Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung (Mới nhất 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

CH Play là một ứng dụng tải trò chơi không thể thiếu của bất kỳ chiếc máy điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android nào. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời, bạn nhận thấy điện thoại Samsung của mình bỗng nhiên bị mất đi ứng dụng đầy tiện ích này. Vậy thì làm cách nào mới có thể tải xuống và cài đặt lại ứng dụng CH Play cho điện thoại Samsung? Hãy cùng Canhrau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao bạn nên cài đặt ứng dụng CH Play cho điện thoại Samsung?

CH Play là một kho ứng dụng vô cùng to lớn cho các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Android và hầu hết đều đã được kiểm duyệt độ an toàn, bảo mật. Nếu như không có nó, bạn sẽ phải download và cài đặt các ứng dụng, trò chơi thông qua các file APK và chất lượng không được đảm bảo. Điều này rất là nguy hiểm, bởi vì nó sẽ khiến cho hacker dễ dàng xâm nhập vào thiết bị và đánh cắp những thông tin dữ liệu quan trọng của bạn.

Dưới đây là một số lợi ích mà CH Play mang lại cho điện thoại Samsung của bạn:

  • Giao diện sử dụng thân thiện, bắt mắt.
  • Kho ứng dụng, phần mềm, trò chơi đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng và được cập nhật liên tục.
  • Bạn có thể dễ dàng download ứng dụng, game trong ứng dụng CH Play chỉ với một vài cú click chuột.
  • Tương thích tốt với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cách tải CH Play về điện thoại Samsung

Không dài dòng nữa, bạn hãy cùng Canhrau.com thực hiện các bước hướng dẫn sau đây để có thể download ứng dụng CH Play về điện thoại Samsung của mình nhé:

Bước 1: Từ điện thoại, bạn hãy khởi chạy trình duyệt mình thường dùng và tìm kiếm từ khóa Google Play Store apk và click vào trang https://apkpure.com để truy cập vào đó.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung hình 1

Bước 2: Bạn nhấn vào dòng Tải về APK màu xanh và chờ đợi cho ứng dụng được tải xuống thiết bị.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung hình 2

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng CH Play trên điện thoại Samsung

Sau khi bạn đã download file APK cài đặt CH Play thành công, hãy tiếp tục thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để hoàn tất quá trình cài đặt cửa hàng CH Play trên điện thoại Samsung của mình.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy tìm kiếm ứng dụng File tải về > Nhấn chọn vào file APK Google Play Store mới tải xuống > Một thông báo nhỏ sẽ hiển thị với nội dung muốn hỏi rằng bạn có muốn cài đặt ứng dụng này hay không > Bạn hãy nhấn nút Cài đặt nhé.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung hình 3

Bước 2: Quá trình cài đặt ứng dụng CH Play trên điện thoại Samsung sẽ ngay lập tức được diễn ra. Khi ứng dụng đã được thông báo cài đặt hoàn tất, bạn hãy click vào nút Xong để hoàn tất quá trình cài đặt chương trình.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung hình 4

Một số câu hỏi liên quan về việc tải xuống và cài đặt ứng dụng CH Play trên điện thoại Samsung

Câu hỏi 1: Các dòng điện thoại Samsung xách tay có thể download và cài đặt ứng dụng CH Play được hay không?

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung hình 7

Tùy vào quốc gia sản xuất điện thoại Samsung bạn chọn mua mà nó sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng CH Play hay không. Nhưng nếu như không có thì bạn vẫn có thể nhờ đến sự trợ giúp của cửa hàng bán điện thoại nơi bạn muốn máy và nhờ họ hỗ trợ. Trong trường hợp nếu như bạn là người rành công nghệ thì bạn cũng có thể tự up rom tại nhà.

Câu hỏi 2: Điện thoại Samsung của bạn thường xuyên xuất hiện thông báo Cập nhật Google Play thì phải làm sao?

Đây không phải là vấn đề gì to lớn. Nếu như điện thoại của bạn xuất hiện thông báo cập nhật Google Play thì bạn hãy tiến hành cập nhật như thiết bị gợi ý.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung hình 6

Câu hỏi 3: Điện thoại Samsung của bạn xuất hiện thông báo “Dịch vụ Google Play đã dừng lại” thì nên xử lý thế nào?

Thông báo “Dịch vụ của Google Play đã dừng lại” là một lỗi rất thường xuyên gặp phải đối với người dùng Samsung nói riêng và Android nói chung. Có rất nhiều cách để xử lý lỗi này, nhưng đơn giản nhất là bạn có thể thử xóa bỏ ứng dụng CH Play cũ và cài đặt mới lại hoàn toàn.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung hình 5


Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn cách tải xuống và cài đặt ứng dụng CH Play cho các thiết bị điện thoại Samsung nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ nó với nhiều người hơn nữa. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Canhrau.

Có thể bạn sẽ thích