Top 10 truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc

Tác giả: Thanh Hùng

Hiện nay, thể loại truyện tranh xuyên không Trung Quốc có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với các mọt truyện nữa. Các bộ truyện với nội dung mới lạ cùng các tình tiết hấp dẫn, gây cuốn mang đến cho người đọc có những phút giây giải trí thú vị. Nếu bạn chưa biết nên tìm đọc bộ nào, thì dưới đây Canhrau sẽ giới thiệu danh sách Top 10 truyện tranh xuyên không Trung Quốc hay nhất mà bạn nên đọc.

Có thể bạn sẽ thích:

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

Tác giả: Thái Thượng Bố Y

Thể loại: Hành động, Truyện màu, Xuyên không

Tình trạng: Đang cập nhật

Số chương: 557 Chương

Mở đầu cho top 10 truyện tranh xuyên không Trung Quốc hay nhất sẽ là bộ truyện Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống. Đây là bộ truyện đầu tay của tác giả mới Thái Thượng Bố Y, với nội dung cũng rất mới lạ đối với các bạn thích đọc truyện tranh.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 1Tối Cường Phản Sáo Lỗi Hệ Thống – chap 555

Bộ truyện kể về Từ Khuyết – nhân vật chính của chúng ta là một thanh niên ở thời hiện đại vô tình bị hại chết, hồn xuyên không về thời cổ đại Tu Tiên Giới. Nói về tính cách của Từ Khuyết thì nhân vật chính của chúng ta có chút bẩn tính, vô liêm sỉ, bỉ ổi và thù dai. Cũng bởi tính cách không hay của Tử Khuyết mà tạo nên nhiều tình huống gây tiếng cười cho người đọc.

Bộ Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống sẽ rất phù hợp cho những ai thích đọc truyện tranh Trung Quốc xuyên không hài hước và có chút harem.

Ta Là Tà Đế – Ngã Vi Tà Đế

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Hành động, Tiên hiệp, Xuyên không, Truyện tranh

Tình trạng: Đang cập nhật

Số chương: 232 Chương

Tạ Diệm là một anh chàng soái ca ở thời hiện đại, lạnh lùng và rất kiêu ngạo, có rất nhiều cô gái theo đuổi nên hắn cảm thấy rất phiền phức. Tạ Diệm nghĩ muốn thay đổi một cuộc sống khác thì sẽ không còn những lo lắng này nữa. Và rồi cái chết đột ngột đến với hắn. Tạ Diệm xuyên không đến một thế giới song song trên một con người có diện mạo y hệt. Ở đây con người có thể được tu tiên và thăng cấp.

Nói về nhân vật chính của chúng ta ở kiếp này là một người u mê nữ sắc, ngu ngốc và bị hành hạ đến mức sống dở chết dở. Hãy cùng theo dõi bộ truyện tranh xuyên không Trung Quốc này để biết diễn biến hấp dẫn của tác phẩm nhé.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 2Truyện tranh Ta Là Tà Đế- truyện full

Thông U Đại Thánh

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Màu, Hành động

Tình trạng: Đang tiến hành

Số chương: 72 Chương

Bộ truyện kể về Thông U vô tình xuyên không về một thế giới lạ, thời kì có tà ác và những người bảo vệ chính nghĩa. Mở đầu truyện là hình ảnh Thông u tiêu diệt được một ác ma và trở thành một huyền giáp vệ, chuyên đi tiêu diệt những thứ ác ma quái đản. Từ đó mở ra con đường tiêu diệt yêu quái của Thông U để trở thành đại thánh sẽ như thế nào. Cùng đón xem nhé.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 3Bộ Thông U Đại Thánh chương 55

Hoàng Hậu Ương Bướng

Tác giả: Minh Minh Bối Bối

Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Truyện màu

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 305 Chương

Hoàng Hậu Ương Bướng được xem là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất trong top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nội dung truyện xoay quanh Vệ Du Cẩn, một cô gái có tuổi thơ không mấy hạnh phúc. Hoàn cảnh gia đình không khá giả, bố bị bại liệt nên cô phải theo mẹ kiếm tiền từ rất sớm. Vệ Du Cẩn dựa vào nỗ lực của bản thân mà cố gắng trở thành một CEO của công ty lớn trong nước. Bỗng một hôm, cô bị tai nạn giao thông mà chết bất ngờ. Hồn cô xuyên không nhập vào một vị hoàng hậu hống hách ngang ngược nhưng bị phế. Với tình cảnh éo le này Vệ Du Cẩn sẽ phải đối mặt như thế nào, cô sẽ chinh phục lại được Hoàng Đế hay không.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 4Bộ truyện tranh xuyên không ngọt ngào – Hoàng Hậu Ương Bướng

Bộ truyện có rất nhiều tình tiết ngọt ngào nhưng không gây nhàm chán sẽ khiến cho bạn đọc có những phút giây thoải mái.

Hồ Tiên Hung Bạo

Tác giả: Tiêu Chước Ánh Họa

Thể loại: Xuyên không, Tu tiên, Truyện màu, Cổ đại

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 160 Chương

Bộ truyện kể về Nhan Tiểu Thất một cô gái loài người xinh đẹp vô tình mở được cánh cửa thông với nơi phong ấn Hồ Tiên Ly Tu và giải được phong ấn cho hắn. Cứ nghĩ rằng mình nhặt được một con hồ ly đáng yêu, nhưng không ngờ con hồ ly này là một con hồ ly đực, gian trá cứ không yên phận luôn đùa giỡn trêu ghẹo Tiểu Thất.Truyện sẽ có nhiều tình tiết có chút ngược nhưng vẫn sẽ có những cảnh mà Hồ Tiên sủng Tiểu Thất đến ngọt.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 5Bộ truyện tranh Hồ Tiên Hung Bạo

Đường Tăng Cũng Quyến Rũ

Tác giả: Thương Kính

Thể loại: Xuyên không, Hài hước, Cổ đại

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 53 Chương

Bộ truyện kể về Đường Manh 16 tuổi không biết vì sao lại xuyên không về thời cổ đại với tên Giang Lưu Nhi. Điều vô lý nữa là Manh Manh trở thành ni cô và dẫn ba đồ đệ đi thỉnh kinh “như đúng rồi” trong  Tây Du Ký mà đồ đệ toàn là những cực phẩm. Những chuyện gì sẽ xảy ra với “đường tăng” Manh Manh đây và các đồ đệ cực phẩm sẽ đối xử thế nào mới một Manh Manh chưa trải sự đời này.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 6Bộ truyện tranh Đường Tăng Cũng Quyến Rũ với nội dung mới lạ

Ma Phi Giá Đáo

Tác giả: Tô Tiểu Vũ

Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Ngôn tình, Tu tiên, Truyện màu

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 197 Chương

Một ngôi sao ca nhạc lớn như Lý Phi Nhi có lượng fan hâm mộ đông đảo lại xuyên không về một thế giới dị, yêu ma hoành hành. Cô xuyên vào một thân thể là một tiểu thiếp của tam thiên Đế Quân ma tộc. Nàng là một người sợ rắn mà phu quân của nàng lại là một con rắn háo sắc, phong lưu. Tình yêu khác loài như vậy làm sao nàng chấp nhận đây, nhân lúc chưa ai biết nàng quyết định bỏ trốn. Nhưng không ngờ ngay lúc này, nàng phát hiện trọng bụng từ khi nào lại xuất hiện có thêm một quả trứng rắn rồi.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 7Bộ truyện tranh Mạnh Phi Giá Đáo câu chuyện tình khác giới

Bạn Trai Tôi Là Cẩm Y Vệ

Tác giả: Hồng Quân

Thể loại: Xuyên không, Hiện đại, Ngôn tình

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 100 Chương

Sẽ rất thiếu sót nếu trong top truyện tranh xuyên không Trung Quốc hay này không nhắc đến bộ truyện tranh này. Tác phẩm có nội dung rất mới lạ kể về một chàng trai từ thời cổ đại sau khi bị truy sát thì xuyên không đến thời hiện đại

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 8Bộ truyện tranh xuyên không nội dung mới lạ bạn không nên bỏ qua

Chàng trai tên Uý Trì Liên Phật bị truy sát vô tình xuyên tới hiện đại lạc vào nhà của nữ chính chúng ta Lâm Cô Thu.

Nói về Liên Phật, bản thân y là Đại Đô Đốc Cẩm Y Vệ vì tin anh trai mà bị ám sát chết xuyên không tới thời hiện đại tính tình kiêu ngạo nhưng trong lòng mang tâm bệnh. Còn Cô Thu mới là cô bé 7 tuổi bố mẹ ly hôn và cô sống với ba có một chị em sinh đôi nữa nhưng sống với mẹ, tính cách thì độc lập nhưng có chút xấu xa. Câu chuyện của anh chàng cẩm y vệ sẽ thế nào. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao mời các bạn đọc tìm hiểu thêm.

Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Truyện màu, Xuyên không, Ngôn tình

Tình trạng: Hoàn thành

Số chương: 59 Chương

Đây có lẽ là bộ truyện gây nhiều tiếng cười nhất trong top bộ truyện tranh xuyên không Trung Quốc mà Canhrau.com muốn giới thiệu đến các bạn, có tên gọi là Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc. Tác giả sử dụng nhiều câu nói gây cười cùng những tình tiết dễ thương làm cho câu chuyện không hề nhàm chán.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 9Một hòa thượng có tóc dễ thương

Nội dung bộ truyện này xoay quanh Nhan Thất trong một lần đi du lịch, leo núi cô đã vô tình cứu được một hòa thượng, theo như lời anh nói thì anh đến từ thời cổ đại và đã xuyên không đến đây để độ hóa cô.

Bộ Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc với nội dung khá là hài hước sẽ mang đến cho bạn đọc những phút giây thoải mái.

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Xuyên không, Ngôn tình, Truyện màu

Tình trạng: Đang cập nhật

Số chương: 452 Chương

Khi nhắc đến top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc đáng đọc nhất hiện nay, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua bộ Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen, đây sẽ là bộ truyện khá là ngọt ngào cho nữ chính của chúng ta.

Nội dung kể về Lục Tảo Tảo là một bác sĩ và là một giáo sư y học trẻ tuổi, tài năng nhất bệnh viện. Vô tình xuyên đến trở thành một tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược nhưng tâm hồn lại rất trong sáng. Nữ chủ của thân xác này lại rất cô đơn mặc dù có một người chồng soái ca tài giỏi, bố mẹ chồng cũng không được xem trọng, luôn bị săm soi và ghen tị bởi các cô vợ nhỏ.

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc hình 10Bộ truyện tranh xuyên không ngôn tình hay

Lục Tảo Tảo sẽ dựa vào năng lực vốn có của mình mà vượt lên lấy lại lòng tin của bố mẹ chồng và tình cảm của chồng như thế nào, mời mọi người cùng tìm hiểu.


Trên đây là Top 10 bộ truyện tranh xuyên không Trung Quốc hay nhất mà website canhrau.com muốn gửi đến đọc giả yêu thích truyện tranh. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích