Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack đơn giản nhất

Tác giả: Thanh Hùng

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện có số lượng người dùng tại Việt Nam. Nếu như bạn bị hack mất tài khoản Zalo thì phải xử lý thế nào cho đúng? Hãy cùng mình tìm hiểu cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack ngay trong bài viết này nhé.

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack đơn giản nhất

Khi bạn bị hack mất tài khoản Zalo thì tất nhiên bạn sẽ không có cách nào để đăng nhập vào tài khoản của mình. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack đơn giản nhất:

Bước 1: Trong màn hình đăng nhập tài khoản Zalo, bạn hãy nhấn vào dòng Lấy lại mật khẩu và điền thông tin số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản Zalo và chọn biểu tượng Mũi tên màu xanh để có thể lấy được mã xác nhận.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hình 1

Bước 2: Lúc này, bạn hãy chờ Zalo gọi đến gửi mã xác thực và bạn hãy điền nó vào ô trống tương ứng để xác nhận.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hình 2

Bước 3: Trong phần tiếp theo, bạn hãy nhập thông tin mật khẩu Zalo mới và nhấn vào nút Cập nhật bên dưới.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hình 3

Ghi chú:

Trong trường hợp tài khoản Zalo của bạn đã bị hack và mất luôn số điện thoại thì cách đơn giản nhất bạn cần làm là tạo tài khoản mới và xóa tài khoản cũ để tránh ảnh hưởng đến mình về sau. Cách thực hiện là: Bạn vào Cài đặt > Tài khoản và bảo mật > Xóa tài khoản. Với lựa chọn này, bạn cần phải chờ đợi khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày để Zalo xác nhận thông tin và xử lý yêu cầu của bạn.

Trong trường hợp khác, nếu như bạn biết rằng số điện thoại mình đang sử dụng vẫn còn truy cập được, bạn hãy thực hiện thao tác thay đổi số điện thoại của mình bằng cách vào Cài đặt > Tài khoản và bảo mật > Thay đổi số điện thoại.


Qua bài viết này, mình tin rằng bạn đã biết cách lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack đơn giản nhất. Chúc bạn thành công nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

Có thể bạn sẽ thích