Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng điện thoại

Tác giả: Văn Tùng

Bạn lỡ tay nhấn nút xóa nhầm tin nhắn trên Messenger? Bạn không biết làm cách nào có thể xem lại được tin nhắn Messenger đã thu hồi này? Đừng lo lắng, hãy cùng Canhrau.com tìm hiểu cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng điện thoại chỉ với một vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng điện thoại

Để có thể xem lại tin nhắn đã gỡ trên Messenger, mình đề xuất các bạn hãy sử dụng ứng dụng Unseen Messenger. Đây là một chương trình cho phép bạn có thể xem lại các tin nhắn bị gỡ trước đó (do mình hoặc bạn bè gỡ đều được). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xem lại tin nhắn đã xóa trên nhiều ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay như Line, Instagram.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết về cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger:

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy ứng dụng CH Play và tìm kiếm ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages để tải nó xuống. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường link bên dưới để đi đến trang download ứng dụng.

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở nó lên và đồng ý các điều khoản để cấp một số quyền cơ bản cho ứng dụng này.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger hình 1

Bước 3: Đồng thời, bạn cũng cần phải cho phép ứng dụng Unseen Messenger có quyền truy cập thông báo, sau đó lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn xem lại tin nhắn (cụ thể là ứng dụng Messenger).

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger hình 2

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất, bạn hãy sử dụng Messenger nhắn tin với bạn bè như bình thường. Khi có bất kỳ người dùng nào gỡ tin nhắn trên Messenger thì bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính và khởi chạy ứng dụng Unseen Messenger. Khi đó, bạn sẽ có thể xem được tin nhắn đã gỡ của người này.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger hình 3


Chỉ đơn giản như vậy thôi, chỉ với sự trợ giúp của ứng dụng Unseen Messenger là bạn đã có thể xem lại tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu cảm thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người nhé.

Nguồn bài viết tại: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích