi lên sóng nhờ có những hình ảnh đẹp mắt cùng những kỹ xảo hấp dẫn sẽ làm bạn xem thích thú.

Ngọc Cốt Dao – The Longest Promise (2021)

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn

Ngày công chiếu: 10/8/2020

Diễn viên chính: Tiêu Chiếm, Nhuận Mẫn

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang

Thời lượng: 50 Tập

Ngay khi bộ Ngọc Cốt Dao được phát sóng, nó đã thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi. Nội dung của phim kể về chuyện tình cảm giữa Chu Nhan thẳng thắn, xinh đẹp, trượng nghĩa là quận chúa của Xích Tộc và một thế tử của Kong Sang – Thời Ảnh lạnh lùng, cao ngạo. Hai người đã cùng nhau đồng hành trong công cuộc bảo vệ quốc gia Kong Sang. Trải qua nhiều trắc trở mà Chu Nhan và Thời Ảnh đã trưởng thành cuối cùng họ cũng kết thành một đôi.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 9Tiêu Chiến hóa thân đẹp xuất sắc trong Ngọc Cốt Dao

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh – My Little Happiness

Đạo diễn: Dương Long

Ngày công chiếu: 13/1/2021

Diễn viên chính: Hình Phi, Đường Hiểu Thiên, Lý Xuyên, Hoàng Nhất Lâm

Thể loại: Tình cảm, Hài hước, Gia đình

Thời lượng: 28 Tập

Cái tên cuối cùng trong danh sách top những phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh. Đây là một bộ phim ngôn tình hài hước và nó hứa hẹn sẽ khiến bạn mỉm cười suốt quá trình xem phim.

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2021 hình 10

Nội dung chính của tác phẩm kể về Tùng Dung theo ngành tài chính là điều mong muốn của mẹ nhưng ước mơ của cô là được học luật. Vô tình khi về nước thực tập cho một cty luật cô gặp được Ôn Thiếu Khanh, anh chàng là một bác sĩ phẫu thuật. Ôn Thiếu Khanh lần đầu gặp Tùng Dung đã nhận ra cô là mối tình đầu của mình và quyết định tiếp cận và theo đuổi cô. Từ đó câu chuyện tình của Thiếu Khanh và Tùng Dung bắt đầu.


Trên đây là top 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2021 mà website Canhrau.com chúng tôi muốn gửi đến các bạn, mong bạn lựa chọn được bộ phim mình ưng ý. Hãy luôn cập nhật kênh để biết thêm nhiều bộ phim hay.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích