Hướng dẫn cách tải app Xingtu (醒图) mới nhất 2021 (Thành công 100%)

Tác giả: Thanh Hùng

Trong khoảng thời gian gần đây, các bạn trẻ Việt Nam rất yêu thích và tin dùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc. Một trong số đó phải kể đến app Xingtu, phần mềm này sẽ cho phép các bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh. Thế nhưng, làm thế nào để tải app Xingtu về điện thoại thì lại là một vấn đề hơi khó khăn vì ứng dụng này vẫn chưa có mặt chính thức trên cửa hàng CH Play và App Store ở Việt Nam.

Nhưng không vấn đề gì cả, vì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách tải app Xingtu cho điện thoại Android và iPhone đảm bảo thành công 100%.

App Xingtu là app gì?

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 1

Xingtu (tên gốc khi viết bằng tiếng Trung là 醒图) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang cực kỳ hot trong khoảng thời gian gần đây và được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm. Công cụ này được phát triển bởi Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd.

Điểm nổi bật của Xingtu chính là nó được tích hợp các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa tuyệt đẹp, đi kèm với các mẫu ảnh, nhãn dán sticker nổi bật và mới mẻ.

Cách tải app Xingtu trên Android

Có thể bạn đã biết là app Xingtu hiện nay vẫn chưa có mặt trên cửa hàng CH Play. Nhưng đừng lo lắng, phần tiếp theo đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải ứng dụng Xingtu trên điện thoại Android đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Để có thể tải xuống ứng dụng Xingtu, bạn hãy nhấn vào đường link bên dưới để di chuyển nhanh để trang web download ứng dụng. Sau đó, hãy nhấn vào nút màu cam để bắt đầu tải xuống ứng dụng.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 2

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn OK cho một số bước cài đặt tiếp theo. Sau khi quá trình download ứng dụng đã hoàn tất, bạn hãy nhấn vào file APK vừa tải để mở nó lên.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 3

Bước 3: Lúc này, bạn hãy tiếp tục cài đặt ứng dụng như bình thường. Khi hoàn tất, bạn hãy nhấn nút Mở để khởi chạy ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 4

Cách tải app Xingtu trên iPhone

Mặc dù Xingtu đã có mặt trên App Store nhưng để có thể tải xuống ứng dụng thì bạn cần phải thực hiện thao tác chuyển vùng điện thoại để có thể download được. Dưới đây là các bước hướng dẫn thực hiện chi tiết:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn hãy nhấn vào App Store để mở chương trình.

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng tài khoản nằm ở phía bên tay phải.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 5

Bước 3: Nhấn vào tài khoản App Store nằm ở phía trên đầu màn hình.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 6

Bước 4: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn Quốc gia/Vùng > Thay đổi Quốc gia hoặc vùng > Bạn vuốt màn hình xuống dưới chọn Trung Quốc Đại Lục.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 7

Bước 5: Sau đó, bạn hãy nhấn chọn Send by Email và điền thông tin email mà bạn đã sử dụng để đăng ký Apple ID vào, sau đó hãy vuốt màn hình xuống phía dưới và nhấn nút Đồng ý các điều khoản nằm ở góc trên bên phải màn hình. Nếu như bạn không điền đúng thông tin email thì lát nữa bạn cũng sẽ không thể tải được app Xingtu sau khi chuyển vùng thành công.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 8

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ được điều hướng đến trang điền thông tin thanh toán. Hãy chọn dòng cuối cùng như hình ảnh bên dưới.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 9

Bước 7: Trong phần Địa chỉ thanh toán, tại dòng thứ nhất, bạn hãy điền abc. Dòng thứ 5 (từ trên xuống) bạn hãy điền def. Tại dòng thứ 6, bạn hãy lựa chọn 1 mục bất kỳ tự menu được thả xuống.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 10

Bước 8: Tại mục điền thông tin Số điện thoại, bạn hãy điền một số điện thoại bất kỳ của Trung Quốc, với mã vùng là 86 (ví dụ như hình ảnh minh họa bên dưới).

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 11

Bước 9: Cuối cùng, bạn hãy trở về giao diện màn hình chính. Khởi chạy lại ứng dụng App Store và tìm kiếm ứng dụng Xingtu và bắt đầu tải xuống ứng dụng về điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách tải app Xingtu hình 12


Như vậy là qua bài viết này, Canhrau đã vừa hướng dẫn cho các bạn cách tải app Xingtu về điện thoại Android và iPhone đơn giản và hiệu quả nhất. Đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của mình để ủng hộ bọn mình nhé.

Nguồn bài viết tại: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích