Hướng dẫn 2 cách chèn nhạc vào story Instagram không cần phần mềm (Mới nhất 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Giờ đây, bạn có thể làm cho các bức ảnh, video vừa quay trên story Instagram của mình trở nên thú vị và nổi bật hơn trong mắt mọi người bằng cách chèn vào đó những bản nhạc vui nhộn. Thế nhưng, làm thế nào để có thể chèn thêm nhạc vào story Instagram thì không phải ai cũng biết cách thực hiện. Nếu như đây là điều bạn đang quan tâm, hãy cùng Canhrau theo dõi bài viết này nhé.

Ghi chú: Các hướng dẫn trong bài viết này được thực hiện trên điện thoại iPhone. Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Android thì cách thực hiện sẽ có khác nhau đôi chút nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Facebook bằng điện thoại và máy tính

Cách chèn nhạc trực tiếp vào hình ảnh, video vừa tạo vào story Instagram

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại. Ngay trên giao diện chính của chương trình, bạn hãy nhấn vào mục Tin của bạn được nằm ở phía trên bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 1

Bước 2: Trong màn hình Trực tiếp trên Instagram, bạn sẽ nhìn thấy một loại tính năng mà hệ thống cho chúng ta lựa chọn ở bên dưới. Bạn hãy tìm kiếm mục Âm nhạc và nhấn vào nó.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 2

Bước 3: Tại đây, bạn có thể thể nhấn chọn một bài hát bất kỳ hoặc thực hiện thao tác tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích để có thể chèn nó vào story Instagram.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 3

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn đoạn nhạc mình yêu thích bằng cách điều chỉnh thanh hình chữ nhật bên dưới.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 4

Ghi chú: Thời lượng tối đa của một clip nhạc là 15 giây.

Bước 5: Bạn cũng có thể bổ sung nhãn dán sticker, hiệu ứng chạy chữ cho bản nhạc của mình. Sau khi bạn đã hài lòng với những chỉnh sửa của mình, hãy nhấn vào nút Xong ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 5

Bước 6: Nhấn chọn vào mục Tin của bạn để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 6

Cách chèn nhạc vào hình ảnh, video có sẵn của bạn vào story Instagram

Bước 1: Bạn cũng khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại và nhấp vào mục Tin của bạn nằm ở góc trên bên trái màn hình chính của chương trình.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 7

Bước 2: Nhấn vào mục ảnh bên dưới để lựa chọn hình ảnh có sẵn bạn muốn chèn nhạc.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 8

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được bức ảnh mà bạn cảm thấy ưng ý mà mình muốn chèn nhạc vào, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn dán nằm ở góc trên màn hình thiết bị.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 9

Bước 4: Chọn tiếp mục Âm nhạc.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 10

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một số bản nhạc để bạn lựa chọn. Nhấn nút Play kế bên để nghe thử. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên đầu màn hình để tìm bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc mình yêu thích.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 11

Bước 6: Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể tùy ý lựa chọn đoạn nhạc mình thích, cũng như thay đổi vị trí của các nhãn dán sticker bằng cách kéo nó trên màn hình.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 12

Bước 7: Sau khi đã hài lòng với lựa chọn của mình, bạn hãy nhấn vào mục Tin của bạn để đăng nó lên story Instagram của bạn.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào story Instagram hình 13


Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách chèn thêm nhạc vào story Instagram đơn giản mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào khác. Nếu như bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác, đừng ngần ngại để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để Canhrau.com có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn sẽ thích