Cách build Kaedehara Kazuha Genshin Impact chi tiết cho người mới

Tác giả: Văn Tùng

Kaedehara Kazuha là nhân vật sử dụng Kiếm hệ Phong trong Genshin Impact, anh là một Ronin Samurai và là thành viên của tàu Nam Thập Tự sau khi bị Raiden Shogun truy nã vì tội danh lấy cắp Vision của cô nàng Lôi Thần này. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu cách build Kaedehara Kazuha trong Genshin Impact hiệu quả nhất cho người chơi mới. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ giới thiệu sơ về Kỹ năng, cách chọn lựa Vũ khí, Thánh di vật phù hợp cho anh chàng hệ Phong này.

Giới thiệu về Kaedehara Kazuha

Xếp hạng: SS+

Số sao: 5✮

Nguyên tố: Phong

Vũ khí: Kiếm

Vai trò: DPS phụ, hỗ trợ

Kazuha – một Samurai đến từ “Đất nước vĩnh hằng Inazuma” là một người khiêm tốn và có tính cách hòa nhã. Dưới vẻ ngoài trẻ trung, lãng tử thì anh mang theo rất nhiều nỗi buồn của quá khứ. Nhờ sự giúp đỡ của Beidou mà Kazuha đã trở thành một thành viên của tàu Nam Thập Tự và chu du khắp mọi vùng biển.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Kaedehara Kazuha

Kỹ năng chủ động

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 1

Tấn Công Thường: Kiếm Thuật Garyuu

 

Tấn Công Thường: Thực hiện tối đa 5 lần đánh bằng kiếm liên tiếp.

Trọng Kích: Tiêu hao thể lực để đánh ra hai kiếm về phía trước trong nháy mắt.

Tấn Công Khi Đáp: Đáp xuống đất từ trên không, gây sát thương cho kẻ địch trên đường và sát thương phạm vi khi chạm đất. Nếu lần tấn công khi đáp được thi triển từ Chihayaburu, thì sẽ chuyển thành Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù.

Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù: Sát thương gây ra của tấn công khi đáp nhờ Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu sẽ được chuyển thành Sát Thương Nguyên Tố Phong, khi chạm đất sẽ thi triển bí kiếm tạo ra hang gió nhỏ kéo các vật thể và địch ở gần vào.

  Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 2Kỹ năng nguyên tố: Chihayaburu

 

Thi triển bí kiếm mạnh mẽ như gió, kéo toàn bộ địch và quái vật đến bên cạnh rồi đánh bay, gây sát thương Nguyên Tố Phong sau đó bay lên không trung nhờ vào dòng khí tạo ra.

Trong vòng 10s sau khi Kazuha bay lên nhờ Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu và sẽ ở trên không, nếu thực hiện tấn công khi đáp lúc này sẽ thi triển Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù gây sát thương hệ phong.

Nhấn: Có thể thi triển trên không.

Nhấn giữ: Tích lũy sức mạnh rồi thi triển sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Phong cao hơn ở phạm vi rộng hơn so với khi nhấn.

Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù: Sát thương gây ra của tấn công khi đáp nhờ Kỹ Năng Nguyên Tố – Chihayaburu sẽ được chuyển thành Sát Thương Nguyên Tố Phong, khi chạm đất sẽ thi triển kiếm thuật tạo ra hang gió kéo các vật thể và địch ở gần vào.

Sát thương Xua Tan Mây Mù gây ra là sát thương Tấn Công Khi Đáp.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 3Kỹ năng nộ: Kazuha Nhất Đao Trảm

 

Thi triển bí thuật, Kazuha chém ra một luồng kiếm khí cực mạnh gây sát thương phạm vi nguyên tố Phong. Kỹ năng này sẽ tạo một khu vực mang tên “Một Khắc Gió Thu”, gây sát thương nguyên tố Phong và ngắt quãng cho kẻ địch trong vùng tác dụng.

Chuyển hóa nguyên tố:

  • Trong thời gian Một Khắc Gió Thu tồn tại, nếu tiếp xúc Nguyên Tố Thủy/Hỏa/Băng/Lôi, sẽ nhận được thuộc tính nguyên tố tương tự và gây thêm sát thương kèm theo của nguyên tố này.
  • Loại chuyển hóa này chỉ phát sinh một lần trong thời gian duy trì kỹ năng.

Kỹ năng bị động

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 4

Kiếm Pháp Soumon

 

Khi Chihayaburu được thi triển, nếu tiếp xúc các loại Nguyên Tố Thủy/Hỏa/Băng/Lôi sẽ khiến Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù lần này của Chihayaburu tạo ra chuyển hóa nguyên tố, kèm sát thương Nguyên Tố bằng 200% tấn công, sát thương này được xem là sát thương tấn công khi đáp. Chỉ xảy ra 1 lần chuyển hóa nguyên tố khi sử dụng kỹ năng.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 5Cảnh Vật Thì Thầm

 

Kazuha sau khi kích hoạt phản ứng khuếch tán, cứ mỗi điểm tinh thông nguyên tố của Kazuha sẽ tăng cho tất cả nhân vật trong đội 0.04% Sát Thương Nguyên Tố tương ứng, trong vòng 8s. Sát thương nguyên tố tăng thêm khác nhau nhận từ cách này có thể cùng tồn tại.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 6Cuốn Theo Chiều Gió

 

Giảm 20% tiêu hao thể lực cho nhân vật trong đội khi xung kích. Đối với những loại buff Thiên Phú cố định có hiệu quả giống nhau sẽ không thể cộng dồn.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha Genshin Impact chi tiết

Kỹ năng

Kazuha sẽ là DPS phụ tốt nhất cho mọi đội hình sở hữu anh chàng này nhờ vào khả năng tăng Sát Thương Nguyên Tố cho toàn bộ đội hình, đặc biệt Kỹ năng nộ của cậu có vùng tác dụng và sát thương mang lại cực kỳ lớn.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nộ > Kỹ năng nguyên tố > Tấn công thường.

Vũ khí

Để tối đa hóa khả năng hỗ trợ của Kazuha thì vũ khí mà mọi người build nên có chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố. Do đó, một số vũ khí mà bạn có thể tham khảo cho Kazuha là: Lời Thề Tự Do Cổ Xưa, Thiết Phong Kích, Kiếm Sắt Đen.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 9

Lời Thề Tự Do Cổ Xưa (5✮)

 

 

Sát thương tạo thành của nhân vật tăng 10%; Khi kích hoạt phản ứng nguyên tố, nhân vật sẽ nhận 1 Lá Bùa Phấn Khởi, kích hoạt mỗi 0.5s một lần, nhân vật dự bị trong đội cũng sẽ được kích hoạt. Khi có 2 Lá Bùa Phấn Khởi sẽ tiêu hao tất cả Lá Bùa Phấn Khởi, khiến tất cả nhân vật trong đội đều nhận được hiệu ứng “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm – Bài Ca Kháng Chiến” trong vòng 12s: Sát thương đánh thường, trọng kích, tấn công khi đáp tăng 16%, tấn công tăng 20%. Trong 20s sau khi kích hoạt thì sẽ không nhận được hiệu quả Lá Bùa Phấn Khởi nữa. Khi hiệu quả của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” đang kích hoạt, hiệu quả cùng loại khác sẽ không được cộng dồn.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 10

Thiết Phong Kích (4✮)

 

 

Trong vòng 6s sau khi tạo thành sát thương nguyên tố, sát thương nhân vật tạo ra được tăng thêm 6%, cộng dồn tối đa 2 lần. Mỗi 1s thi triển 1 lần.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 11

Kiếm Sắt Đen (3✮)

 

 

Sau khi tạo các phản ứng nguyên tố Quá Tải, Siêu Dẫn, Điện Cảm hoặc Khuếch Tán Nguyên Tố Lôi, tăng 20% tấn công trong vòng 12s.

Thánh Di Vật

Thánh di vật để build cho Kazuha khá là hạn chế nhưng bù lại thì hiệu quả của chúng mang lại sẽ là rất lớn. Thánh di vật tham khảo cho Kazuha là: Bóng Hình Màu Xanh, Giáo Quan.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 7

Bóng Hình Màu Xanh

 

 

(2) Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Phong.
(4) Sát thương của phản ứng khuếch tán tạo thành của nhân vật tăng thêm 60%. Dựa theo loại Nguyên Tố được khuếch tán sẽ giảm 40% kháng Nguyên Tố của kẻ địch bị ảnh hưởng, duy trì 10s.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 8

Giáo Quan

 

 

(2) Tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.
(4) Sau khi kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, tinh thông Nguyên Tố của tất cả thành viên trong đội được tăng 120 điểm, duy trì 8s.

Đội hình phù hợp với Kaedehara Kazuha

Một đội hình chuẩn để build cho Kaedehara Kazuha rất là đa dạng, bạn có thể dùng bất kỳ nhân vật DPS nào đi kèm mà vẫn phát huy được độ hiệu quả. Tuy nhiên thì đội hình mà mình khuyên dùng nên là: Kamisato Ayaka, Klee, Kaedehara Kazuha, Zhongli.

Hướng dẫn cách build Kaedehara Kazuha chi tiết hình 12


Như vậy là qua bài viết này thì chắc hẳn bạn đã biết cách để build hiệu quả nhất cho anh chàng Kaedehara Kazuha điển trai này trong Genshin Impact rồi đúng không nào. Hy vọng rằng bạn có thể may mắn sở hữu anh chàng này trong những phiên bản tiếp theo nhé.

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích