Top 32 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Phim ngôn tình luôn là đề tài thu hút người xem qua nhiều thế hệ. Đây là thể loại phim rất đa dạng với các dòng phim hiện đại, cổ trang, dân quốc,…Mỗi bộ phim đều mang đến cho bạn những cảm nhận khác nhau. Dù là phim “ngọt sủng” hay “ngược tâm” đều thể hiện được tình cảm mãnh liệt của các nhân vật khiến người xem phải say đắm. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất bạn nên xem ít nhất một lần trong đời.

Nội dung chính:

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi – How Boss Wants to Marry Me

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Vương Song, Từ Khai Sính, Dịch Bách Thần, Ứng Hạo Minh, Hoàng Thiên Hạc, Trần Hân Nhữ, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ

Thể loại: Ngôn tình, hài, lãng mạn, tình cảm

Số tập: 20

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hài hước và mới lạ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Trò Chơi Hào Môn: Tư Sủng Bảo Bối Ngọt Ngào của tác giả Thuần Phong Nhất Độ. Xoay quanh bộ phim là mối tình giữa Việc Hạ Lâm (Vương Song) và Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính).

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 13

Hạ Lâm là một nữ nghệ sĩ tuyến 18, rất cứng đầu và tốt bụng. Cô ấy rất đam mê diễn xuất và không bao giờ bỏ cuộc nên đã hoạt động chăm chỉ trong làng giải trí. Đột nhiên, tin xấu ập đến, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Để sống, Hạ Lâm đã nắm lấy cành ô liu đầy gai do chủ tịch Lăng Dị Châu đưa ra nhằm có tủy phù hợp để ghép. Nhưng với điều kiện đưa ra là Hạ Lâm phải kết hôn với Lăng Dị Châu theo hợp đồng.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 14

Trong quá trình kết thân, hai người dần dần nảy sinh mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Trong khoảng thời gian yêu nhau say đắm, Hạ Lâm những tưởng cuộc sống sẽ tiếp tục ngọt ngào thì bất ngờ xảy ra. Điều này khiến cho Hạ Lâm vô tình biết được sự thật gây sốc: tất cả những việc dẫn đến cuộc hôn nhân này đều do Lăng Dị Châu sắp xếp. Vậy cuối cùng họ có đến được với nhau không? Mời bạn theo dõi bộ phim ngôn tình Trung Quốc hấp dẫn này để biết đáp án.

Xem thêm: Top 23 bộ phim Trung Quốc về đề tài cưới trước yêu sau hấp dẫn nhất hiện nay

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 – My Amazing Boyfriend 2

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Ngu Thư Hân, Mike Angelo, Lý Ca Dương, Phó Gia, Dương Dật Phi, Dương Chi Doanh, Điền Y Đồng, Ngụy Triết Minh

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, hài hước, viễn tưởng

Số tập: 38

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 là một trong những bộ phim hay về tình yêu của Trung Quốc thời điểm năm 2019 và được nhiều khán giả mong đợi bởi sự thành công của phần một. Tiếp nối nội dung của phần trước, nội dung chính của phim xoay quanh nhân vật Điền Tinh Thực (Ngu Thư Hân) và Tiết Linh Kiều (Mike Angelo).Vì một tai nạn xe hơi, nữ diễn viên Điền Tinh Thực đã tình cờ đánh thức người đàn ông đột biến gen Tiết Linh Kiều. Hai người trải qua những khó khăn gian khổ, xóa bỏ hiểu lầm cho nhau và yêu nhau.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 21

Để Điền Tinh Thực có một cuộc sống bình thường, Tiết Linh Kiều đã chọn rời khỏi cô. Ngay sau đó, Điền Tinh Thực có thai, vì lo lắng cho sự an toàn của cả cô nên Tiết Linh Kiều đã bí mật sống ngay cạnh nhà của mẹ con Tinh Thực. Lúc này, Điền Tinh Thực cũng tình cờ gặp Vân Trăn và cả hai có cùng sở thích. Vân Trăn bắt đầu theo đuổi cô.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 22

Lúc này, “Tổ chức S” do Thu Nguyệt Bạch đứng đầu biết được rằng Điền Tinh Thực đang mang thai đứa con của Tiết Linh Kiều. Anh ta đã giả danh người thân của Tiết Linh Kiều để lợi dụng mẹ con Điền Tinh Thực nhằm trục lợi cho tổ chức. Cùng lúc đó, một vụ án giết người có thể liên quan đến các người đột biến gen xảy ra. Và nhiều người phụ nữ trong thành phố bắt đầu biến mất một cách bí ẩn.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 23

Để bảo vệ người mình yêu và tránh làm hại người vô tội, Tiết Linh Kiều lại một lần nữa tham gia vào vụ án người đột biến gen và cố gắng giải quyết mọi thứ. Sau khi sự việc được giải quyết, đứa bé trong bụng Điền Tinh Thực chào đời suôn sẻ, cả gia đình ba người sống hạnh phúc bên nhau.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 24

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 được xây dựng với cốt truyện mới lạ và ấn tượng. Khán giả có thể theo dõi luôn phần 2 mà không cần đến phần 1. Đây là một trong những bộ phim tình cảm Trung Quốc ngôn tình kết hợp yếu tố viễn tưởng, hài hước. Bên cạnh những tình tiết lãng mạn, những những cái ôm và skinship, bộ phim còn rất có chiều sâu và sự hấp dẫn riêng so với phần 1.

Anh Chỉ Thích Em – Le Coup de Foudre

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vỹ, Mã Lật

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, ngôn tình, tình cảm gia đình

Số tập: 35 tập

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em của tác giả Kiều Nhất. Bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại này có nội dung xoay quanh cuộc sống của Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm). Từ trung học đến đại học, từ khuôn viên trường đến nơi làm việc, từ đồng phục học sinh đến váy cưới. Một mối tình yêu sớm cuối cùng nên duyên vợ chồng.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 10

Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc là bạn học cùng bàn ở trường trung học. Một người là học sinh đanh đá và chăm chỉ. Còn người kia là học bá, ngoài lạnh trong nóng. Ngay trước ngày tốt nghiệp, Ngôn Mặc âm thầm thổ lộ lòng mình và thỏa thuận với Kiều Nhất là cùng đi du học. Nhưng Kiều Nhất từ chối do sự thay đổi của gia đình.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 11

Trong lần gặp lại bạn học đầu tiên của 4 năm sau, cả hai gặp lại nhau, sau nhiều lần lầm lỗi, cuối cùng Triệu Kiều Nhất cũng nhận ra tình cảm của mình. Kiều Nhất bỏ lại tất cả mọi thứ trong lòng và đến thành phố của Ngôn Mặc khởi nghiệp. Cuộc sống chắc chắn sẽ có những khúc quanh, hai người ngày càng gần gũi và tình cảm ngày càng bền chặt.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 12

Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, Kiều Nhất và Ngôn Mặc đã trải qua vô số khó khăn. Cuối cùng hai người đã loại bỏ tất cả những trở ngại đặt ra cho nhau, đến với nhau và thực hiện thỏa thuận ban đầu, từ đồng phục học sinh đến váy cưới. Sau khi kết hôn, cả hai nhìn lại quá khứ và thấy rằng người cuối cùng đã xuất hiện ngay từ đầu. Hóa ra đồng hành mới là lời tỏ tình lâu nhất. Đây là một trong những bộ phim tình cảm Trung Quốc hấp dẫn được ra mắt vào năm 2019 thuộc thể loại thanh xuân vườn trường mà bạn không nên bỏ qua. Từ diễn xuất, nội dung đến âm nhạc của bộ phim đều rất cuốn hút.

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy – If I Can Love You So

Đạo diễn: Vương Lôi

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Đồng Đại Vi, Bảo Kiếm Phong, Dương Nhất Đồng, Kì Hoan, Quách Hiểu Tiểu, Tôn Chi Hồng, Chu Thiết

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, tình cảm

Số tập: 46

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thiên Tầm. Bộ phim tình cảm Trung Quốc hay này kể về câu chuyện của phát thanh viên Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi), sau khi trải qua cú sốc về cái chết kỳ lạ của chồng. Và mối tình của cô với nghệ sĩ piano nổi tiếng Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vi).

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 4

Bạch Khảo Nhi là một nhân viên phát thanh, cô từng có một cuộc hôn nhân nhưng chồng cô đã qua đời. Một thời gian dài cô mới thoát khỏi nỗi đau mất chồng. Đặc biệt là khi đến một ngày cô gặp một nghệ sĩ dương cầm tên là Cảnh Mặc Trì. Ban đầu, hai con người với tính cách rất khác nhau thường xảy ra mâu thuẫn. Nhưng theo thời gian, cả hai chuyển từ thù hận sang yêu thương, dần nảy sinh tình cảm chân thành.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 5

Tuy nhiên, mối quan hệ này bị anh trai chồng cũ của Bạch Khảo Nhi là Kỳ Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) phản đối kịch liệt. Nhằm hủy hoại mối quan hệ giữa hai người, Kỳ Thụ Lễ đã nghĩ ra nhiều chiêu trò bất lợi. Cuối cùng, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì củng cố niềm tin lựa chọn nhau giữa tình thế rối ren. Nhưng đến thời điểm này, Cảnh Mặc Trì lại được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh…

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 6

Bộ phim hay Trung Quốc ngôn tình này có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và hài hước. Các đoạn nhạc piano tuyệt vời và một số bài học trong cuộc sống. Bộ phim đề cập đến các chủ đề nhạy cảm như lạm dụng gia đình và bệnh tâm thần. Tình yêu nên được xây dựng trên sự tin tưởng. Trong số những thứ khác thì tiền không thể mua được tình yêu, hòa bình hay hạnh phúc. Cuối cùng, bất chấp sự khắc nghiệt của cuộc sống, chỉ cần còn sống thì sẽ luôn có hy vọng.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà – Go Ahead

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành, Tôn Y, Đồ Tùng Nham, Hà Thụy Hiền, An Qua, Trương Hy Lâm, Dương Đồng Thư, Uyển Nhiễm

Thể loại: Thanh xuân, gia đình, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 46

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là một bộ phim ngôn tình học đường Trung Quốc được rất nhiều lượt thảo luận và lượt xem. Vì những thay đổi của gia đình, ba đứa trẻ không có quan hệ huyết thống đã trở thành gia đình mới của nhau. Ba anh em là Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận), Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) đã cùng nhau lớn lên như người thân từ thuở ấu thơ. Họ cùng trải nghiệm, cùng hỗ trợ nhau, không nản lòng trước những khó khăn khi ập đến, cũng không thu mình lại trước con đường dài phía trước.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 1

Tuy nhiên, do gia đình trước đây đã tạo ra trong tâm lý của mỗi người một nỗi ám ảnh. Đó là mong được yêu nhưng lại sợ mất mát hơn. Những người đã làm tổn thương họ cũng tiến vào cuộc đời họ một lần nữa, cố gắng tách cả ba anh em ra dưới danh nghĩa người nhà. Một mặt cả ba luôn quý mến nhau. Mặt khác lại không thể bỏ rơi cha mẹ ruột của mình mà thờ ơ với nhau. Họ không muốn thành viên mới của gia đình mình bị tổn thương, cũng như không muốn cuộc sống của họ bị kéo xuống vực thẳm.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 2

Đối mặt với tình huống khó xử, cả ba đã dũng cảm đối mặt và cố gắng hết sức để cha mẹ đối mặt với vấn đề của chính họ. Trong tình yêu của các mối quan hệ khác nhau, họ đã tự dạy mình để trưởng thành và làm sáng tỏ nội tâm của mình. Chỉ bằng cách đối mặt với ảnh hưởng của gia đình trước đây và chữa lành lẫn nhau dưới danh nghĩa người nhà, họ mới có thể tiếp tục tỉnh táo và không sợ hãi để trở thành một bản thân tốt hơn.

Xem thêm: Top 36 bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay nhất

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc – Find Yourself

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Tống Thiến, Tống Uy Long, Vương Diệu Khánh, Trương Vũ Kiếm, Ngu Thư Hân

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hài

Số tập: 41

Nếu bạn đã xem Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, thì đừng bỏ qua Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Bởi vì hai bộ phim này được viết bởi cùng một biên kịch và đều mang đến cho người xem những nội dung hấp dẫn và đầy bất ngờ. Nội dung chính của phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp và một người đàn ông trẻ hơn. Công ty của Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến) có nguy cơ bị thâu tóm trong khi mối quan hệ của cô với Nguyên Tống (Tống Uy Long) gặp phải áp lực xã hội do chênh lệch tuổi tác. Những biến cố liên tiếp trong công việc và cuộc sống tình cảm đẩy Hạ Phồn Tinh đến vũng lầy tình cảm.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 10

Chính thời gian này, Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh) bước vào cuộc đời cô. Một người đàn ông lớn tuổi, chững chạc, vững vàng và hiểu biết đã giúp cô giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Và anh cũng là nguồn gốc của xung đột giữa cô và người yêu Nguyên Tống. Đối với Hạ Phồn Tinh, vấn đề không chỉ là lựa chọn người đàn ông mà cô ấy yêu mà còn phải xem xét những mâu thuẫn trong tư tưởng truyền thống về hôn nhân. Vậy cuối cùng cô sẽ chọn ai? Là Nguyên Tống hay Diệp Lộc Minh. Chỉ cần xem bộ phim hay về tình yêu của Trung Quốc này là bạn sẽ biết kết quả.

Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời – Forever Love

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Vương An Vũ, Hướng Hàm Chi, Viên Hạo, Dương Nguyệt

Thể loại: Lãng mạn, tình cảm, hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Số tập: 28

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời là một bộ phim ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất ra mắt trong năm 2020 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tố Quang Đồng. Bộ phim là một câu chuyện dũng cảm theo đuổi tình yêu của nam nữ chính từ những ngày còn đi học cho đến nơi làm việc để cùng nhau theo đuổi ước mơ của mình. Đó chính là mối tình thanh xuân vườn trường giữa Hạ Lâm Hy (Hướng Hàm Chi) và Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ).

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 3

Tưởng Chính Hàn là một học sinh mới chuyển đến tại trường của Hạ Lâm Hy. Anh học cùng lớp với cô và luôn vi phạm kỷ luật. Vì Hạ Lâm Hy là người giám sát lớp, cô ấy phải làm cho Tưởng Chính Hàn thực hiện đúng theo hướng dẫn của giáo viên. Điều này khiến cô chú ý đến anh nhiều hơn khi cô phát hiện ra rằng nhà máy của cha anh bị cháy và công việc kinh doanh bị phá sản. Tưởng Chính Hàn gánh vác trách nhiệm trả nợ và giúp đỡ một số công nhân đã bị mất việc làm.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 4

Do đó, Tưởng Chính Hàn sẽ nhận bất kỳ công việc nào để kiếm tiền, bao gồm cả việc đóng giả là sinh viên đại học để cuối cùng trở thành gia sư môn toán cho Hạ Lâm Hy, điều này khiến mẹ cô rất tức giận. Tưởng Chính Hàn cũng là một nhà toán học và lập trình, điều này giúp anh có thể kiếm tiền bằng cách viết chương trình cho người khác. Sau những khởi đầu sai lầm, Hạ Lâm Hy bắt đầu nhìn Trưởng Chính Hàn theo một khía cạnh khác trong khi anh đánh giá cao sự quan tâm của cô. Họ hứa với nhau sẽ học hành chăm chỉ để vào được trường đại học mà cả hai mong muốn.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 5

Ngay khi Hạ Lâm Hy và Tưởng Chính Hàn bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, anh đã bỏ đi mà không nói một lời. Hạ Lâm Hy vô cùng tức giận, đau lòng và cô cố gắng thi vào trường đại học mà cả hai đã lựa chọn. Tại đây, cô gặp lại Tưởng Chính Hàn và được người bạn thuở nhỏ theo đuổi. Vậy cuối cùng Hạ Lâm Hy sẽ chọn ai trên con đường tình cảm của mình? Theo dõi ngay bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay này để biết kết quả của mối tình thanh xuân vườn trường đầy lãng mạn từ trung học đến áo cưới này!

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Love Advanced Customization

Đạo diễn: Thẩm Dương, Bí Phóng

Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tình cảm, lãng mạn, kinh doanh

Số tập: 45

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay kể về câu chuyện đầy cảm hứng của nhà kinh doanh ưu tú Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) và nhà thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba). Từ việc cạnh tranh với nhau đến vượt qua khó khăn và cùng nhau phát triển. Cho đến cuối cùng đạt được thành công trong sự nghiệp và tình yêu của cả hai.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 23

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay tập trung vào cuộc đấu tranh và trưởng thành của thanh niên đương đại. Có thể gọi đây là một minh họa sinh động cho sự trưởng thành của thanh niên trong thời đại mới. Bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại này thoát ra khỏi quy trình của các bộ phim truyền hình đô thị thông thường về nam mạnh và nữ yếu. Trong phim, anh hùng và mỹ nhân luôn đối đầu với nhau. Cốt truyện phim tập trung nhiều hơn vào nghề thủ công của những người trẻ tuổi khi đối mặt với ngành công nghiệp đã làm mất giá trị truyền thống của nghề thủ công. Bên cạnh đó là thái độ sợ hãi với cuộc sống khi đối mặt với những khó khăn và tình yêu.

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới – Gank Your Heart

Đạo diễn: Sa Dư Kỳ

Diễn viên: Vương Nhất Bác, Vương Tử Tuyền, Nghiêm Vũ Hào, Đinh Quán Sâm, Yên Hủ Gia

Thể loại: Hiện đại, eSport, lãng mạn

Số tập: 35

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới được chuyển thể từ tiểu thuyết Điện Cạnh Luyến Nhân của Nam Dã Lâm Nhi và nằm trong danh sách top phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất trong thời điểm năm 2019. Cũng nhờ bộ phim này mà nam diễn viên lưu lượng hàng đầu Trung Quốc Vương Nhất Bác đã giành được giải thưởng “Nam diễn viên được công chúng yêu thích nhất” tại Giải thưởng truyền hình Kim Ưng 2020.

Phim Trung Quốc hay năm 2019 hình 8

Diễn biến của phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một game thủ Lý Hương Không (Vương Nhất Bác) và một cô gái phát trực tiếp Khâu Ánh (Vương Tử Tuyền). Lý Hương Không là một game thủ tài năng và luôn cố gắng để đạt tới thành công trong đam mê của mình. Khâu Ánh là một cô gái Streamer đang cố gắng trở thành bình luận viên thể thao điện tử. Cả hai có mối quan hệ bắt đầu không như ý, họ ghét nhau và có những hiểu lầm suýt hủy hoại sự nghiệp của cả hai.

Phim Trung Quốc hay năm 2019 hình 9

Lý Hương Không có danh tiếng, ngoại hình đẹp và sở hữu nhiều fangirl. Khâu Ánh gặp Lý Hương Không trong một cuộc thi quốc tế và chớp lấy cơ hội để nâng cao sự nổi tiếng của chính mình bằng cách phỏng vấn anh. Nhưng danh tiếng của cô ấy lại đi xuống và còn bị cuốn vào thế giới của các game thủ. Lý Hương Không biết rằng cô muốn trở thành một bình luận viên thể thao điện tử nên đã giúp cô đạt được mục tiêu đó. Sau nhiều lần tiếp xúc, cả hai cũng đến được với nhau và cùng nhau nỗ lực để giúp nhau đạt được ước mơ của mỗi người.

Xem thêm: Top 25 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân – Marry Me

Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Tiêu Yến, Nhiếp Tử Hạo, Hoàng Nhất Lâm, Lý Hạc, Lưu Nhất Đồng, Khưu Sỹ Luân

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, ngôn tình, hài hước

Số tập: 35

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân cũng là một trong những bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc ra mắt trong năm 2020 và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời và mối tình của Cư Mục Nhi (Tiêu Yến) và Long Diệu (Hình Chiêu Lâm) Nội dung phim vô cùng thú vị, lối diễn xuất hài hước cùng những trò đùa và cả những âm mưu đen tối, đẫm máu đầy bí ẩn đã mang đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 20

Cuộc sống nhàn nhã của Cư Mục Nhi bị đảo lộn vô cùng nghiêm trọng khi sư phụ của cô chết một cái chết oan uổng. Mặc dù bị mù nhưng cô phải tìm lại công bằng cho sư phụ mình. Trong quá trình đó, Cư Mục Nhi vô tình đụng phải Long Diệu, một người giàu có nhất kinh thành. Anh là một chàng trai ranh mãnh, kiêu ngạo, có miệng lưỡi sắc sảo và yêu tiền như chính mạng sống của mình. Cư Mục Nhi chìm sâu vào cuộc điều tra của mình và phát hiện ra rằng các vụ án liên tiếp liên tiếp đưa Long Duệ và cô đến với nhau.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 21

Cả hai đã giả làm vợ chồng nhằm giúp Long Diệu đối phó với người nhà còn Mục Nhi có thể tiếp tục lần theo dấu vết của vụ án. Mối quan hệ giả tạo của cả hai sớm trở thành sự thật khi Cư Mục Nhi và Long Diệu bắt đầu yêu nhau. Nhưng khi vụ án của cô càng ngày càng nguy hiểm, thì gia đình Long Diệu cũng rơi vào hoàn cảnh khốn khó. Hai người đã cùng nhau hợp sức để vượt qua những khó khăn nhằm có được một kết thúc viên mãn và hạnh phúc.

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân – General’s Lady

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Ngô Hy Trạch, Thang Mẫn, Tào Tuấn Tương, Lư Giai, Lưu Dận Quân, Dương Vạn Lý

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, ngôn tình, hài hước

Số tập: 30

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hài hước lãng mạn ngọt ngào được nhiều khán giả vô cùng yêu thích. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết có cùng tên của tác giả Yên Ba Giang Nam. Nếu bạn thích những bộ phim cưới trước yêu sau như Nhất Dạ Tân Nương và Ly Nhân Tâm Thượng thì bạn có thể quan tâm đến bộ phim này. Trong thời cổ đại, cha mẹ sẽ sắp xếp cuộc hôn nhân của bạn với một người mà bạn chưa từng gặp mặt nhưng cuối cùng bạn lại yêu chồng mình. Đó là một câu chuyện cổ tích hoàn hảo, bạn có nghĩ vậy không?

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 18

Tiểu thư Thẩm Cẩm (Thang Mẫn) lớn lên với tư cách là cô con gái không được sủng ái của một thê thiếp trong gia đình hoàng gia. Hoàng đế đã quyết định một cuộc hôn nhân sắp đặt cho cô, đó là vị tướng tên Sở Minh Tu (Ngô Hy Trạch), một người bảo vệ biên giới. Mặc dù yêu người bạn đời đã chọn của mình, nhưng cô ấy cảm thấy rất khó khăn để tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống mới ở biên giới này. Nhưng sau đó, cô ấy đã giải quyết nhiều vấn đề của tướng quân ở biên ải nhờ trí thông minh của mình, từ đó Thẩm Cẩm đã giành được sự tin tưởng và tôn trọng của chồng mình.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 19

Thảm họa ập đến khi triều đình nhắm đến Sở gia, cha mẹ của Thẩm Cẩm bị bắt làm con tin. Còn Thẩm Cẩm được chỉ định làm gián điệp thay mặt Hoàng đế ở bên cạnh Sở Minh Tu. Liệu cặp đôi có thể vượt qua những giông bão này và tìm thấy bình yên, hạnh phúc? Hãy tìm xem ngay bộ phim tình cảm Trung Quốc hay Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân để biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé!

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương – Love Is Sweet

Đạo diễn: Vu Trung Trung, Ngô Kiến Tân

Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Tiêu Yến

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài hước, kinh doanh

Số tập: 36

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Kỳ Tử. Bộ phim xoay quanh cuộc đời, tình yêu của một cô gái xinh đẹp là Giang Quân (Bạch Lộc). Giang Quân là một cô gái dị ứng với nước mắt và có bằng kép kinh tế cùng với tâm lý. Cô ấy là người khó kiềm chế và là người duy tâm do xuất thân của gia đình mình. Sau khi tốt nghiệp, Giang Quân làm việc trong một tổ chức từ thiện, nơi cô theo đuổi ước mơ của mình.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 18

Tuy nhiên, tai nạn bất ngờ của cha cô khiến cô rơi vào tình thế khó xử. Cuối cùng, cô quyết định xin vào làm việc trong một công ty đầu tư hàng đầu để hoàn thành tâm nguyện sắp chết của cha mình là MH. Trong MH, Giang Quân gặp người bạn chơi thời thơ ấu của cô, Viên Soái (La Vân Hi). Tuy nhiên, Viên Soái hiện tại không còn là chàng trai chuyên bảo vệ và dịu dàng đối với cô nữa mà đã trở thành đối thủ của Giang Quân. Ở MH, nơi mà “văn hóa tranh giành” tràn lan, có kẻ đang âm mưu chống lại Giang Quân và có cả những người cảm thấy Giang Quân chướng mắt. Tuy nhiên, với bản tính tốt bụng và chú ý đến chi tiết, cùng với chỉ số EQ cao và óc phán đoán, Giang Quân cuối cùng đã đạt được thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu của mình với Viên Soái.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 19

Vì được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, bộ phim hay về tình yêu của Trung Quốc này cũng có những tình tiết đơn giản và được nhiều khán giả đoán trước được. Tuy nhiên, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương vẫn thu hút được đông đảo người xem bởi sự tương tác giữa nữ chính, nam chính do Bạch Lộc và La Vân Hy thủ vai. Nếu bạn mê mẩn các câu chuyện tình lãng mạn pha chút kịch tính thì bộ phim này là dành cho bạn. Ngoài ra, nhạc phim cũng là một trong những điểm nhấn giúp tác phẩm truyền hình này chinh phục được đông đảo khán giả.

Xem thêm: Top 13 bộ phim ngôn tình ngược tâm Trung Quốc hấp dẫn nhất

Cẩm Y Chi Hạ – Under The Power

Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh, Diêu Dịch Thần, Hàn Thừa Vũ

Thể loại:Ngôn tình, cổ trang

Số tập: 55

Cẩm Y Chi Hạ lại tiếp tục một trong những bộ phim tình cảm Trung Quốc ngôn tình khá hay ra mắt trong năm 2020 được nhiều khán giả yêu thích hiện nay. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm có cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân xoay quanh nữ chính Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) và nam chính Lục Dịch (Nhậm Gia Luân).

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 24

Một nữ bổ khoái Viên Kim Hạ và Cẩm y vệ Lục Dịch vốn không ưa nhau nhưng cả hai phải liên thủ với nhau để phá án. Tuy nhiên, trong quá trình tiếp xúc, hai người đã trở nên thân thiết và yêu nhau. Nhưng vấn đề đe dọa mối quan hệ của Viên Kim Hạ và Lục Dịch lại liên quan đến vụ án của của hai bên gia đình năm xưa. Liệu cả hai có thể vượt qua được những trở ngại này để đi đến một kết thúc viên mãn hay không? Mời bạn hãy theo dõi ngay bộ phim ngôn tình Trung Quốc hot nhất năm 2020 này để để biết cốt truyện tiếp theo như thế nào nhé!

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 25

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Cẩm Y Chi Hạ mang đến một cốt truyện khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm vì chuyến đi dài qua chiến trường đến vùng nông thôn của Trung Quốc. Mặc dù dài 55 tập nhưng mối quan hệ với các nhân vật làm cho chuyến hành trình dài trở nên vô cùng đáng giá! Phản ứng hóa học, diễn xuất của Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân cũng được nhiều khán giả đánh giá cao. Đây là một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 17 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

Kim Tịch Hà Tịch – Twisted Fate of Love

Đạo diễn: Từ Huệ Khang, Trần Tương Quyên, Vệ Hàn Thao

Diễn viên: Kim Hạn, Tôn Di, Đàn Kiện Thứ, La Thu Vận, Dư Thừa Ân, Vương Húc Đông

Thể loại: Dã sử, cổ trang, ngôn tình

Số tập: 43

Kim Tịch Hà Tịch cũng là một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất trong những năm gần đây. Bộ phim cổ trang Hoa Ngữ này được chuyển thể từ tiểu thuyết của Thời Cửu là Ngọc Chiêu Từ với sự tham gia của diễn viên Tôn Di và Kim Hạn. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh trong thời Đại Dận cùng với mối tình đầy trắc trở giữa Văn Tâm hay Đông Nguyệt (Tôn Di) và Phùng Tịch (Kim Hạn).

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 18

Trong triều Đại Dận, Văn Tâm là một nữ tướng dũng cảm trong một cuộc chiến nhưng bị hãm hại và chết đi. Nhờ vào một số biến cố, Văn Tâm có khả năng quay ngược thời gian đến một năm trước với thân phận là Đông Nguyệt nhằm ngăn chặn cuộc chiến có thể cướp đi vô số sinh mạng vô tội. Để làm được điều này, cô bắt đầu giết các sĩ quan tham nhũng của Lục Viễn Đồng.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 19

Trên hành trình của mình, Đông Nguyệt đã gặp Phùng Tịch, cả hai yêu nhau sâu đậm nhưng sau đó lại trở thành kẻ thù không đội trời chung. Liệu cuối cùng Đông Nguyệt có thể ngăn chặn được cuộc chiến sắp diễn ra hay không? Tình cảm của cô với Phùng Tịch có đi đến được kết thúc viên mãn hay không? Đón xem ngay Kim Tịch Hà Tịch để biết kết quả của bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc mới nhất 2020 này nhé.

Hữu Phỉ – Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên

Thể loại: Kiếm hiệp, ngôn tình, cổ trang

Số tập: 51

Hữu Phỉ là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay xen lẫn yếu tố võ hiệp được sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Priest viết. Đây là một bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc điển hình diễn ra trong các triều đại Nam và Bắc phân tranh. Nơi các anh hùng huyền thoại đã ở ẩn, nhường chỗ cho những anh hùng mới nổi của giang hồ, một số trong số đó là chính là Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh), truyền nhân của Nam Đao trong truyền thuyết.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 16

Chu Phỉ lớn lên ở một vùng trung lập, nơi không có chiến tranh, được gọi chung là 48 trại, vì vậy cô ấy có một cuộc sống khá yên bình. Sự yên bình đó bị thay đổi khi cha cô được mời tham gia đến chỉ huy quân đội ở khu vực phía Nam. Và Chu Phỉ đã chuẩn bị mọi thứ để gia nhập giang hồ nửa năm sau đó. Đồng hành cùng với cô trong chuyến hành tẩu giang hồ là Tạ Doãn (Vương Nhất Bác). Anh là một người lạc quan, có hiểu biết rất nhiều về chuyện chốn giang hồ này. Chuyên môn của anh chính là chạy trốn và nói nhiều. Trong cuộc hành trình này, Tạ Doãn đã luôn bên cạnh để hỗ trợ Chu Phỉ trở thành nữ hiệp với môn võ Phá Tuyết Đao nổi tiếng giang hồ thời bấy giờ.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 17

Hữu Phỉ là một trong những bộ phim hay về tình yêu của Trung Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ. Ngoài phản ứng hóa học vô cùng ngọt ngào và tình cảm giữa nam và nữ chính, bộ phim còn chinh phục người xem bởi diễn xuất của dàn diễn viên. Đặc biệt là ánh mắt của Chu Phỉ trong nguyên tác đã được Triệu Lệ Dĩnh khắc họa vô cùng chân thật. Ngoài ra, khác với những bộ phim võ hiệp của mười năm trước, Hữu Phỉ còn truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa cho nữ giới: “các cô gái cũng có giang hồ của chính mình”. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào của bộ phim Trung Quốc ngôn tình siêu hot này nhé.

Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp – Best Time

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm
Diễn viên: Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng, Chung Hán Lương,…
Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Số tập: 30

Đây là bộ phim ngôn tình Trung Quốc kinh điển được chuyển thể từ “thiên tình sử bất hủ” cùng tên của “văn sĩ ngôn tình” Đồng Hoa. Phim quy tụ những cái tên thực lực như: Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng, Chung Hán Lương,…Bộ phim xoay quanh về nữ chính Tô Mạn vì trót yêu chàng trai tên Tống Dực năm 17 tuổi. Bởi câu nói “anh đợi em ở Thanh Hoa”, nàng đã theo đuổi chàng suốt 10 năm. Ngoài ra, phim còn tái hiện rõ tam giác tình yêu đầy nước mắt, những bí mật bị chôn vùi, sự hi sinh thầm lặng và những khát khao mãnh liệt của những người trẻ.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 1

Bí Mật Thời Gian Bị Vùi Lấp thu hút người xem bởi: Cốt truyện hay, nhạc phim rung động, dàn diễn viên thực lực, những thước phim đẹp,…Là một trong những bộ phim ngôn tình hoa ngữ chạm đến trái tim người xem, để lại những dấu ấn khó phai.

Bên Nhau Trọn Đời – You Are My Sunshine

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Chung Hán Lương, Đường Yên, Ngô Thiến, La Vân Hi,…

Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Số tập: 32

Bên Nhau Trọn Đời là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn tài hoa Cố Mạn. Phim xoay quanh về mối tình lãng mạn giữa Triệu Mặc Sênh (Tiểu Thư Nhà Giàu đam mê nhiếp ảnh) và Hà Dĩ Thâm (Sinh viên Luật – Luật Sư). Họ đã có những kỷ niệm đẹp thời Đại Học thông qua diễn xuất của Ngô Thiến và La Vân Hi. Vì những trắc trở, họ xa cách nhau 7 năm, đến khi gặp lại tình yêu của họ vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Thời trưởng thành, tình yêu giữa họ được tái hiện qua diễn xuất của Đường Yên và “nam thần ngôn tình” Chung Hán Lương.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 2

Bộ phim được sự đón nhận đông đảo của khán giả nhờ vào lượng fan lớn từ nguyên tác, diễn xuất thực lực của dàn diễn viên từ chính đến phụ và những câu hỏi đậm chất ngôn tình. Những lời thoại ấy còn trở thành những câu nói ngôn tình “bất hủ” mà các cặp đôi yêu nhau mượn để tỏ tình.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 3

Sam Sam Đến Rồi – Boss & Me

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Minh

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tâm lý

Số tập: 33

Sam Sam đến rồi là bộ phim đánh dấu sự thành công của Tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh và sự bùng nổ diễn xuất của nam thần Trương Hàn. Đây là bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn của nhà văn Cố Mạn “Sam Sam Đến Đây Ăn Nào”. Bộ phim xoay quanh về mối tình lãng mạn giữa Nàng Tiết Sam Sam ngốc nghếch, háu ăn và Chủ tịch Phong Đằng cao lãnh. Sam Sam vì có loại máu quý hiếm “máu gấu trúc” nên đã cứu sống được em gái chủ tịch. Từ đó, nàng được trúng tuyển vào Tập đoàn của Phong Đằng. Mối tình của họ phát triển một cách tự nhiên, chính sự trong sáng của Sam Sam đã làm rung động trái tim của chàng chủ tịch lạnh lùng.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 4

Phim nhận được những phản hồi tích cực từ người xem nhờ vào cốt truyện hay, diễn viên đẹp lung linh với diễn xuất tự nhiên, đậm mùi ẩm thực, những thước phim đẹp,…Nếu bạn là “mọt phim” của thể loại phim ngọt sủng – Tổng Tài thì không nên bỏ qua bộ phim ngôn tình Trung Quốc tuyệt vời này.

Xem thêm: Top 10 bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo nổi tiếng nhất

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Slight Smile is Very Alluring

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Trịnh Sảng, Dương Dương, Trương Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Mao Hiểu Đồng, Bạch Vũ,

Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Số tập: 30

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại đã từng tạo nên cơn sốt vào năm 2016, thổi một làn gió ngôn tình bùng nổ mãnh liệt. Đây là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn – “Mẹ đẻ” của nhiều tác phẩm ngôn tình đình đám. Sự kết hợp của cặp đôi chính “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng và nam thần “triệu fan” Dương Dương đã tạo nên một phản ứng hóa học cực tốt. Đặc biệt, nhân vật Tiêu Nại (Dương Dương) đã trở thành một trong những mẫu “soái ca sơ mi trắng” đình đám một thời.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 5

Ngoài ra, phim còn hấp dẫn người xem bởi chuyện tình đam mỹ tự nhiên giữa Hách Mi (Trịnh Nghiệp Thành) và KO (Trương Bân Bân). Với những thước phim đẹp, diễn viên đẹp và diễn xuất tốt, bối cảnh lung linh, lượng fan nguyên tác đông,…đã tạo nên thành công cực rực rỡ của một bộ phim Trung Quốc ngôn tình mang tên – “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.

Xem thêm: Top 36 phim học đường Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn trường

Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid

Đạo diễn: Hạng Phúc Tinh

Diễn viên: Lý Hiện, Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Minh Đức

Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Số tập: 41

Cá Mực Hầm Mật (Thân Ái Nhiệt Ái) là bộ phim ngôn tình ngọt ngào về chuyện tình đẹp giữa nàng nữ sinh trong sáng Đồng Niên (Dương Tử đóng) và “đại thần trong giới” Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đóng). Đồng Niên đã dính tiếng sét ái tình của chàng “gun thần” Thương Ngôn khi chàng vào tiệm net của em trai cô. Từ đó, tình cảm của họ phát triển rất tự nhiên với những phút giây ngọt sủng.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 6

Dù với mô tips cũ những bộ phim vẫn nhận được lượt rating “khủng” khi phát sóng bởi: Tình tiết phim nhẹ nhàng, đáng yêu; kịch bản có chiều sâu, diễn xuất ngọt ngào của Dương Tử, sự tỏa sáng của nam thần Lý Hiện, dàn nam phụ “tiểu thịt tươi” nhìn bổ mắt. Chính những yếu tố này đã tạo nên cơn sốt trong mùa hè 2019. Dù thời điểm ấy có rất nhiều siêu phẩm phát sóng như: Trần Tình Lệnh, Trường An 12 Canh Giờ,….Đây là một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay và đáng xem nhất hiện nay.

Huyền Của Ôn Noãn – Here To Heart

Đạo diễn: Vương Tử Minh, Hoàng Thiên Nhân

Diễn viên: Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Kinh Siêu, Trương Gia Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Ngược Tâm, Đô Thị

Số tập: 46

Huyền Của Ôn Noãn là bộ phim ngôn tình Trung Quốc ngược tâm, được chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ninh. Kể về mối tình đẹp chớm nở giữa Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn khi mới 15 tuổi, cái tuổi đẹp với nhiều hoài bão nhưng cũng là giai đoạn dễ mắc sai lầm nhất. Tình yêu đẹp của họ bị “đứt đoạn”, khi Ôn Noãn nhận ra chị gái của mình cũng thích Nam Huyền. Từ đó, Noãn và Huyền chia tay, nàng đi du học và hai người xa cách nhau 10 năm. Sau này, khi Nam Huyền phát triển công ty Thiên Vũ. Ôn Noãn từ chối những cơ hội ở phương Tây về làm trợ lý của Nam Huyền và cũng mong muốn cứu vãn mối tình đứt đoạn năm xưa. Hơn mười năm, “đời người như phù du nước đổ”, họ mới nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 7

Huyền Của Ôn Noãn từ khi bắt đầu phát sóng đã nhận được những phản hồi tích cực từ mọt phim bởi: Cặp diễn viên chính Trương Hàn và Trương Quân Ninh quá đẹp đôi và diễn xuất thực lực, nội dung đúng chất ngôn tình với cốt truyện hay, tỉ mỉ và tinh tế trong từng góc quay.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege in Fog

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Diễn viên: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Khê/ Từ Chính Hy

Thể loại: Ngôn tình, Dân Quốc, Ngược Tâm

Số tập: 41

Là bộ phim ngôn tình đậm chất ngược tâm chuyển thể từ tác phẩm Dạ sắc/Mê vụ vi thành (Sương mù vây thành) của “mẹ Phỉ Ngã”. Đây là một bộ phim Trung Quốc ngôn tình tuyệt vời cho những mọt phim thích đắm chìm vào những câu chuyện tình bi thương và đẫm nước mắt.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 8

Phim xoay quanh về chuyện tình yêu đầy thê lương giữa Tần Tang (Tôn Di) và Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân). Một cuộc hôn nhân bắt đầu từ những mâu thuẫn và ép buộc nhưng tình cảm của họ lại phát triển dần dần theo cách tự nhiên, vẫn có những giây phút “tình bể tình” khiến người xem mê mẩn. Ngoài ra, phim còn ngược luôn cả các cặp đôi phụ khiến cho những khán giả “đam mê” bi thương không ngừng yêu thích.

Dù ngược tâm nhưng bộ phim tình cảm Trung Quốc ngôn tình này vẫn nhận được sức hút mạnh mẽ nhờ vào lượng fan nguyên tác đông đảo, dàn diễn viên thực lực, những thước phim đẹp, sự đầu tư trang phục và bối cảnh,…

Đông Cung – Goodbye My Princess

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất, Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, cung đấu

Số tập: 52

Là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hot nhất thời điển năm 2019 được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược luyến tàn tâm của Phỉ Ngã Tư Tôn về chuyện tình đầy nước mắt của nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong và Thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 9

Năm ấy, giữa thảo nguyên tươi đẹp nàng công chúa vì trót yêu chàng trai Cố Tiểu Ngũ (Lý Thừa Ngân) mà dẫn đến nước mắt nhà tan, người thân ra đi mãi mãi. Nàng rơi vào nỗi tuyệt vọng nhảy xuống sông vong tình để tử tự nhưng lại được Lý Thừa Ngân cứu sống. Khi tỉnh dậy, cả hai đều mất trí nhớ. Tiểu Phong được gả đến Trung Nguyên làm thái tử phi của Lý Thừa Ngân nhưng hai người như hai đường thẳng song song, nhưng rồi họ lại yêu nhau một lần nữa. Những bị mật năm xưa dần được nhớ lại cũng là lúc Tiểu Phong ra đi mãi mãi, để lại những tiếc thương khó phai trong lòng Lý Thừa Ngân. Có lẽ, chàng đã ở đỉnh cao quyền lực mình mong muốn nhưng mãi mãi không thể có được người mình yêu.

Dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt cùng bối cảnh lung linh đã tạo nên một bộ phim hay Trung Quốc ngôn tình đáng nhớ.

Xem thêm: Top 24 bộ phim cung đấu hay nhất của Trung Quốc

Hoa Thiên Cốt – The Journey Of Flower

Đạo diễn: Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả, Tưởng Hân,…

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, Tiên Hiệp

Số tập: 58 tập (TV), 50 tập (bản gốc)

Hoa Thiên Cốt là bộ phim ngôn tình cổ trang tiên hiệp khắc họa mối tình đầy ngang trái giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ Bạch Tử Họa. Bối cảnh phim được xây dựng vào thời điểm Nho Giáo cực thịnh nên môi tình sư đồ bị lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên, những tình tiết trong phim được xây dựng tự nhiên kết hợp cùng tình đồng môn, tình huynh đệ nên không những phim không gây phản cảm mà còn tạo nên sức hút lạ kỳ.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 10

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên, quy tụ dàn diễn viên đình đám như: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Lý Thuần, Mã Khả,…Ngoài ra, bối cảnh tuyệt đẹp cùng những thước phim lung linh đã tạo nên một bộ phim Trung Quốc ngôn tình được rất nhiều khán giả đón nhận.

Xem thêm: Top 25 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống, Diệp Tổ Tân, Lưu Tâm Du

Thể loại: xuyên không, Viễn tưởng, Cổ trang, Tình cảm, Lịch sử, Ngôn tình

Số tập: 40 tập

Bộ Bộ Kinh Tâm là một bộ phim xuyên không Trung Quốc có yếu tố cung đấu xen lẫn ngôn tình. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Mặc dù tình tiết chính của phim là những màn đấu gay gắt tranh giành quyền lực giữa các vị hoàng tử nhưng phim vẫn để lại ấn tượng cho người xem bởi những câu chuyện tình bi thương.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 11

Trương Hiểu là một nữ nhân viên công sở vì bị tai nạn nên xuyên không về Triệu đại vua Khang Hy (Thời Nhà Thanh) với thân phận Nhược Hy, con gái của một gia đình quý tộc. Vì đến từ hiện đại nên tính cách của nàng rất thú vị khiến các vị hoàng tử say đắm.

Đầu tiên là Thập A Ca mang đến cho nàng một tình cảm trong sáng, không vụ lợi nhưng chẳng thể cùng nàng sánh bước. Thập Tứ A Ca với tình yêu ấm áp mang lại cho nàng những giây phút bình yên. Tuy nhiên, Bát A Ca và Tứ A Ca là hai người nàng yêu thương nhiều nhất. Đặc biệt, chuyện tình bi thương của nàng và Tứ A Ca khiến người xem phải rơi nước mắt, nàng dùng cả “thanh xuân” để yêu thương và hi sinh vì chàng nhưng cuối cùng chỉ toàn nhận lại cay đắng và khổ đau. Những giây phút cuối cùng của cuộc đời, nàng bình yên bên Thập Tứ A Ca và ra đi trong nỗi tiếc thương. Nếu là một khán giả vừa thích xem cung đấu vừa thích xem ngôn tình thì Bộ Bộ Kinh Tâm là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption

Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi

Diễn viên: Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa, Lý Tuấn Dật, Hoàng Hựu Minh

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, huyền huyễn

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại đi kèm yếu tố tiên hiệp được chuyển thể từ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Thập Tứ Lang. Đây là một phim đưa tên tuổi của dàn diễn viên Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Lưu Học Nghĩa,….lên tầm cao mới nhờ sự bùng nổ diễn xuất.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 12

Bộ phim xoay quanh về mối tình lương duyên nhiều trắc trở phải trải qua 10 kiếp giữa Toàn Cơ và Tư Phượng. 9 lần Toàn Cơ lịch kiếp là 9 lần Tư Phượng đau thương. Hai người cùng nhau trải qua những lần tan hợp, lấy 9 lần bi thương đổi lấy 1 lần hạnh phúc và viên mãn.

Dù không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng chính diễn xuất thực lực, cốt truyện hay và bối cảnh đẹp đã tạo nên một bộ phim ngôn tình hoa ngữ 2020 tuyệt vời.

Tam Thiên Nha Sát – The Killing Of Three Thousand Crows

Đạo diễn: Hồi Vũ

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Tưởng Y Y

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, tiên hiệp, huyền huyễn

Số tập: 30 tập

Tam Thiên Nha Sát là phim thể loại cổ trang ngôn tình có yếu tố tiên hiệp, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ đẹp như: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư, Lưu Di Đồng, Tưởng Y Y…

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 13

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là công chúa Đàm Xuyên và Phó Cửu Chân vào thời thượng cổ. Khi nước Đại Yến bị mất, nàng Đàm Xuyên đi tìm linh lăng để cứu bách tính. Trong quá trình, nàng gặp Cửu Chân, hai người nảy sinh tình cảm. Họ trải qua bao nhiêu sóng gió cùng nhiều màn “ngược” nhưng cuối cùng cũng có một kết thúc đẹp. Đây là một “làn gió cổ trang ngôn tình Trung Quốc” hoàn toàn mới bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 18 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hot nhất hiện nay

Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới – Begin Again

Đạo diễn: Từ Trì

Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư

Thể loại: Phim tình cảm, cưới trước yêu sau, phim hài

Số tập: 35

Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới còn có tên gọi là Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết Một Chàng Trai Bình Thường của tác giả Ms. Pitchaya Turdkwanchai. Begin Again mới được công chiếu vào năm 2020 nhưng đã thu hút được rất nhiều khán giả bởi kịch bản mới lạ và thú vị. Bộ phim hay Trung Quốc ngôn tình này có nội dung xoay quanh tình cảm và cuộc hôn nhân của nữ tổng tài xinh đẹp Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng) với nam bác sĩ điển trai Lăng Duệ (Cung Tuấn). Vì bị gia đình ép hôn, Lộc Phương Ninh đã lợi dụng món nợ của chị gái Lăng Duệ để bắt anh ký vào hợp đồng hôn nhân có thời hạn 1 năm.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 15

Tuy nhiên, trong quá trình Lộc Phương Ninh và Lăng Duệ sống chung, tình cảm bắt đầu nảy nở khiến cả hai người đều xem cuộc hôn nhân giả này là thật. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì biến cố ập đến gia đình của Phương Ninh khiến cô chấm dứt hợp đồng và bỏ ra nước ngoài tận sáu năm. Khi về nước, Phương Ninh dẫn theo một bé trai đáng yêu và khả ái Lộc U U. Đây chính là con trai của cả hai người. Liệu tình cảm của cả hai có nối lại được như xưa để mang đến cho U U một gia đình hoàn chỉnh. Hãy xem ngay bộ phim ngôn tình ngọt ngào và hài hước này để có thể biết được kết quả tiếp theo nhé! Và nếu bạn đang tìm một bộ phim ngôn tình thuộc thể loại cưới trước yêu sau hay hợp đồng hôn nhân thì Begin Again là tác phẩm truyền hình đáng để bạn theo dõi.

Xem thêm: Top 25 bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau của Trung Quốc hay nhất 2021

Mùa Hè Của Hồ Ly – The Fox’s Summer

Đạo diễn: Vu Trung Trung

Diễn viên: Khương Triều, Đàm Tùng Vận, Trương Hâm, Vương Nghiên Chi

Thể loại: Phim ngôn tình lãng mạn, phim hài

Số tập: 44

Mùa Hè Của Hồ Ly là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết Khi Tổng Tài Yêu của tác giả Thẩm Thương My. Bộ phim xoay quanh mối tình đầy chông gai của Lê Yến Thư và Cố Thừa Trạch. Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận thủ vai) là một phụ nữ có tinh thần tự do độc lập, luôn làm theo quy tắc của riêng mình ngay cả khi cần phải nói dối để đạt được điều cô ấy muốn. Một số người coi cô ấy là một con hồ ly. Gần đây, cô ấy đã trở lại Bắc Kinh để làm việc với tư cách là một nhà thiết kế.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 16

Còn Cố Thừa Trạch (Khương Triều) là chủ tịch của một cửa tập đoàn lớn và là cháu nuôi của gia đình họ Cố, người sở hữu tập đoàn này. Cố Thừa Trạch mắc chứng OCD rất nặng và có thể biết khi nào người ta nói dối, đến mức anh còn có phản ứng dị ứng với những lời nói dối đó. Anh được coi là con thỏ vì sự sạch sẽ và thông minh của mình. Ngoài ra, Cố Cẩm Quân (Trương Hâm) là người thừa kế hợp pháp của tập đoàn nhưng lại lười biếng và hư hỏng. Cố Thừa Trạch và Cố Cẩm Quân có một mối quan hệ anh em rất tốt. Cố Cẩm Quân thay đổi tính cách của mình khi biết Lê Yến Thư (người yêu cũ thời trung học của anh) là một trong những nhà thiết kế tại tập đoàn của mình và bắt đầu theo đuổi cô. Qua nhiều biến cố khác nhau, cuộc đời của Cố Thừa Trạch và Lê Yến Thư đan xen vào nhau và họ yêu nhau.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 17

Đây là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc hài hước, thú vị nhưng cũng rất lãng mạn. Điểm ăn khách nhất của bộ phim là diễn viên Đàm Tùng Vận. Tính cách và diễn xuất của cô ấy rất dễ lây lan và thú vị. Cô ấy xuất hiện rất dễ thương và vui vẻ, tràn ngập tình yêu khiến khán giả vô cùng yêu thích. Mùa Hè Của Hồ Ly chắc chắn sẽ là bộ phim ngôn tình Trung Quốc đan xe yếu tố hài hước và lãng mạn đáng xem nhất hiện nay.

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu – When A Snail Falls In Love

Đạo diễn: Trương Khai Trụ

Diễn viên: Vương Khải, Vương Tử Văn

Thể loại: Phim ngôn tình, phim trinh thám

Số tập: 21

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu là một bộ phim ngôn tình trinh thám được chuyển thể từ tiểu thuyết có cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Bộ phim xoay quanh quá trình phá các vụ án bí ẩn của Quý Bạch và Hứa Hủ cùng với mối tình chậm như ốc sên của cả hai người.

Khi hồ sơ của Hứa Hủ (Vương Tử Văn) được đưa vào đội cảnh sát hình sự, đội trưởng Quý Bạch (Vương Khải) cảm thấy không mấy vui vẻ. Hứa Hủ là một cô gái lập dị: cô có khả năng giải mã ngôn ngữ cơ thể và suy luận một cách sâu sắc, nhưng thể chất của cô lại rất kém. Quý Bạch chỉ coi cô ấy là vật cản cho đội của anh. Anh ấy cảnh báo Hứa Hủ rằng nếu cô ấy không vượt qua bài kiểm tra thể chất vào cuối thời gian thực tập ba tháng của mình, cô ấy sẽ bị loại khỏi đội.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 18

Tuy nhiên, cả hai người đều bị cuốn vào một vụ án lớn với nhiều âm mưu đen tối, tội phạm ngầm và đấu tranh tài chính. Lúc này Hứa Hủ đã sử dụng sở trường kỳ lạ của mình trong việc nghiên cứu tâm lý tội phạm để giúp đỡ đội cảnh sát hình sự. Và cô cũng bắt đầu nhìn thấy khía cạnh nhẹ nhàng hơn của Quý Bạch. Hứa Hủ đối xử với Quý Bạch như một người thầy và bắt đầu tìm hiểu thêm những gì cần thiết của một người cảnh sát. Bên cạnh đó, tình cảm giữa Hứa Hủ và Quý Bạch ngày càng nở rộ khi hai người cùng nhau tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm và những tên tội phạm khó nắm bắt.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 19

Đây là một bộ phim ngôn tình kết hợp hài hòa giữa những bí ẩn, công việc của cảnh sát và một chút lãng mạn nhẹ nhàng. Bộ phim đã thật sự thu hút được đông đảo các khán giả bởi nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất tự nhiên của các diễn viên. Nếu bạn đã quá nhàm chán với các bộ phim ngôn tình lãng mạn nhẹ nhàng thì hãy xem thử Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những nội dung mới lạ và độc đáo hơn.

Yêu Em Từ Dạ Dày – Dating In The Kitchen

Đạo diễn: Trần Sướng

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân, Trương Hiểu Khiêm, Vu Hân Hòa

Thể loại: Phim ngôn tình, phim tình cảm hài, phim mỹ thực

Số tập: 24

Yêu Em Từ Dạ Dày hay còn có tên gọi là Anh Thích Em được chuyển thể từ tiểu thuyết Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của tác giả Lam Bạch Sắc. Bộ phim này đã tạo được rất nhiều tiếng vang trên mạng khi công chiếu trong năm 2020. Bộ phim hay về tình yêu Trung Quốc này kể về mối tình ngọt ngào và nhiều rắc rối giữa cô đầu bếp Cố Thắng Nam và ông chủ Lộ Tấn.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 20

Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) làm việc trong nhà bếp của khách sạn với tư cách là người giúp việc. Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) là CEO của một tập đoàn lớn. Anh hiện đang sống trong khách sạn đó và cố gắng hoàn thành một thỏa thuận để mua khách sạn này từ người chủ hiện tại. Họ có cuộc gặp gỡ không mấy vui vẻ khi Thắng Nam cố gắng phá chiếc xe của Lộ Tấn khi nghĩ đó chiếc xe của bạn trai cũ bạn thân của cô. Cô đã nợ anh chi phí sửa chữa chiếc xe.

Đồng thời, Lộ Tấn lại bị mê hoặc bởi các món ăn do Thắng Nam nấu sau khi được nếm thử món đầu tiên. Khi phát hiện ra đầu bếp là Cố Thắng Nam, Lộ Tấn đã đưa ra thỏa thuận để cô nấu ăn cho anh như một cách để xóa nợ về vấn đề chiếc xe. Do đó, cả hai bắt đầu nhìn thấy nhau nhiều hơn trong mỗi bữa ăn. Lộ Tấn và Cố Thắng Nam dần có tình cảm với nhau.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 21

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn về địa vị của họ và sự cản trở của mẹ Lộ Tấn đã khiến họ gặp rất nhiều trở ngại. Mối quan hệ thân thiết của Lộ Tấn và Lý Mạn cũng khiến hiểu lầm ngày càng sâu sắc. Với khoảng cách tuổi tác của hai người, Thắng Nam và Lộ Tấn đều phải học cách hiểu và tin tưởng lẫn nhau khi có biến cố xảy ra. Để có thể đến được với nhau một cách trọn vẹn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim sở hữu những món ăn ngon, kịch bản vui nhộn thì Yêu Em Từ Dạ Dày chính là một bộ phim ngôn tình hài hước bạn nên xem.

Xem thêm: Top 10 bộ phim về nấu ăn của Trung Quốc hay nhất hiện nay

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Three Lives, Three Worlds, The Pillow

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu

Thể loại: Phim ngôn tình, phim cổ trang, phim huyền huyễn

Số tập: 56

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là một bộ phim ngôn tìnhTrung Quốc hay nhất mọi thời đại được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về mối tình lãng mạn giữa tiểu hồ ly Bạch Phượng Cửu và vị tôn thần Đông Hoa Đế Quân của Tiên giới.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 22

Tiểu điện hạ của Thanh Khâu, Bạch Phượng Cửu, là hồ ly chín đuôi màu đỏ duy nhất của Bát hoang lục lợp. Một ngày nọ, Phượng Cửu bị tấn công bởi một con thú dã man khi đang ngao du trên núi và được Đông Hoa Đế Quân cứu giúp. Biết ơn và cảm thấy mắc nợ, Phượng Cửu luôn tìm cách tiếp cận Đông Hoa để tìm cách báo ân.

Khi cả hai ở bên nhau, Phượng Cửu nhận ra lòng biết ơn của cô đối với Đông Hoa đã từ từ phát triển thành tình yêu. Đáng tiếc, Đông Hoa từ lâu đã quên tình yêu là gì. Tuy nhiên, dù là trái tim lạnh lùng nhất vẫn có thể tan theo thời gian nhưng liệu vô số kiếp có đủ để gắn kết hai trái tim này lại với nhau? Hãy theo dõi ngay bộ phim để cảm nhận được những trắc trở, những ngọt ngào của mối tình đầy ngọt ngào và bi thương giữa Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay hình 23

Nếu bạn đã từng xem Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thì không nên bỏ qua bộ phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư này. Cũng là mối tình ba kiếp ba thế giới nhưng Chẩm Thượng Thư sẽ mang bạn đến một mối tình khác, có vui vẻ, có bi thương nhưng đều rất lôi cuốn. Đây là một bộ phim ngôn tình cổ trang được đánh giá cao về nội dung, kỹ xảo và cả nhạc phim mà bạn không nên bỏ qua.


Bài viết trên đã vừa chia sẻ đến các bạn Top 32 bộ phim ngôn tình Trung Quốc “làm mưa làm gió” khiến người xem say mê. Đâu là tựa phim yêu thích nhất của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Có thể bạn sẽ thích