Top 5 app thử kiểu tóc hot nhất hiện nay cho điện thoại Android, iOS

Tác giả: Văn Tùng

Kiểu tóc là thứ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt và diện mạo của một người. Tóc được tạo kiểu đẹp sẽ giúp bạn tự tin, xinh xắn, dễ nhìn hơn. Cho dù bạn là nam hay là nữ thì đây cũng là điều đáng quan tâm và cân nhắc trước khi cắt tóc. Với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể lường trước được vấn đề này. Hãy để top 5 app thử kiểu tóc dưới đây định hướng cho bạn nhé!

Change Hairstyle – App xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt phổ biến nhất

Cái tên đầu tiên mà Canhrau.com muốn nói đến đó chính là Change Hairstyle. Đây là một app thử kiểu tóc dành cho những bạn nữ sử dụng điện thoại Android cực kỳ phổ biến. Ở nước ngoài, một vài salon đã mách tip cho chị em phụ nữ nên thử trên ứng dụng này rồi mới đi cắt tóc. Họ có thể biết được diện mạo trước và sau khi cắt của mình như thế nào.

Top app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hình 1Giao diện của app Change Hairstyle

Để sử dụng được Change Hairstyle, người dùng cần tự chụp một bức ảnh có gương mặt mình. Sau đó thử mọi kiểu tóc mà bạn muốn trên ứng dụng để xem cái nào sẽ phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Có rất nhiều phong cách khác nhau cho người dùng lựa chọn: từ cá tính, bánh bèo cho đến thanh lịch,… Sau khi đã chọn xong, hãy lưu lại và nhờ thợ cắt tóc của bạn thực hiện theo phong cách đó. Một ưu điểm nữa đó chính là app thử kiểu tóc nữ này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết.

Thử Kiểu Tóc Mới – App phần tích khuôn mặt chọn kiểu tóc phù hợp nhất

Cái tên tiếp theo mà bất cứ người Việt nào cũng nên dùng đó chính là Thử Kiểu Tóc Mới. Đây là một phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dành cho cả nam và nữ được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn sẽ không phải ngỡ ngàng, bất ngờ sau mỗi lần cắt nữa mà có thể định hình được luôn phong cách của mình.

Top app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hình 2Ứng dụng Thử Kiểu Tóc Mới

Thử Kiểu Tóc Mới có rất nhiều item được cập nhật theo xu hướng hiện đại. Nó có thể nhận diện nhanh chóng khuôn mặt trực tiếp hoặc thông qua ảnh chụp trên điện thoại. Khác với Change Hairstyle, app nhận diện khuôn mặt để cắt tóc này có cả bản cho iOS và Android. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về máy mình để sử dụng mỗi khi cần thiết.

Perfect365 – Ứng dụng tư vấn chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hot nhất

Perfect365 là một trong những app thử kiểu tóc được tải về nhiều nhất trên App Store. Bất cứ người dùng nào muốn sử dụng thời trang ảo để định hình phong cách thì đều tải phần mềm này về. Không chỉ có kiểu tóc, Perfect365 còn chuyên về trang điểm và mảng thời trang cho mọi người tham khảo. Với hơn 30 kiểu tóc cùng 20 tone trang điểm khác nhau thịnh hành nhất giúp bạn thử sức với nhiều phong cách.

Top app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hình 3Giao diện khi sử dụng app Perfect365

Người dùng chỉ cần tải hình ảnh của mình lên, Perfect365 sẽ nhận diện chính xác khuôn mặt và có thể vẽ ra đường nét tóc hiện tại nữa. Sau đó, hãy thử bất cứ kiểu tóc nào bạn mong muốn theo độ dài – ngắn khác nhau. Nó còn gợi ý cho người dùng tone makeup phù hợp nhất và hướng dẫn bạn cách trang điểm. Với hàng loạt những tính năng độc đáo, không khó để hiểu vì sao lượng tải app tư vấn kiểu tóc này lại nhiều đến vậy.

Magic Mirror Hair Styler – Phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt đầy thú vị

Magic Mirror Hair Styler là phiên bản dành riêng cho những người có đam mê tạo kiểu tóc. Ứng dụng phân tích khuôn mặt chọn kiểu tóc này được rất nhiều quốc gia tin dùng và mang đến những điều thú vị. Có hơn 30 kiểu tóc khác nhau của nam và nữ cho bạn lựa chọn. Chúng sẽ được cập nhật thường xuyên để mang đến xu hướng mới nhất.

Top app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hình 4Thử nghiệm những kiểu tóc mới với Magic Mirror Hair Styler

Người dùng có thể chụp ảnh hoặc tải ảnh lên để thử kiểu tóc phù hợp nhất với mình. Magic Mirror Hair Styler có tính năng xoay ảnh khi ảnh bạn tải lên không vừa với khung hình. App có thể mô phỏng kết quả cho người dùng sau khi thử kiểu tóc. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất là vì nó quá ảo nên chưa chắc kết quả thực hiện đã giống 100% như app xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này đưa ra.

Perfect Hairstyle-Women & Men – Ứng dụng thay đổi kiểu tóc cho cả nam và nữ

Ngay từ cái tên bạn đã có thể nhận ra đây là app thử kiểu tóc cho cả nam và nữ. Perfect Hairstyle-Women & Men cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá khá cao và nhiều người tin dùng. Điểm đầu tiên phải nhắc đến đó là kho kiểu tóc trên đây cực kỳ phong phú và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn theo bất cứ phong cách, màu sắc nào để phù hợp với khuôn mặt mình.

Top app thử kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hình 5Thử mọi kiểu tóc với Perfect Hairstyle-Women & Men

Perfect Hairstyle-Women & Men cho phép người dùng chụp trực tiếp hoặc tải ảnh lên. Sau khi nhận dạng xong, bạn có thể thử bất cứ kiểu tóc nào mình muốn. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ kết quả với bạn bè thông qua các mạng xã hội thông dụng như: Facebook, Twitter,… Tuy nhiên nhược điểm của nó là chỉ dành cho người dùng iOS. Mặc dù vậy, điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến độ phổ biến của Perfect Hairstyle-Women & Men.


Trên đây là top 5 app thử kiểu tóc hot nhất hiện nay mà bạn nên tải về điện thoại. Bạn đã từng thử ứng dụng nào trong những cái tên trên. Đừng cảm thấy lo lắng trước việc đi cắt tóc vì bạn đã có trong tay công cụ hỗ trợ đắc lực nhất rồi.

Có thể bạn sẽ thích