Hướng dẫn 5 cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính

Tác giả: Ami Mít Ướt

Zalo một ứng dụng, phần mềm về nhắn tin và gọi miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay từ những người dùng cá nhân, cho đến sử dụng để trao đổi thảo luận công việc với nhau trong các công ty. Với phiên bản trên điện thoại thì mọi người đã quá quen thuộc. Vậy còn phiên bản Zalo trên máy tính thì sao? Để sử dụng Zalo trên PC thì bạn cần phải làm gì? Có những cách nào để đăng nhập Zalo trên máy tính nhanh chóng và đơn giản?

Với Zalo, bạn có thể chat, gọi điện và thực hiện video call với bạn bè, người thân của mình một cách thoải mái và hoàn toàn miễn phí khi dùng ứng dụng. Ngoài ra, với phiên bản điện thoại bạn có thể đăng các dòng trạng thái và chia sẻ hình ảnh lên tường nhà của mình tương tự như Facebook.

Khi bạn đã có hoặc đã đăng ký thành công một tài khoản Zalo, việc còn lại là đăng nhập vào và bắt đầu nhắn tin, gọi và chia sẻ hình ảnh mà bạn thích lên tường nhà. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách đăng nhập Zalo trên máy tính chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính bằng những cách thức nào?

Nếu bạn đã có tài khoản Zalo thì bạn có thể đăng nhập vào trên web chính thức của Zalo hoặc tải xuống và đăng nhập Zalo trên máy tính. Phiên bản trên web và phần mềm điều giống nhau về chức năng nhưng về phiên bản phần mềm bạn có thêm chức năng cắt ảnh màn hình, chức năng này thật sự rất hữu ích. Dưới đây là 5 cách vào Zalo trên máy tính dành cho bạn.

Nếu bạn muốn tải và cài đặt Zalo trên PC thì hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính của chúng tôi.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://chat.zalo.me/ hoặc đăng nhập trực tiếp trên phần mềm Zalo.

Bước 2: Điền số điện thoại và mật khẩu của bạn để thực hiện việc đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 1

Bước 3: Chọn chính xác 3 người bạn mà trong danh sách bạn bè mà bạn có để xác thực khi đăng nhập Zalo trên máy tính. Sau đó nhấn Trả Lời để hoàn tất việc đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 2

Và thế là bạn đã đăng nhập Zalo web trên máy tính bằng cách sử dụng trình duyệt web thành công.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 3

Truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính bằng ứng dụng Zalo

Bên cạnh việc sử dụng Zalo trên nền tảng web, bạn cũng có thể download và cài đặt ứng dụng Zalo lên trên máy tính & laptop và sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu như bình thường.

Chú ý: Bạn cần phải cài đặt ứng dụng Zalo lên máy tính PC của mình trước nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 4

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo vào ô tương ứng. Kế đến, bạn hãy nhấn vào lựa chọn ĐĂNG NHẬP VỚI MẬT KHẨU.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 5

Bước 3: Vậy là bạn đã đăng nhập ứng dụng Zalo trên máy tính thành công bằng mật khẩu.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 6

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR

Cũng như Facebook, tính năng đăng nhập bằng cách quét mã QR Code cho phép người dùng có thể đăng nhập nhanh chóng mà vẫn đảm bảo mật thông tin khi đăng nhập trên máy tính. Zalo cũng hỗ trợ người dùng có thể đăng nhập bằng mã QR code với điều kiện là bạn đã tải và đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào web: https://chat.zalo.me/ hoặc nếu dùng phần mềm Zalo thì các bạn chọn sang phần đăng nhập VỚI MÃ QR.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 7

Bước 2: Bạn mở Zalo trên điện thoại lên và nhấn vào biểu tượng Quét mã QR trên Zalo theo thứ tự như hình phía dưới.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 8

Một màn hình quét mã QR sẽ xuất hiện trên điện thoại, tiếp theo bạn sẽ sử dụng điện thoại để quét mã QR xuất hiện trên Zalo máy tính của bạn.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 9

Sau khi quét mã QR thành công, một màn hình thông báo sẽ xuất hiện ngay trên điện thoại của bạn, sau đó bạn nhấn ĐĂNG NHẬP thì sẽ đăng nhập thành công vào Zalo thành công trên PC bằng cách sử dụng mã QR.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 10

Và đây là kết quả sau khi đăng nhập Zalo trên máy tính bằng cách sử dụng mã QR code thành công.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 11

Đăng nhập Zalo không dùng mật khẩu trên máy tính

Bạn có biết rằng Zalo cũng cung cấp cho người dùng một lựa chọn khác để đăng nhập vào tài khoản mà không cần sử dụng mã QR code hay không? Sau đây là cách truy cập Zalo không cần sử dụng mật khẩu.

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập Zalo PC chọn ĐĂNG NHẬP KHÔNG DÙNG MẬT KHẨU.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 12

Bước 2: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn chọn Xác nhận đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 13

Bước 3: Nhấn chọn ĐỒNG Ý để xác nhận là bạn cho phép đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 14

Bước 4: Và đây là kết quả khi bạn đã sử dụng tính năng đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần phải sử dụng đến mật khẩu.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 15

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập

Một cách khác nữa mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình trên máy tính đó chính là sử dụng tùy chọn “Gửi yêu cầu đăng nhập“. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn lên và truy cập vào https://chat.zalo.me. Bạn nhập thông tin số điện thoại của mình vào ô thích hợp và chọn mục Gửi yêu cầu đăng nhập ở ngay bên dưới.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 17

Bước 2: Trong phần tin nhắn thông báo của Zalo, bạn hãy click vào lựa chọn Xác nhận đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 18

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Đồng ý để có thể đăng nhập Zalo trên máy tính thành công.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính hình 19


Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn cho bạn 5 cách đăng nhập Zalo trên máy tính khác nhau. Đâu là phương pháp ưa thích của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Có thể bạn sẽ thích