Cách ghim tin nhắn trên Messenger đơn giản nhất

Tác giả: Nguyễn Long

Bạn thường xuyên nhận được các tin nhắn trên Messenger nhưng lại chỉ muốn xem tin nhắn của những người quan trọng với mình thì phải làm thế nào? Việc tìm kiếm lại lời nhắn của ai đó sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, vì vậy bạn nên ghim các tin nhắn ưu tiên lên đầu hoặc màn hình chính của mình để có thể trả lời tin nhắn được nhanh chóng hơn. Trong bài viết này, hãy cùng Canhrau tìm hiểu những cách ghim tin nhắn trên Messenger đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger

Dưới đây là các bước thực hiện để bạn có thể ghim các tin nhắn quan trọng trên Messenger. Tuy nhiên, tính năng này hiện tại chỉ áp dụng được các thiết bị sử dụng hệ điều Android, còn trên iOS lẫn máy tính vẫn chưa thực hiện được.

Bước 1: Bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger cho điện thoại Android của mình lên phiên bản mới nhất tại đây và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Nhấn giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ghim tin nhắn. Lúc này sẽ xuất hiện một menu ở phía dưới màn hình, bạn chọn Mở bong bóng chat.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger hình 1

Bước 3: Bạn click chọn vào Đi tới cài đặt, sau đó khởi động cần gạt của mục Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác. Như vậy là cuộc trò chuyện của người này sẽ luôn được hiển thị nổi lên trên so với các tin nhắn khác.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger hình 2

Cách sửa lỗi không thấy tùy chọn Mở bong bóng chat

Nếu như khi nhấn giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn không thấy tùy chọn “Mở bong bóng chat” thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây để khắc phục lỗi này nhé.

Bước 1: Trên ứng dụng chat của Messenger, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện của mình ở góc trên màn hình.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger hình 3

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, tiếp tục kéo xuống phía dưới cho tới khi thấy mục Bong bóng chat. Nếu như bạn thấy nó đang là màu xám thì tức là tính năng này đang bị tắt, bạn hãy kéo cần gạt sang On để mở tùy chọn này nhé.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger hình 4

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy thử nhấn giữ vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ghim tin nhắn thì sẽ thấy lựa chọn Mở bong bóng chat.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger hình 5

Cách bỏ ghim tin nhắn trên Messenger

Nếu như bạn không còn muốn ghim tin nhắn trên Messenger nữa thì cũng hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau: Tại ứng dụng của Messenger, nhấn chọn vào biểu tượng Ảnh đại diện của bạn và tắt tùy chọn Bong bóng chat.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trên Messenger hình 6


Qua bài viết này thì Canhrau đã hướng dẫn các bạn những cách ghim tin nhắn trên Messenger đơn giản nhất. Từ bây giờ thì tin nhắn từ những người quan trọng với bạn sẽ luôn được xuất hiện đầu tiên trên màn hình chính rồi đấy nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích