Hướng dẫn 5 cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại

Tác giả: Nguyễn Long

Bất kỳ ở đâu bạn cũng sẽ thấy có kết nối Wi-Fi đúng không nào, nhưng chúng lại yêu cầu chúng ta phải điền thông tin mật khẩu để đăng nhập vào. Vì thế có nhiều người hiện nay phải đăng ký gói 3G/4G hàng tháng để sử dụng nếu muốn truy cập mạng khi ở trên đường, và có nhiều người gặp khó khăn trong việc sử dụng các dịch vụ này. Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách bắt Wifi miễn phí không cần mật khẩu trên điện thoại

WiFi Master là ứng dụng sẽ giúp bạn có thể vào Wifi miễn phí trên cả điện thoại Android và iPhone. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng WiFi Master tại đường link phía dưới:

Tải WiFi Master cho Android

Tải WiFi Master cho iPhone

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 1

Bước 2: Sau đó, bạn hãy khởi động ứng dụng này lên, sau đó cho phép một số quyền truy cập, và gạt mở WiFi chìa khóa vạn năng.

Bước 3: Đối với người dùng iPhone, bạn chỉ cần mở Cài đặt, chọn Wifi. Trong danh sách Wifi được xuất hiện, bạn hãy chọn kết nối với những wifi có dòng chữ WiFi Master Key Kết nối miễn phí.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 2

Nếu như sử dụng hệ điều hành Android thì hãy mở ứng dụng WiFi Master, nhấn vào nút Nhận thêm wifi miễn phí để tìm và kết nối với Wifi miễn phí xuất hiện trên ứng dụng là được. Bạn nên chọn những mạng wifi có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, tín hiệu mạnh trước khi kết nối nhé.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 3

Cách kết nối WiFi không cần mật khẩu bằng tính năng tìm kiếm Wifi

Không phải mạng wifi nào cũng có cài đặt mật khẩu, do đó bằng tính năng tìm Wifi trên điện thoại thì bạn sẽ có thể tìm và bắt được những wifi không cần mật khẩu đăng nhập.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn hãy mở Cài đặt, chọn Wi-Fi.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 4

Bước 2: Tìm và kết nối với những mạng WiFi đang không có cài đặt mật khẩu. Những Wifi này sẽ có trạng thái là Không bảo mật hoặc Mở.

Cách vào Wifi không cần mật khẩu bằng tính năng Tìm Wifi của Facebook

Nếu như bạn không biết thì Facebook cung cấp miễn phí tính năng tìm kiếm Wifi cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở phía góc trên màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư, chọn Tìm Wi-Fi. Bạn sẽ thấy được bản đồ các mạng Wi-Fi ở gần mình.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 5

Bước 3: Chúng ta chỉ việc kết nối và sử dụng mạng Wi-Fi của cửa hàng, doanh nghiệp xung quanh khu vực của bạn thôi. Nếu muốn thì bạn có thể ghé các cửa hàng này để mua sắm đồ dùng đấy.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 6

Đến thư viện, quán cafe để bắt Wifi miễn phí

Bất kỳ thư viện hoặc quán cafe nào cũng sẽ cung cấp wifi miễn phí cho mọi người. Đặc biệt ở những nơi này sẽ có không gian yên tĩnh phù hợp cho nhu cầu làm việc hoặc học tập cho mọi người, thậm chí còn là nơi để bạn tập trung sáng tạo cho sản phẩm của mình. Một số quán cafe còn mở cửa 24/7 để khách hàng có thể đến bất kỳ lúc nào.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 7

Sử dụng các ứng dụng chia sẻ Wifi miễn phí

Instabridge

Instabridge là ứng dụng kết nối hàng triệu mạng WiFi trên khắp mọi nơi và tổng hợp lại, người dùng có thể sử dụng app này để kết nối với mạng wifi mà không cần phải nhập mật khẩu. Cách hoạt động của Instabridge rất đơn giản: Chỉ cần một người có kết nối WiFi thì họ có thể chia sẻ chúng với tất cả mọi người.

Tải Instabridge cho Android tại đây.

Tải Instabridge cho iPhone tại đây.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 8

WeFi

WeFi cũng tương tự như Instabridge khi mà ứng dụng này sẽ hỗ trợ người cài đặt kết nối vào những mạng WiFi miễn phí được người dùng khác chia sẻ trong khu vực. Với lượng tải xuống lên tới hàng triệu và có nhiều điểm phát sóng thì WeFi sẽ giúp bạn có thể bắt Wifi không cần mật khẩu ở bất kỳ đâu.

Tải WeFi cho Android tại đây.

Tải WeFi cho iPhone tại đây.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 9

Một số lưu ý khi sử dụng Wifi miễn phí

Mạng WiFi miễn phí cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà bạn nên cân nhắc trước khi kết nối vào chúng. Bởi vì là “miễn phí” cho nên ai cũng vào được, do đó bạn sẽ có thể là con mồi ngon cho những tên hacker.

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu hình 10

Những nơi có nhiều Wi-Fi miễn phí đồng nghĩa với việc số lượng kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp dữ liệu nhiều, chúng ta cũng không thể biết được phương thức mã hóa dữ liệu của những mạng wifi miễn phí này là như thế nào. Vì vậy nếu không quá cần thiết thì bạn hãy suy nghĩ thận trọng trước khi kết nối vào những mạng wifi này nhé.


Qua bài viết này, Canhrau đã chia sẻ đến mọi người 5 cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại hoàn toàn miễn phí. Cho dù ở bất kỳ đâu thì giờ đây bạn đều dùng được Wifi chùa, tuy nhiên hãy chú ý đến yếu tố an toàn dữ liệu khi kết nối vào những mạng wifi miễn phí đấy nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích