Hướng dẫn 2 cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại (Mới nhất 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Nếu như là một người hay quên mật khẩu tài khoản Facebook thì bạn nên lưu lại mật khẩu đó ngay trên điện thoại của mình. Trong bài viết dưới đây, Canhrau sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, iPhone đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải sử dụng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại nếu như bạn muốn lưu mật khẩu Facebook. Lý do là trình duyệt này hỗ trợ tính năng lưu mật khẩu trên những tài khoản đã được đăng nhập.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Facebook tại đường link: https://www.facebook.com/. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này sẽ xuất hiện một thông báo lưu mật khẩu ở phía dưới màn hình, bạn hãy nhấn vào nút Lưu.

Hướng dẫn cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại hình 1

Bước 2: Để xem lại mật khẩu này thì bạn hãy mở Cài đặt trên trình duyệt Google Chrome, trong phần Mật khẩu, bạn sẽ thấy mật khẩu của tài khoản Facebook đã lưu.

Hướng dẫn cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại hình 2

Hướng dẫn cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone

Tương tự như trên điện thoại Android, để có thể lưu được mật khẩu của Facebook trên điện thoại iPhone thì bạn cần phải sử dụng trình duyệt Google Chrome mới có thể làm được.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại và truy cập vào trang chủ của Facebook tại đường link phía dưới.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn lưu mật khẩu, lúc này trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện một chiếc chìa khóa bạn hãy nhấn vào nó và chọn Lưu.

Hướng dẫn cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại hình 5

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào nút ba chấm ở góc phải trên của trình duyệt và chọn Cài đặt, chọn tính năng Mật khẩu. Trong phần mật khẩu đã lưu, bạn sẽ thấy được chi tiết mật khẩu của Facebook đã được mình lưu trên iPhone.

Hướng dẫn cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại hình 6


Như vậy là lúc này, mỗi khi bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại thì sẽ có thể đăng nhập trực tiếp nhờ mật khẩu đã lưu trước đó. Trên đây là hai cách để bạn có thể dễ dàng lưu mật khẩu Facebook của mình trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn nhé.

Nguồn bài viết tại: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích