Top 6 ứng dụng giả lập Java trên Android tốt nhất hiện nay 2022

Tác giả: Nguyễn Long

Game Java từng là những trò chơi cực kỳ quen thuộc và huyền thoại với giới trẻ. Khi mà công nghệ smartphone ngày càng phát triển, số người chơi và biết tới game Java lại càng ít hơn. Và các máy điện thoại ngày nay cũng không hỗ trợ chạy chúng. Giải pháp ở đây chính là sử dụng các ứng dụng giả lập Java trên Android. Nếu bạn muốn tìm kiếm cảm giác quen thuộc một thời thì hãy thử qua các app sau nhé!

J2me Runner – Giả lập java cho Android chơi game dễ dàng

J2me Runner là cái tên đã quá quen thuộc với những ai thường xuyên thích chơi game Java. Đây là một phần mềm giả lập Java trên Android với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tối đa. Ứng dụng cho phép chơi tới 35000 game khác nhau trên điện thoại. Đồng thời tải và cài đặt nó cũng rất nhanh chóng, không mất quá nhiều tài nguyên hệ thống. Đây là một gợi ý không tồi cho những ai thích chơi game Java trên điện thoại.

Link tải J2me Runner cho Android: https://apkcombo.com/vi/java-j2me-runner/com.netmite.andme/

J2me Runner – phần mềm được nhiều người yêu thích

Với J2me Runner, bạn có thể chạy các file Java hay J2me cực mượt và nhanh. Người dùng cũng có thể tìm kiếm các game mình yêu thích ngay trên chính ứng dụng. Đặc biệt hơn, bạn sẽ không phải convert các file Java sang APK khi sử dụng J2me Runner. Đồng thời, game Java khi được cài đặt đều chạy rất nhanh, cho trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

J2me Loader – Ứng dụng giả lập trên Android phổ biến

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc tới chính là ứng dụng J2me Loader. Đây là một phần mềm cho phép giả lập Java ngay trên chính điện thoại của mình. J2me Loader có sẵn trên Google Play nên người dùng cũng cảm thấy an tâm hơn khi tải về. Nó cũng hỗ trợ nhiều phiên bản Android khác nhau và được giới công nghệ đánh giá cao. Đồng thời, giao diện cũng vô cùng trực quan, dễ sử dụng ngay từ lần đầu.

Link tải J2me Loader cho Android

J2me Loader – tải và cài đặt dễ dàng

J2me Loader hỗ trợ cả những game 2D và 3D chạy mượt và nhanh. Bất cứ game Java nào cũng có thể cài đặt trên ứng dụng này một cách dễ dàng. J2me Loader cũng hỗ trợ chuyển đổi từ file jar sang APK, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Một ưu điểm nữa của app đó chính là khả năng khắc phục các lỗi buộc dừng mà ứng dụng khác hay có. Ứng dụng cũng thường xuyên được nâng cấp, update để tương thích với các phiên bản Android đời mới nhất.

Mega J2me – Trình giả lập với hiệu năng vượt trội

Mega J2me là ứng dụng giả lập Java cho Android tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Tuy chỉ là một phần mềm mới ra chưa lâu nhưng nó đã nhận về nhiều đánh giá tích cực. Ứng dụng giả lập java trên Android này cũng có sẵn trên Google Play để người dùng dễ dàng tải về và cài đặt. Đây được coi là một phần mềm có hiệu suất và độ phân giải cao, hỗ trợ nhiều trò chơi Java từ xưa đến nay. Đồng thời nó có khả năng tương thích dễ dàng với nhiều phiên bản Android mới nhất.

Link tải Mega J2me cho Android

Giao diện khi chơi giả lập trên Mega J2me 

Ứng dụng này hỗ trợ bàn phím ảo với giao diện dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu. Mega J2me có độ phân giải hình ảnh cực kỳ cao mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đồng thời, app cho khả năng hỗ trợ đa luồng, cài đặt các game Java dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Do phát hành trên Google Play nên người dùng cũng hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi cài đặt. 

JBed – Giả lập tương thích với các bản Android mới

Đối với những ai thường xuyên tìm kiếm và sử dụng giả lập cho Android thì chắc chắn biết tới JBed. Đây là một ứng dụng cực phổ biến và được nhiều diễn đàn bàn luận tới. Đặc biệt những ai yêu thích công nghệ, am hiểu Java đều sẽ yêu thích app này. Bởi lẽ JBed yêu cầu quyền root trước khi cài đặt. Tuy phương thức thực hiện có phần phức tạp nhưng kết quả đạt được lại cực kỳ đáng.

Link tải JBed cho Android: https://apkcombo.com/vi/jbed/com.esmertec.android.jbed/

JBED – ứng dụng cho phép cài đặt game Java dễ dàng

Sau khi tải JBed, người dùng nên khởi động lại máy và chọn file Java muốn chạy. Quá trình này diễn ra rất nhanh và ngay sau đó bạn sẽ thấy ứng dụng xuất hiện. Tuy nhiên, người dùng cũng nên để ý đến các quyền và chế độ tùy chỉnh sau khi cài đặt. Với việc cài JBed, bạn có thể tha hồ chơi các tựa game Java. Đây có thể nói là giả lập Java dễ dùng trên Android nhất sau khi cài đặt.

NetMite – Trình giả lập chuyển đổi các tệp dễ dàng

Đây cũng là một trình giả lập Java trên Android được nhiều người biết tới và đánh giá cao. Tính năng nổi bật của ứng dụng này chính là khả năng chuyển đổi các tệp jar cực nhanh. Qua đó, cho phép người dùng cài đặt các game dễ dàng hơn về điện thoại của mình.

Link tải NetMite cho Android: https://alternativeto.net/software/netmite/

Trải nghiệm chơi game tuyệt vời với NetMite

Không chỉ tương thích với hệ điều hành Android, NetMite còn cho phép chạy trên Windows, Mac, Linux dễ dàng. Đồng thời nó hoàn toàn miễn phí và cho phép chạy rất nhiều game. Bạn có thể sưu tập được cả một bộ game Java tuổi thơ mà mình mong muốn. 

PhoneMe – Trình giả lập lâu đời nhất

PhoneMe là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Đây là một trình giả lập Java cho Android khá lâu đời. Vậy nên nó khó tương thích với các bản Android mới và cho khả năng chạy không ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt thành công thì PhoneMe dễ dàng chạy các tựa game lâu đời.

Link tải PhoneMe cho Android: https://github.com/nikita36078/phoneME-android

PhoneMe cho phép cài đặt các game Java trên Android

Để bắt đầu cài đặt ứng dụng này, bạn cần tải xuống trình quản lý tệp IO sau đó mới cài PhoneMe. Mặc dù có nhiều phức tạp nhưng không ai có thể phủ định những ưu điểm mà nó mang lại. PhoneMe dễ dàng chạy và chuyển đổi các file nhanh chóng. Đồng thời, nó còn hỗ trợ rất nhiều game Java, chạy chúng mượt mà, trải nghiệm chơi game cực tốt.


Trên đây là các ứng dụng giả lập Java trên Android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mỗi một app đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, chúng đều hỗ trợ người dùng chơi game Java rất tốt, cài đặt mà không cần chuyển đổi nhiều. Hãy thử và cùng nhau chơi những tựa game tuổi thơ đầy huyền thoại nhé!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích