Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Hiện nay, thể loại truyện đam mỹ đã không đã không còn quá xa lạ với đọc giả nữa. Không thua kém gì các thể loại truyện khác, dòng truyện này cũng thu hút được lượng lớn khán giả đọc truyện. Sau đây sẽ là Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất mà bạn nên đọc! Hãy cùng Canhrau tìm hiểu nhé.

Trọng Sinh Ngự Linh Sư

Tác giả: Hà Lam

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Tiểu thuyết

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 85 Chương + 2 Ngoại truyện

Bộ Trọng Sinh Ngự Linh Sư được coi là tiểu thuyết tiêu biểu nhất của tác giả Hà Lam trong thể loại đam mỹ trọng sinh.

Mở đầu bộ tiểu thuyết tác giả Hạ Lam đã cho thính giả đọc truyện phải rơi nước mắt. Thời Yến là người rất yêu thương em trai của mình dù cho bản thân hắn ta không hoàn hảo, hắn luôn cố gắng làm đủ mọi việc để có tiền giúp em trai ăn học đầy đủ. Nhưng rồi đến cuối hắn nhận được là sự phản bội từ chính người em mà mình dành cả tình yêu thương này. Sau khi được trọng sinh hắn quyết định thay đổi, mạnh mẽ hơn, lạnh lùng hơn.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 1Bộ tiểu thuyết cảm động của Hà Lam

Bộ truyện đam mỹ trọng sinh này chủ yếu kể về tình cảm của người anh dành cho em trai của mình nhưng cuối cùng lại bị y bán rẻ và bị làm nhục đến chết. Các bạn hãy cùng theo dõi bộ truyện để biết diễn tiến của câu chuyện này nhé.

Xem thêm: Top 10 truyện đam mỹ hay nhất hiện nay

Nhiệt Độ Xã Giao (Xã Giao Ôn Độ)

Tác giả: Chân Sà

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Trọng sinh

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 33 Chương

Nhiệt Độ Xã Giao là bộ truyện đam mỹ nhẹ nhàng, pha chút ngọt ngào nhưng không hề nhàm chán cho người đọc, tác phẩm chắc chắn sẽ là một gia vị mới trong tủ truyện của các chị em “hủ nữ”.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 2Bộ đam mỹ ngọt ngào, nhẹ nhàng

Bộ truyện kể về chuyện tình nhẹ nhàng của Phương Chiêu Mộ (thụ) và Tống Viễn Tuần (công) hai nhân vật đều là học sinh cùng một trường đại học. Trong khi Phương Chiêu Mộ là một người hoạt bát, trẻ trung, năng động nhưng lại rất nhạy cảm thì Tống Viễn Tuần là người có vẻ bề ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo điều kiện dư giả.

Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như hai người họ không dùng chung một app tìm kiếm bạn bè và rồi được kết nối bởi mối lương duyên kì lạ. Một Tống Viễn Tuần rất kì thị người đồng tính và một Phương Chiêu Mộ là lgbt đơn thuần. Mọi chuyện sẽ thế nào khi hai con người kết nối với nhau, hãy cùng tìm hiểu thêm.

Trọng Sinh Chi Đại Giới

Tác giả: Dạ Đích

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Hiện đại

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 82 Chương + 5 Ngoại truyện

Trọng Sinh Chi Đại Giới là bộ truyện đam mỹ trọng sinh với lối dẫn truyện hấp dẫn. Tác phẩm sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc mới lạ đối với thể loại truyện này.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 3Câu chuyện tình ngọt ngào của Tô Nham

Đây là câu chuyện kể về quá trình của Tô Nham, nhân vật chính của chúng ta sống lại, thay đổi từ khi cậu 15 tuổi đến khi cậu kết hôn năm 30 tuổi. Kiếp trước vô cùng bi thương, bị sát hại khi còn rất trẻ lúc ấy cậu hiện đang rất tổn thương về tinh thần. Đến lúc chết, cậu vẫn rất cô đơn. Khi được trọng sinh lần nữa, bỏ qua mọi trở ngại cậu quyết tìm lại và gìn giữ mối tình còn dang dở của kiếp trước.

Sống Lại Chỉ Để Yêu Em Lần Nữa

Tác giả: Nhất Cá Tiểu Bình Cái

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 76 Chương

Nội dung của bộ truyện gần giống như cái tên của nó Sống Lại Chỉ Để Yêu Em. Kiếp trước, Công chết để lại mình Thụ, Thụ vì yêu thương đến đau khổ nên đã cắt tay tự sát, ngay trước phần mộ của Công và linh hồn Công nhìn thấy nên rất đau lòng, thề rằng nếu được trọng sinh sẽ yêu thương Thụ hết lòng. Thật sự rằng Công được trọng sinh và từ đó Thụ của chúng ta được yêu thương trọn vẹn.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 4Trọng sinh lần nữa anh hứa sẽ yêu thương em!

Nhân vật chính của chúng ta là Vương Đại Hổ (công), Lý Thanh Nhiên (thụ). Ngoài ra, trong bộ truyện còn có một cặp cũng vô cùng dễ thương đó là Vương Diệu Tổ, Long Nhất Minh.

Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Nhập Hoài

Tác giả: Thuần Bạch Xuẩn Bạch

Thể loại: Hiện đại, Trọng sinh

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 70 Chương + 4 Ngoại truyện

Nhân vật chính của chúng ta là Giản Quân Khải là thụ chính, Dư Hạc là công chính và một công phụ Kiều Tân Hạo, y cũng là một tra công bỉ ổi. Dù ở kiếp trước hay ở kiếp này, công chính của chúng ta vẫn một lòng với thụ, nhưng thụ vì nhầm tưởng tình cảm của công phụ, mà tin rằng hắn là chân lý tình yêu của mình.

Mãi đến lúc chết, hắn mới nhận ra bản thân đã tin và yêu sai người và cũng chính lúc đó mới thấy ai là người luôn yêu thương và chăm sóc mình. Khi được trọng sinh ở kiếp này, thụ quyết định sẽ tìm gặp và yêu công chính.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 5Bộ Trọng Sinh Chi Sủng Nhập Hoài

Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

Tác giả: Đương Thả

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng sinh

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 184 Chương + 9 Ngoại truyện

Quý Hoài thề rằng nếu có kiếp sau anh sẽ tránh xa Hà Gia, nhưng không thể ngờ người tính không bằng trời tính.

Kiếp trước Quý Hoài được Hà gia nhận về nuôi cứ nghĩ cuộc đời cậu sẽ thoát kiếp cơ cực. Nhưng ai mà ngờ, cậu bị cả gia tộc khinh thường ghét bỏ trở thành kẻ ngốc và cuối cùng vẫn chết trong sự oan ức. Giang Tử Mặc là người mà Quý Hoài luôn tránh né vì tiếng đồn và nỗi sợ.

Kiếp này trời xui thế nào cậu vẫn gặp Giang Tử Mặc mà còn trong mối quan hệ là chú – cháu, may thay kiếp này Quý Hoài được Tử Mặc yêu thương. Nói về Giang Tử Mặc, anh cũng có một quá khứ thiếu thốn về tình yêu thương, mồ côi từ nhỏ, ra đời sinh sống kiếm tiền từ rất sớm. Lâu dần, Tử Mặc và Quý Hoài trở thành mối quan hệ dính chặt không thể tách rời.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 6Với lối dẫn chuyện hí hỏm và nhiều tình tiết gây cười sẽ khiến bạn đọc thích thú.

Tôi Chỉ Cần Có Em

Tác giả: Mạc Quang Thần

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Hiện đại.

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 27 Chương + 2 Ngoại truyện

Đây là bộ chuyện có nội dung có chút sến súa và một chút ngọt ngào dễ thương giữa một anh công ôn nhu và anh thụ bề ngoài tỏ vẻ nữ cường . Anh công là một cô nhi, bản thân đã cố gắng học hành và trở thành một thầy giáo. Một hôm vô tình vì muốn cứu sống học sinh của mình mà rơi từ tầng cao xuống và chết đi.

Anh trọng sinh hồn nhập và Dương Khinh Tiêu là một công tử nhà giàu đẹp trai, ăn chơi vì bị gia đình ép làm việc trong công ty mà đã uống rượu và bị tai nạn. Sau khi tỉnh dậy phát hiện bỗng trở thành một người khác thật xa lạ.

Mộ Dung Y Tịnh là CEO của một tập đoàn thời trang nổi tiếng, đẹp trai lạnh lùng và nóng tính. Sự thay đổi của CEO ma quỷ khi có sự chăm sóc của một trợ lý ôn nhu sẽ như thế nào.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 7Bộ truyện đam mỹ nhẹ nhàng và cẩu huyết

Trọng Sinh Chi Cố Thanh

Tác giả: Thanh Chu

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 73 Chương + 9 Ngoại truyện

Bộ truyện Trọng Sinh Chi Cố Thanh kể về cuộc đời của Thẩm Thanh. Vốn hắn là một người rất bình thường, không có gì đặc biệt ngoại trừ hắn là gay.

Vô duyên vô cớ bị tai nạn giao thông mà chết, hồn nhập vào một cô gái xinh đẹp và mới là sinh viên đại học – Cố Thanh. Thật trớ trêu, Cố Thanh lại là sugar baby của một người đàn ông đã có gia đình và có một cậu bé dễ thương. Mọi chuyện sẽ như thế nào với thân phận mới, con người mới của Thẩm Thanh.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 8Bộ đam mỹ trọng sinh ấm áp

Tứ Hôn – Hào Môn Tân Quý

Tác giả: Đản Thát Quân

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Trọng sinh

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 102 Chương

Kiếp trước, Đồ Hành bị chính anh trai của mình Đỗ Nguyễn hại trở thành kẻ thù của tam hoàng tử Tiểu Mặc, lần xuất binh này biết rằng sống chết khó lường nhưng hắn vẫn ra trận và cuối cùng bỏ mạng nơi sa trường.

Kiếp này, hắn trọng sinh trở thành con trai của Vệ Quốc Công – tên gọi là Vệ Nam Bạch, chỉ vì không muốn vào kinh mà hắn đã giả gái. Cứ nghĩ thoát được nạn vào kinh thì sẽ có thể kế gia sản của gia đình. Nhưng không ngờ, hắn được hoàng thượng ban hôn gả hắn cho cửu hoàng tử bị phế Tiểu Kỳ, và bắt đầu cuộc sống lòng nổi sóng không yên.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 9Bộ đam mỹ Hào Môn Tân Quý – Đản Thát Quân

Xem thêm: Top 10 truyện đam mỹ cổ trang hay nhất hiện nay

Trọng Sinh Chi Quy Linh

Tác giả: Y Đình Mạt Đồng

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Ngọt ngào

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 86 Chương + 5 Ngoại truyện

Bộ truyện có rất nhiều tình tiết và lời văn ngọt ngào. Nội dung xoay quanh Lăng Kì Ương yêu thương Quân Ly Xuân một lòng muốn cưới hắn, nhưng y nhất quyết không chịu thà chết còn hơn. Vì muốn cứu Lăng Kì Ương mà hắn đã lấy thân làm vật trao đổi và cuối cùng đã chết.

Trời đã cho Quân Ly Xuân sống lại lúc hắn 20 tuổi và nhiều việc có chút thay đổi. Đến khi hai người gặp được nhau thì mới phát hiện, mình cưới về không chỉ là một Vương Phi mà còn là một thần y.

Kiếp trước Quân Ly Xuân đã phụ lòng Lăng Kì Ương kiếp này hắn nguyện yêu thương hắn hết lòng để bù đắp.

Top truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất hình 10Bộ đam mỹ Trọng Sinh Chi Quy Linh – Y Đình Mạt Đồng

Một nội dung chuyện khá nhẹ nhàng và quen thuộc. Đây có thể là bộ tiêu biểu đáng xem nhất trong list truyện đam mỹ trọng sinh hay hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc.


Trên đây là top 10 bộ truyện đam mỹ trọng sinh hay mà website canhrau.com chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đọc. Hãy chia sẽ bài viết này với mọi người nếu cảm thấy nó thật sự hữu ích nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích