Hướng dẫn cách cày view trên Youtube đúng cách bằng máy tính, điện thoại 2022

Tác giả: Thanh Hùng

Cày view Youtube từ lâu đã là cụm từ quá quen thuộc trong giới nghệ sĩ và được rất nhiều bạn trẻ biết đến. Thế nhưng, làm thế nào để cày view Youtube đúng cách thì không phải là điều mà ai cũng biết. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách cày view trên Youtube bằng máy tính, điện thoại sao cho hiệu quả nhất, các bạn nhé.

Cày view Youtube là gì?

Cách cày view Youtube đúng cách hình 10

Cày view Youtube thực chất là là dùng để chỉ hành động làm tăng lượt xem các video hiện có trên Youtube. Cụ thể hơn đó là, bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng để mở xem video đó, hoặc bạn có thể xem lại video đó nhiều lần trong ngày, kêu gọi bạn bè cùng xem, chia sẻ video đó lên các trang mạng xã hội để được nhiều người biết đến.

Chỉ số view Youtube có thể được xem là một trong những yếu tố xếp hạng và thể hiện độ phổ biến của sản phẩm. Với số view cực lớn, chứng tỏ video clip này có sức phủ sóng vô cùng mạnh mẽ và được rất nhiều người biết đến (và ngược lại). Đó cũng là lý do giải thích vì sao mà các bạn trẻ ra sức ngày đêm cày view cho thần tượng của mình.

Có mấy loại cày view Youtube?

View Youtube được phân chia thành 2 loại chính là: Lượt xem thật và Lượt xem ảo.

  • Với lượt xem thật: Người dùng sẽ sử dụng các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, máy tính bảng v.v. có hỗ trợ xem Youtube và dùng chúng để mở video mà mình muốn cày view. Họ có thể xem lại video này bao nhiêu lần tùy thích trong nhiều giờ, nhiều ngày. Do là view thật nên nó rất an toàn và chắc chắn số lượt xem sẽ tăng dần theo thời gian.
  • Với lượt xem ảo: Người dùng sẽ sử dụng các công cụ, dịch vụ hỗ trợ làm tăng số view ảo. Vì là công cụ tự động nên số view này thường tăng lên rất nhất và thường sẽ bị chính Youtube truy quét lại nếu như cảm thấy video đó có số lượt xem tăng cao bất thường. Do đó, nó không có tính an toàn và khi bị phát hiện sẽ bị trừ hết lượt view ảo đó.

1 lượt view Youtube được xem là hợp lệ khi video clip đó được người dùng xem trong khoảng thời gian ít nhất là 30 giây.

Hướng dẫn cách cày view trên Youtube bằng máy tính

Bước 1: Bạn hãy khởi động trình duyệt web và truy cập vào trang chủ Youtube.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 1

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail của bạn để Youtube có thể kiểm tra tính xác thực và đếm số lượt xem chính xác hơn.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 2

Bước 3: Nhập từ khóa tìm kiếm video trên Youtube mà bạn muốn cày view và nhấn vào nó để xem.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 3

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn chuột phải vào video, chọn Vòng lặp để video tự động phát lại sau khi nó được kết thúc.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 4

Bước 5: Bạn tiếp tục lặp lại các bước trên để mở video trên nhiều trình duyệt web khác nhau.

Ghi chú: Bạn hãy sử dụng nhiều trình duyệt web trên máy tính khi muốn cày view Youtube nhé. Trong trường hợp, nếu như bạn mở nhiều tab trên cùng một trình duyệt để cày view Youtube thì sẽ không có tác dụng và lượt view lúc này chỉ được tính là 1.

Hướng dẫn cách cày view trên Youtube bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn cũng mở ứng dụng Youtube lên.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail, nếu như bạn đã đăng nhập, hãy bỏ qua bước này.

Bước 3: Trên khung tìm kiếm, bạn hãy gõ tên video mình muốn cày view. Sau đó, hãy nhấn vào tên video ở bên dưới và nhấn nút Lưu để bắt đầu tạo danh sách phát.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 5

Bước 4: Bạn nhấn vào mục Thư viện ở phía dưới màn hình, sau đó chọn vào danh sách phát mà bạn đã lưu video muốn cày view.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 6

Bước 5: Lúc này, bạn hãy nhấn vào nút PHÁT màu đen ở phía đầu của màn hình.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 7

Bước 6: Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng Mũi tên lên ở bên dưới video và nhấn vào biểu tượng Vòng lặp để video clip này được phát đi phát lại nhiều lần nhằm mục đích tăng lượt view.

Cách cày view Youtube đúng cách hình 8


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách cày view trên Youtube đúng cách bằng máy tính, điện thoại. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website của chúng tôi nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích