Hướng dẫn 2 cách tải video lên Youtube bằng điện thoại nhanh nhất 2022

Tác giả: Thanh Hùng

Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ video có số lượng người xem nhiều nhất hiện nay. Để có thu hút được một lượng view lớn, bạn cần phải upload video của mình lên nền tảng này. Hãy cùng Canhrau tìm hiểu 2 cách tải video lên Youtube bằng điện thoại đơn giản nhất qua bài viết.

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài viết này có thể áp dụng được cho cả điện thoại chạy hệ điều hành Android và iPhone nhé. Nếu như bạn đang sử dụng máy tính, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn 2 cách đăng tải video lên Youtube từ máy tính, điện thoại trước đó của Canhrau nhé.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại trực tiếp từ ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể up video lên Youtube bằng điện thoại của mình bằng các tùy chọn có sẵn trong ứng dụng, nhưng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình trước đó nhé. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Từ điện thoại, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Youtube. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng Dấu + ở giữa màn hình. Sau đó chọn vào Tải video lên.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại hình 1

Bước 2: Nhấn chọn Video mà bạn muốn tải lên Youtube. Chọn Tiếp theo.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại hình 2

Bước 3: Trong màn hình kế tiếp, bạn hãy bổ sung Tiêu đề, Mô tả, Vị trí, Chế độ chia sẻ, Đối tượng người xem tương ứng cho video của mình.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại hình 3

Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin cho video, bạn hãy nhấn nút Tải video lên nằm ở phía dưới màn hình điện thoại.

Cách up video lên Youtube từ điện thoại bằng nút Chia sẻ

Một lựa chọn khác để người dùng có thể đăng tải video lên Youtube dễ dàng chính là sử dụng tính năng chia sẻ video từ mục Thư viện của điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy truy cập mục Thư viện. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn video mình muốn tải lên Youtube và bấm nút Chia sẻ.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại hình 5

Bước 2: Lúc này, cửa sổ đăng video của Youtube sẽ xuất hiện. Bạn cũng điền các thông tin liên quan cho video tải lên Youtube của mình như Tiêu đề, Mô tả, Chế độ chia sẻ v.v. Nhấn Tiếp theo.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại hình 6

Bước 3: Chọn đối tượng người xem phù hợp với nội dung của bạn và nhấn nút Tải video lên.

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại hình 7


Qua bài viết này, Canhrau nghĩ rằng bạn đã biết cách tải video lên Youtube bằng điện thoại của mình rồi đúng không nào. Quá trình này cũng khá đơn giản và không có gì phức tạp. Chúc bạn thành công nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích