Top 8 bộ phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

Tác giả: Ami Mít Ướt

Thời điểm Tết Nguyên Đán 2021 đã đến rất gần, nhưng bạn không biết làm gì? Nghĩa là thời gian ở nhà của bạn sẽ trở nên dài hơn, lâu hơn và nhàm chán hơn. Nếu bạn muốn trải qua những ngày ở nhà một cách dễ dàng. Hãy xem ngay 8 bộ phim Trung Quốc cực hay dưới đây để vượt qua thời gian trong nhà. Cũng như đối phó với những lo lắng và căng thẳng trong khi dịch bệnh có những diễn biến vô cùng phức tạp.

Thượng Dương Phú – The Rebel Princess

Đạo diễn: Hầu Vịnh, Trình Nguyên Hải

Diễn viên: Chương Tử Di, Chu Nhất Vi, Dương Hựu Ninh, Tả Tiểu Thanh, Quách Gia Minh, Giả Nhất Bình, Vu Hòa Vỹ, Triệu Nhã Chi, Huệ Anh Hồng, Sử Khả, Tưởng Khải, Viên Hoằng

Thể loại: Cổ trang, lãng mạn

Số tập: 68

Thượng Dương Phú là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Bộ phim gây tiếng vang bởi đây là tác phẩm truyền hình đầu tay của đại hoa đán Chương Tử Di. Là một nữ diễn viên tài năng và đạt được rất nhiều thành tựu bên mảng điện ảnh. Thượng Dương Phú là một tác phẩm truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Vương Nghiệp của tác giả Mị Ngữ Giả. Xoay quanh bộ phim là cuộc đời của Thượng Dương Quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di).

Phim Trung Quốc hay hình 1

Gia tộc Vương Huyên đã thối nát đến tận cốt tủy. Còn giới quý tộc xa hoa thì không quan tâm đến người dân. Lúc này, Quận chúa Vương Huyên và Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi) đã kết hôn với nhau vì một cuộc giao dịch quyền lực. Vương Huyên là một cô gái thông minh xinh đẹp và có xuất thân tôn quý. Trong khi Tiêu Kỳ lớn lên trong gia đình nghèo. Anh đi lên từ những bước khởi đầu khiêm tốn.

Phim Trung Quốc hay hình 2

Sau khi kết hôn, Vương Huyên đã rung động trước những mong muốn mang lại hòa bình, thịnh vượng cho đất nước của Tiêu Kỳ. Và họ đã thật sự yêu nhau, chung tay bảo vệ đất nước. Cả hai đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, những cuộc chiến triều đình, những âm mưu chia rẽ để có thể đến được với nhau.

Phim Trung Quốc hay hình 3

Mặc dù có những vấn đề xoay quanh nhân vật lúc trẻ của Vương Huyên do Chương Tử Di đảm nhận ở các tập đầu. Nhưng bộ phim Trưng Quốc hay này vẫn thu hút được đông đảo khán giả bởi khả năng diễn xuất của dàn diễn viên thực lực trong các tập tiếp theo. Bên cạnh đó, bối cảnh, trang phục, màu phim cũng được đầu tư chi tiết, tỉ mỉ, giúp Thượng Dương Phú chinh phục được người xem. Phim bộ Trung Quốc mới nhất này vẫn còn đang công chiếu trên Youku, nếu bạn yêu thích diễn xuất của Chương Tử Di thì không nên bỏ lỡ Thượng Dương Phú.

Xem thêm: Top 14 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Dưới Ánh Mặt Trời – The Controllers

Đạo diễn: Diêm Vũ Đồng

Diễn viên: Thái Văn Tịnh, Lưu Khải, Bành Quán Anh, Vương Kình Tùng, Nhạc Dương, Lý Đông Hằng, Mã Lê, Phùng Lôi, Đa Bố Kiệt, Tát Nhật Na

Thể loại: Hiện đại, tình cảm đô thị, kinh dị, tội phạm

Số tập: 40

Dưới Ánh Mặt Trời là một bộ phim Hoa Ngữ thuộc thể loại kinh dị tội phạm đang được rất nhiều khán giả mong đợi. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Vật Trong Tay của tác giả Tiên Chanh (Bối Hân). Bộ phim xoay quanh quá trình đấu tranh với những thế lực xấu của nữ tài chính Kha Oánh (Thái Văn Tịnh).

Phim Trung Quốc hay hình 4

Kha Oánh bị tổn thương bởi một vụ cướp xe trong khi đi thăm bạn trai là Dương Vũ Trạch. Và cô bất ngờ giúp cảnh sát giết một kẻ tình nghi đang chạy trốn. Nhưng một bước ngoặt đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của cô. Khi mà bảy tháng sau, một trong những tên cướp không chỉ còn sống mà còn xuất hiện trở lại. Đó chính là Phong Tiêu Thành (Bành Quán Anh), chủ tịch của tập Phong thị.

Phim Trung Quốc hay hình 5

Phong Tiêu Thành đến để trả thù Kha Oánh, người vẫn chưa vượt qua được tổn thương lớn từ đêm định mệnh đó. Để bảo vệ bản thân và gia đình, cô gia nhập lực lượng với Tiểu Ngô (Lưu Khải), một cảnh sát chìm trong tổ chức của Phong Tiêu Thành. Cả hai bí mật giúp cảnh sát thu thập bằng chứng để phong tỏa tài sản của Phong thị và loại bỏ hoàn tập đoàn.

Phim Trung Quốc hay hình 6

Nếu bạn đã đọc cuốn tiểu thuyết gốc, hãy để kỳ vọng của bạn sang một bên vì bộ phim Trung Quốc này có sự chuyển đổi về nhân vật chính trong cốt truyện. Vai chính ban đầu trong tiểu thuyết là nhân vật siêu phản diện Phó Thận Hành, trong phim được đổi thành Phong Tiêu Tranh. Nhưng cốt truyện đã biến nhân vật của Kha Oánh hay Hà Nghiên trong truyện thành trung tâm chính. Mặc dù vậy, bộ phim Trung Quốc mới nhất này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên cùng với nội dung hấp dẫn vô cùng li kỳ.

Hữu Phỉ – Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên, Đổng Tuyền, Hồ Binh

Thể loại: Kiếm hiệp, ngôn tình, cổ trang

Số tập: 51

Hữu Phỉ là một bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc vô cùng nổi tiếng nhất trong thời gian gần đây. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Hữu Phỉ nổi tiếng và gây sức hút nhờ sự góp mặt của hai diễn viên lưu lượng hàng đầu Trung Quốc là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Không phụ sự mong đợi của khán giả, bộ phim đã chinh phục được rất nhiều người yêu thích tiểu thuyết cũng như diễn viên. Sau hơn 1 tháng công chiếu, Hữu Phỉ đã thu hút được hơn 4,5 tỷ lượt xem trên Tencent mặc dù phim vẫn chưa đi đến hồi kết thật sự.

Phim Trung Quốc hay hình 7

Hữu Phỉ kể về cuộc đời, sự trưởng thành của Chu Phỉ cùng những người thân bên cạnh cô như Tạ Doãn, Lý Thịnh, Lý Nghiên, Ngô Sở Sở. Chu Phỉ là cháu gái của một anh hùng trong giang hồ Lý Trưng, là truyền nhân của Nam Đao, một trong những môn võ nổi tiếng trên giang hồ. Cô sống tại 48 trại, nơi non xanh nước biếc, sơn thủy hữu tình và cũng là nơi mà thế lực tà ác Địa Sát luôn nhằm đến.

Phim Trung Quốc hay hình 8

Vì một số sự cố, Chu Phỉ gặp được Tạ Doãn, một người có xuất thân quý tộc. Và anh cũng trở thành người đồng hành cùng Chu Phỉ trên mọi chặng đường trong giang hồ. Cả hai bước vào cuộc hành tẩu giang hồ với sự đeo bám của Hải Thiên Nhất Sắc. Một bí mật mà Địa Sát luôn tìm kiếm bấy lâu nay nhưng vẫn chưa ai biết được điều gì ẩn chứa trong đó. Vì thế, Chu Phỉ và Tạ Doãn cũng bị cuốn vào vòng xoáy này, cô đã phải tìm mọi cách để tiêu diệt Địa Sát cũng như bảo vệ những người thân của mình.

Phim Trung Quốc hay hình 9

Dù không gây được tiếng vang lớn như những tác phẩm trước đó của Triệu Lệ Dĩnh bởi những yếu kém về kỹ xảo và hậu kỳ. Hữu Phỉ vẫn đạt được những thành tựu nhất định giúp khẳng định khả năng chọn kịch bản, diễn xuất của nàng tiểu hoa đán này. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim Trung Quốc hay về thể loại cổ trang võ hiệp trong thời đại mới. Một bộ phim tình cảm hài hước mới lạ. Thì đừng bỏ qua phim bộ Trung Quốc Hữu Phỉ đang được chiếu độc quyền trên Tencent.

Xem thêm: Top 8 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

Ba Mươi Chưa Phải Là Hết – Nothing But Thirty

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Diễn viên: Mao Hiểu Đồng, Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Dương Lặc, Lý Trạch Phong

Thể loại: Hiện đại, gia đình, tâm lý, tình yêu

Số tập: 43

Ba Mươi Chưa Phải Là Hết là một bộ phim Trung Quốc cực hay thuộc thể loại hiện đại. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba nữ chính thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Cố Giai (Đồng Dao) là một nữ doanh nhân đảm đang, trở thành bà nội trợ toàn thời gian. Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) là một trợ lý bán hàng độc lập, có định hướng nghề nghiệp. Và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) là nhân viên văn phòng điều hành một tòa nhà.

Phim Trung Quốc hay hình 10

Đối với Cố Giao, sự ra đời của con trai là điều thực sự biến cô thành một bà nội trợ đảm đang. Về nhiều mặt, cô ấy có vẻ là một người vợ và người mẹ hoàn hảo: có học thức, đảm đang và chu đáo. Nhưng cuối cùng, cô ấy cũng phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Phim Trung Quốc hay hình 11

Năng động và chăm chỉ, Vương Mạn Ni tự tin vào cả ngoại hình và khả năng của mình. Mục tiêu trước mắt của cô, ít nhất khi bắt đầu bộ phim, là đạt được thành công về mặt chuyên môn. Trong suốt bộ phim, khả năng của cô ấy được thể hiện vô cùng chuyên nghiệp.

Phim Trung Quốc hay hình 12

Chung Hiểu Cần thì được nhiều cư dân mạng mô tả là nhân vật “bình thường” nhất. Cô ấy tốt bụng và đã làm việc nhiều năm ở công ty mà không cần thăng chức. Mặc dù câu chuyện của cô ấy thoạt nghe có vẻ trần tục. Nhưng sự yên bình này đã bị phá vỡ khi cuộc hôn nhân của cô ấy trở nên tồi tệ hơn.

Phim Trung Quốc hay hình 13

Mỗi nhân vật chính này đều bước đến tuổi 30, họ có một cuộc sống riêng, và luôn phải tìm cách giải quyết mọi rắc rối của bản thân. Sau khi công chiếu, bộ phim Trung Quốc hay này đã gây được tiếng vang lớn đối với đông đảo khán giả nữ. Nhiều phụ nữ làm việc ở độ tuổi ba mươi đã nhìn thấy cuộc sống của chính họ được phản ánh trong bộ phim. Ngoài ra, bằng cách kể một câu chuyện có liên quan và chạm đến các vấn đề xã hội, cụ thể là về sự kỳ vọng của phụ nữ trong xã hội. Ba Mươi Chưa Phải Là Hết đã có thể đạt được sự phổ biến rộng rãi và đang tạo thêm một xu hướng cho các bộ phim truyền hình “thời đại của cô ấy” của Trung Quốc.

Đều Rất Tốt – All Is Well

Đạo diễn: Giản Xuyên Hòa

Diễn viên: Diêu Thần, Nghê Đại Hồng, Quách Kính Phi, Dương Hữu Ninh

Thể loại: Hiện đại, đời sống, gia đình

Số tập: 46

Đều Rất Tốt là một bộ phim Trung Quốc khá hay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của của tác giả A Nại. Bộ phim xoay quanh các thành viên trong gia đình nhà họ Tô. Cũng như những vấn đề mà ba con của nhà họ Tô phải đối mặt khi họ phải chăm sóc cho người cha già sau khi mẹ của qua đời.

Phim Trung Quốc hay hình 14

Khi ba anh em còn nhỏ, họ đã bị cha mẹ đối xử rất bất công. Điều đó dẫn đến cả ba người có những mâu thuẫn sâu sắc với cha mẹ và với nhau. Mở đầu cao trào bằng cái chết của mẹ Tô là Trần Cẩn, đã đưa ba anh em giao tiếp lại với nhau sau nhiều năm. Trong suốt bộ phim, họ liên tục bị kéo đến gần nhau khi các vấn đề nảy sinh với cha của họ. Từ người sẽ chăm sóc ông cho đến những lo lắng về sức khỏe của ông.

Phim Trung Quốc hay hình 15

Trong đó, Tô Minh Ngọc (Diêu Thần) là nhân vật chính của bộ phim này. Cô đang rất thành công ở vị trí cấp cao tại một công ty lớn. Câu chuyện về thời thơ ấu của cô ấy rất đau lòng khi bị đối xử thiên vị. Và trong suốt bộ phim, bạn sẽ thấy nó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào. Bất chấp mọi thứ, cô ấy vẫn không thể cắt đứt quan hệ với gia đình.

Phim Trung Quốc hay hình 16

Đều Rất Tốt khiến người xem biết tầm quan trọng của giáo dục đối với sự lớn lên của trẻ em và cách đối phó với các mối quan hệ gia đình. Đây là một bộ phim truyền hình rất nổi tiếng của Trung Quốc với ngôn ngữ hiện đại, dễ theo dõi và dễ hiểu. Nếu bạn đang tìm một bộ phim Trung Quốc hay về đề tài gia đình, tuổi trưởng thành, hôn nhân và chăm sóc cha mẹ lớn tuổi. Thì Đều Rất Tốt là một câu chuyện xúc động, với rất nhiều khoảnh khắc đau khổ, nhưng rất thực tế bạn không nên bỏ qua.

Minh Lan Truyện – The Story Of MingLan

Đạo diễn: Trương Khai Trụ

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Tào Thúy Phân

Thể loại: Cổ trang, điền văn, lãng mạn, cuộc sống, hài hước

Số tập: 78

Minh Lan Truyện là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất hiện nay. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết Không? Biết Không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Đúng như tên gọi của bộ phim, Minh Lan Truyện xoay quanh cuộc đời và gia đình của nữ nhân vật chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh).

Phim Trung Quốc hay hình 17

Lấy bối cảnh triều đại Bắc Tống, Minh Lan là con gái của một người vợ lẽ trong gia đình nhà họ Thịnh. Từ nhỏ đến lớn cô luôn bị các chị và mẹ kế bắt nạt. Chính vì thế, Minh Lan đã học được cách che giấu kỹ năng, sự thông minh và ý định của mình. Cuối cùng sau khi trưởng thành, cô đã thành công trả thù được cho cái chết của mẹ mình.

Phim Trung Quốc hay hình 18

Vì một số mối quan hệ, Minh Lan gặp được Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong), một người có xuất thân hào môn thế gia. Sau khi chứng kiến sự thông minh và trí tuệ của Minh Lan, Cố Đình Diệp đã giúp đỡ và tìm cách lấy cô làm vợ. Với tư cách là vợ của Cố Đình Diệp, Minh Lan đã chống lại những người thân khó ưa trong gia đình của nhà chồng. Đồng thời cô còn loại bỏ những những người tham ô, kết bè phái. Cuối cùng cả hai cũng đã có được hạnh phúc mãi mãi.

Phim Trung Quốc hay hình 19

Minh Lan Truyện có cốt truyện đi kèm với nhạc phim và màu phim được đầu tư kỹ lưỡng. Không chỉ rất hấp dẫn người xem mà còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc sống trong thời Bắc Tống cho khán giả. Đây chắc chắn là một bộ phim Trung Quốc hay vì những giá trị triết học về gia đình được truyền tải rất mạnh mẽ. Có rất nhiều bài học quý giá mà khán giả có thể nhận được trong suốt bộ phim này.

Có thể bạn quan tâm:

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Nothing Gold Can Stay

Đạo diễn: Đinh Hắc

Diễn viên: Tôn Lệ, Trần Hiểu, Hà Nhuận Đông, Hồ Hạnh Nhi, Du Hạo Minh,

Thể loại: Lãng mạn, cổ trang, hài hước

Số tập: 74

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là một bộ phim Trung Quốc hay vô cùng nổi tiếng trong năm 2017 với sự tham gia của “Nữ hoàng rating” Tôn Lệ. Bộ phim xoay quanh cuộc đời huyền thoại của một góa phụ tên Châu Doanh vào cuối triều đại nhà Thanh. Cô chính là người đã vực dậy công việc kinh doanh của gia đình chồng, một gia tộc nổi tiếng ở Thiểm Tây.

Phim Trung Quốc hay hình 20

Châu Doanh (Tôn Lệ) sinh ra trong một gia đình nghèo và sống một cuộc sống không ổn định với người cha là một tay cờ bạc. Vì người đam mê cờ bạc, Châu Doanh đã bị cha bán cho một gia đình giàu có để làm người hầu. Châu Doanh tìm cách trốn thoát khỏi gia đình này thì gặp được Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), con trai của một thương gia giàu có trong vùng. Sau này anh cũng trở thành chồng của Châu Doanh.

Phim Trung Quốc hay hình 21

Cuộc hôn nhân của hai người vô cùng hạnh phúc nhưng chẳng được bao lâu. Vì chồng cô chết do trúng độc, Châu Doanh trở thành góa phụ. Cô đã thay chồng quản lý công việc kinh doanh của gia đình. Với tài năng của mình, Châu Doanh đã xây dựng thành công sản nghiệp nhà chồng và trở thành người phụ nữ giàu nhất Thiểm Tây.

Phim Trung Quốc hay hình 22

Cốt truyện kịch tính, dàn dựng tinh tế và diễn xuất chắc chắn đã khiến bộ phim Trung Quốc hay này nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn không hoàn toàn là một chuyện tình lãng mạn, mặc dù nó có rất nhiều mối quan hệ tình cảm trong đó. Nhưng cũng không hoàn toàn là về cuộc sống đơn giản, bởi vì có rất nhiều kịch tính trong bộ phim khiến bạn không thể nào rời mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những bộ phim Trung Quốc hay có chiều sâu hơn, một chút lãng mạn và một nữ chính thông minh, độc lập. Thì bạn nên xem bộ phim Trung Quốc hấp dẫn Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn này.

Xem thêm: Top 13 phim ngược tâm Trung Quốc có nội dung cực hay mà bạn không nên bỏ qua

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Love O2O

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao Hiểu Đồng, Bạch Vũ, Trương Hách, Tần Ngữ, Trường Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Ngưu Tuấn Phong

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, lãng mạn, hài hước

Số tập: 30

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một trong những bộ phim Trung Quốc hay có lượt xem cao nhất cho đến thời điểm hiện nay. Bộ phim ngôn tình hiện đại này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn với sự tham gia của hai tượng đài nhan sắc xứ Trung là Dương Dương và Trịnh Sảng. Đây là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy ngọt ngào. Bộ phim xoay quanh mối tình trên mạng lẫn ngoài đời thật giữa nam thần Tiêu Nại và nữ thần Bối Vy Vy trong trường đại học A.

Phim Trung Quốc hay hình 23

Tiêu Nại (Dương Dương) là một đại thần (cao thủ) chơi game. Bên cạnh đó, anh còn có kỹ năng chơi bóng rổ, học lực xuất sắc, tài năng bơi lội nên trở thành một nam thần nổi tiếng trong trường đại học. Khi lần đầu tiên bắt gặp Bối Vy Vy (Trịnh Sảng), hoa khôi khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học. Tiêu Nại đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phim Trung Quốc hay hình 24

Nhưng Tiêu Nại không phải chỉ để ý đến vẻ ngoài của Bối Vy Vy. Mà anh yêu khả năng làm chủ của cô gái này trong game Giang Hồ Mộng Du. Mặc dù trong game Tiêu Nại với tên Nhất Tiếu Nại Hà và Vy Vy với tên gọi Lô Vĩ Vi Vi đã kết hôn. Nhưng ngoài đời Tiêu Nại phải sử dụng các kỹ năng của mình để chiếm được trái tim của nàng hoa khôi xinh đẹp này. Cuối cùng, Tiêu Nại cũng chiếm được trái tim Bối Vy Vy và cả hai trở thành một cặp đôi đầy ngọt ngào.

Phim Trung Quốc hay hình 25

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên không chỉ là chuyện tình lãng mạn của Vy Vy và Tiêu Nại. Các mối quan hệ bạn bè của nữ chính và nam chính cũng được xây dựng rất tuyệt vời. Với cốt truyện nổi tiếng, dàn diễn viên trẻ đẹp, nhạc phim hấp dẫn, phản ứng hóa học tuyệt vời là những yếu tố tạo nên sự thành công cho bộ phim Trung Quốc hay này. Nếu bạn muốn tìm một bộ phim nhẹ nhàng, đơn giản và luôn vui vẻ, thì đừng bỏ qua tác phẩm truyền hình lãng mạn này.


Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp trước nhiều bộ phim truyền hình Hoa Ngữ. Thì top 8 bộ phim Trung Quốc trên đây thuộc rất nhiều các thể loại, từ kinh dị, tội phạm, cổ trang đến hiện đại, gia đình, tình cảm,… Mỗi bộ phim đều truyền tải một ý nghĩa riêng, đã chinh phục được đông đảo người xem. Và trong tương lai, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn bước vào đó.

Có thể bạn sẽ thích