Top 10 truyện ngôn tình sủng ngọt hay nhất hiện nay

Tác giả: Văn Tùng

Thế giới truyện ngôn tình chưa bao giờ khiến người đọc thất vọng. Hàng nghìn tác phẩm khai thác đời sống tình cảm của con người. Đặc biệt hơn nữa, thể loại ngôn tình sủng luôn khiến người đọc cảm giác được chút ngọt ngào trong tình yêu. Vậy đâu là những tác phẩm hay nhất của thể loại này? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, sủng

Đứng đầu trong danh sách truyện ngôn tình sủng hay nhất ngày hôm nay chính là Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương. Nghe qua cái tên thôi bạn đã nghĩ ngay đến một viễn cảnh vừa hài hước, vừa ngọt ngào. Tuy nhiên, yếu tố trọng sinh thật sự rất đáng giá trong truyện.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 1Truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương kể về cô gái Diệp Oản Oản được trọng sinh về khoảng thời gian ác mộng nhất trong đời cô. Không hẳn là ác mộng mà chính cố tạo ra ác mộng đó cùng người bạn những tưởng là thân nhất. Mà anh – Dạ Tư Hàn được cô coi như người từng phá vỡ cả cuộc đời của mình. Giờ đây, khi biết được những truyện đã xảy ra với mình, Oản Oản sẽ làm thế nào để thay đổi cuộc đời. Cùng đọc tiểu thuyết ngôn tình sủng này để thấy nam chính thật sự ghét cô hay cưng chiều cô đến hết đời nhé!

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Tác giả: Cố Mạn

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Trong top list truyện ngôn tình sủng ngày hôm nay không thể thiếu cái tên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Đây có lẽ là bộ truyện thật sự làm lên tên tuổi của Cố Mạn. Bạn đã bao giờ gặp phải tiếng sét ái tình hay chưa? Hơn nữa, tình yêu sét đánh đó được bắt gặp trong một thế giới ảo?

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 2Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chính là tình huống như vậy. Nữ chính Bối Vi Vi của chúng ta là một cô gái thích chơi game, cô cũng có “chồng” trên đó. Sau một lần mạng ở ký túc xá bị mất, khi vào lại game thì gặp phải tin sét đánh: “chồng muốn ly hôn”. Nhưng ai mà ngờ được tình yêu nảy sinh từ thế giới ảo qua thế giới thật. Liệu  bạn có tin được không? Nếu không tin thì hãy thử đọc ngay tiểu thuyết ngôn tình sủng hay nhất này nhé!

Mê Vợ Không Lối Về

Tác giả: Chiêu Tài Tiến Bảo

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, ngược, sủng

Một trong những tác phẩm truyện ngôn tình sủng hot nhất hiện nay đó chính là Mê Vợ Không Lối Về. Trên các trang truyện nổi tiếng nhất đều xếp hạng cao bộ này. Ngay từ cái tên bạn đã cảm thấy nam chính của chúng ta chắc chắn cưng chiều người yêu rất nhiều. Nhưng ít ai biết rằng chuyện tình đẹp đẽ đó đã trải qua rất nhiều nước mắt.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 3Mê Vợ Không Lối Về

Lâm Tử Lạp – cô gái ngoan hiền muốn cứu mẹ và em trai mình. Tuy nhiên hoàn cảnh hiện tại của nhà cô không được tốt, Lâm Tử Lạp đành “bán lần đầu” lấy tiền. Ai ngờ được rằng lần đó lại khiến cô mang bầu. Mặc dù vậy Lâm Tử Lạp vẫn phải gả đi cho người đàn ông đã đính ước từ nhỏ. Khi cái thai đã tròn ngày chào đời thì đơn ly hôn từ trên trời rơi xuống đầu cô. Liệu cô gái bé nhỏ này có được cái kết trọn vẹn, tình yêu của cô sẽ như thế nào? Cùng đọc bộ truyện này nhé!

Cục Cưng Có Chiêu

Tác giả: Vi Lan Tử Mặc

Tình trạng: Đang ra

Thể loại: Ngôn tình, ngược, sủng

Cục Cưng Có Chiêu chính là cái tên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trong list truyện ngôn tình sủng hay nhất này. Bộ truyện có ngược cũng có chút ngọt ngào thu hút người đọc. Tuy nhiên yếu tố không ngờ tới nhất lại chính là thứ giúp truyện tình thêm đẹp và hoàn hảo.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 4Cục Cưng Có Chiêu

Nữ chính Thẩm Hạ Lan của chúng ta đã kết hôn với Diệp Lâm Tuấn. Đợi 3 năm cuối cùng cô cũng mang trong mình cái thai của anh. Tuy nhiên, chỉ vì người thứ ba mà thứ tình cảm của cô đối với anh coi như chấm dứt. 5 năm sau, cô gái nhỏ bé đó đã quay trở về một cách huy hoàng cùng đứa con của mình. Thẩm Hạ Lan muốn lấy lại tất cả những thứ thuộc về mình, tuy nhiên không ngờ rằng con trai cô lại thông minh chẳng kém bố nó.

Chọc Tức Vợ Yêu, Mua Một Tặng Một

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tổng tài, sủng

Chọc Tức Vợ Yêu, Mua Một Tặng Một là một trong những tiểu thuyết ngôn tình sủng hay nhất hiện nay. Cho dù đọc đi đọc lại nhiều lần, mọi người vẫn sẽ cảm thấy nó thật sự cuốn hút. Đây cũng là bản truyện mở đầu cho kiểu nữ minh tinh yêu nam tổng tài. Truyện này vừa có sủng, vừa có bi nhưng cái kết ngọt ngào khiến người ta bị cuốn theo mạch truyện.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 5

học Tức Vợ Yêu, Mua Một Tặng Một

Chọc Tức Vợ Yêu, Mua Một Tặng Một kể về câu chuyện tình yêu giữa Ninh Tịch và tổng tài Lục Đình Kiêu. Cô gái Ninh Tịch đã không nhận được tình yêu của cha mà còn bị em gái hãm hại, sự nghiệp xuống dốc, mất con. 5 năm sau, cô gái ấy trở lại, mạnh mẽ hơn, thông minh hơn xưa. Nhờ một lần cứu tiểu thái tử nhà Lục Thị mà cô được Lục Đình Kiêu giúp đỡ. Từ đó sự nghiệp của cô đi lên, tình yêu cũng nở hoa và tung tích về người con năm đó dần được hé lộ.

Đệ Nhất Sủng Hôn

Tác giả: Trà Y

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Cái tên tiếp theo trong top truyện ngôn tình sủng hay nhất chính là Đệ Nhất Sủng Hôn. Nếu bạn thích cốt truyện hiện đại, cưới trước yêu sau, tình có bi có ngọt thì đây chính là bộ đáng để đọc nhất. Ngỡ tưởng hào môn mang lại nhiều thứ nhưng người ta lại không ngờ đến mặt trái của nó.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 6Đệ Nhất Sủng Hôn

Và cái mặt trái đó xảy ra với Giang gia, sau khi bố cô mất, Giang Văn Lê dần bị người ta khinh thường. Một khoản nợ để lại giáng xuống đầu cô gái bé nhỏ, từ công chúa dần trở thành người bình thường. Để cứu gia đình, Giang Văn Lê đến cầu xin Bùi gia giúp đỡ. Tuy nhiên, Bùi Thầm lại vô cùng lạnh lùng, không để tâm đến những lời nói của cô. Liệu cô gái bé nhỏ này có cứu nổi gia đình mình, chuyện tình chàng và nàng sẽ ra sao? Hãy đọc truyện để biết đáp án nhé!

Sam Sam Đến Đây Ăn Nào

Tác giả: Cố Mạn

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Bạn yêu thích những câu truyện ngôn tình sủng ngọt đến sâu răng thì đừng bỏ qua Sam Sam Đến Đây Ăn Nào. Câu chuyện nói đến một cô gái bình thường, hiền lành và lương thiện. Tuy nhiên, đôi lúc cô nàng lại hơi ngốc một chút. Nhưng ngốc cũng có cái tốt của ngốc, cô sống vô tư, hết mình với đời và công việc của mình.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 7Sam Sam Đến Đây Ăn Nào

Đó chính là Tiết Sam Sam – một cô gái vô cùng lương thiện và có nhóm máu cực hiếm. Sau một lần làm việc cực nhọc ở công ty, cô trở về nhà và chỉ muốn ngủ một giấc. Chợt cuộc điện thoại xa lạ kéo cô tới tận bệnh viện khoa phụ sản. Ở đó cô đã cứu giúp một người con gái có người máu hiếm như mình. Ai ngờ đó chính là em gái của Chủ tịch công ty nơi cô đang làm việc. Chuyện tình nàng nhân viên – chàng chủ tịch bá đạo chớm nở.

Chỉ Muốn Làm Ông Xã Của Em

Tác giả: Kim Tinh

Tình trạng: Full

Thể loại: ngôn tình, sủng

Thay vì những cuốn tiểu thuyết ngôn tình sủng dài tập thì sao bạn không thử những bản truyện ngắn nhưng vẫn đủ ngọt. Chỉ Muốn Làm Ông Xã Của Em chính là bộ truyện như vậy. Liệu trong cuộc sống, khi sự quan tâm của một người đàn ông có khiến bạn nghĩ anh ta yêu mình. Và khi sự quan tâm của phụ nữ lên một người đàn ông là sự thật cô ấy yêu anh. Nếu bạn đang tìm câu trả lời thì hãy đọc ngay cuốn truyện này.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 8Chỉ Muốn Làm Ông Xã Của Em

Kiều Y Y là một cô gái lương thiện, quan tâm đến mọi người bao gồm cả Sóc Phong. Tuy nhiên, người đàn ông này cứ nghĩ rằng cô quan tâm anh là yêu anh và chỉ yêu mình anh. Y Y cũng chỉ vì miếng cơm manh áo mà cắn răng chịu đựng người đàn ông này. Vậy mà một buổi tối nọ, anh đủ sức hấp dẫn, quyến rũ cô và đưa cô vào lưới tình của riêng mình.

Cưng Chiều Em Cả Đời

Tác giả: U Lam

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, sủng

Cưng Chiều Em Cả Đời là một bộ truyện ngôn tình sủng đúng nghĩa “ngọt sâu răng”. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện vừa ngọt ngào, lãng mạn, kết thúc chuẩn happy thì nhất định phải đọc. Mặc dù chỉ vỏn vẹn 50 chap nhưng mạch truyện thật sự rất cuốn hút người đọc. Vì vậy, đừng bỏ lỡ câu chuyện tình siêu đẹp, siêu lãng mạn này nhé!

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 9Cưng Chiều Em Cả Đời

Cưng Chiều Em Cả Đời kể về cô gái có tên Mạnh Ảnh bá đạo, ngang ngược. Tuy nhiên số phận lại cho cô một ông chồng hết sức cưng chiều mình. Đó chính là Trình Diệc Nhiên – một tổng tài trên hàng vạn người nhưng sẵn sàng nhường nhịn cô. Người ta không thể hiểu Mạnh Ảnh này là thần thánh phương nào mà lại có thể có được tổng tài bá đạo của chúng ta. Cùng đọc để xem cái kết cho truyện tình đẹp đẽ này nhé!

Hoa Ven Đường Chưa Nở

Tác giả: Nhung Gio

Tình trạng: Full

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng, điền văn

Cái tên cuối cùng cần phải nhắc đến trong danh sách truyện ngôn tình sủng hot nhất ngày hôm nay chính là Hoa Ven Đường Chưa Nở. Ngay từ cái tên thôi bạn đã cảm thấy có chút nhẹ nhàng, lãng mạn ở bộ truyện này rồi. Muốn hoa nở thì phải chờ đợi, mỗi ngày từ từ chầm chậm hé mở. Truyện tình yêu hiện đại cũng giống như vậy, từ từ nảy nở trong tâm hồn mỗi người.

Top truyện ngôn tình sủng hay nhất hình 10Hoa Ven Đường Chưa Nở

Câu chuyện này kể về cô gái tên Ngân vừa từ nước ngoài về nước sau 5 năm. Mọi thứ ở đây giờ đã thay đổi từ khung cảnh đến cách sống của mỗi người. Cô trở về và bắt đầu công việc giảng dạy của mình. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì khi Ngân lại là người kiến giảng lớp của Khoa – người cô từng yêu, đã yêu quá sâu sắc. Liệu hai người sẽ ra sao khi cuộc sống bắt đầu bận rộn, con người có thay đổi theo nhịp sống này hay không?


Trên đây là 10 bộ truyện ngôn tình sủng hay nhất hiện nay. Có những câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng có những chuyện đầy nước mắt, bi ai. Tuy nhiên, không thể nào khẳng định sự ngọt ngào mà các cặp nam chính – nữ chính mang lại. Hãy cùng đọc và nêu ý kiến của bạn về từng tác phẩm nhé!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích