Hướng dẫn cách xem trang cá nhân Facebook của mình với tư cách người khác (Cập nhật 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Facebook là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Mọi người kết nối với nhau, xem các video giải trí thông qua mạng xã hội này. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi “tường” nhà mình trông như thế nào khi người khác ghé thăm hay chưa? Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này vì họ muốn có một trang cá nhân thật sự đẹp. Vậy thì hãy tham khảo cách xem trang cá nhân Facebook của mình với tư cách người khác trên máy tính và điện thoại của Canhrau.com dưới đây nhé!

Lợi ích khi xem trang cá nhân Facebook với tư cách người khác

Hướng dẫn cách xem trang cá nhân với tư cách người khác hình 1Profile của bạn trên Facebook trông như thế nào?

Nếu bạn thường xuyên là người sử dụng Facebook thì việc vào trang cá nhân của bạn bè có lẽ không còn xa lạ. Profile càng đẹp thì càng thu hút nhiều người theo dõi. Đó có lẽ là bí quyết của nhiều ngôi sao và hiện tượng mạng nổi tiếng hiện nay. Vậy cách xem trang cá nhân với tư cách người khác sẽ có lợi gì. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích dưới đây:

  • Biết được trang cá nhân của mình trong mắt bạn bè là như thế nào.
  • Xem được những mục chi tiết khác mà khi vào trang cá nhân thông thường bạn không thấy được.
  • Kiểm tra những bài đăng riêng tư, chỉ mình tôi đã bị ẩn hẳn khỏi trang cá nhân hay chưa.

Nhìn chung nếu bạn quan tâm đến việc profile thì nên xem Facebook của mình với tư cách người khác. Điều này không chỉ khá thú vị mà còn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa nhiều thông tin hữu ích khác.

Cách xem trang cá nhân Facebook với tư cách người khác trên máy tính

Hầu hết mọi người khi đi làm thường lướt Facebook trên máy tính cá nhân. Vì vậy, cách xem facebook của mình với tư cách người khác ở thiết bị này cũng khác so với điện thoại. Hãy làm theo các bước sau đây để thực hiện nhé!

Bước 1: Truy cập vào Facebook thông qua link: https://www.facebook.com/. Sau đó hãy ấn vào biểu tượng Trang cá nhân nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn cách xem trang cá nhân với tư cách người khác hình 2Mở Facebook trên máy tính và chọn vào trang cá nhân

Bước 2: Ở tab chức năng, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và ấn Chế độ xem.

Hướng dẫn cách xem trang cá nhân với tư cách người khác hình 3Ấn vào nút Chế độ xem

Facebook sẽ tự động chuyển trang cá nhân sang một chế độ mới. Nhờ vậy bạn có thể nhìn thấy profile của mình với diện mạo hoàn toàn mới. Đây chính là cách xem Facebook với tư cách người khác bằng máy tính, laptop.

Cách xem trang cá nhân Facebook với tư cách người khác trên điện thoại

Việc người dùng sử dụng các thiết bị di động thông minh truy cập Facebook thường nhiều hơn cả. Tuy nhiên, do có quá nhiều người không thường xuyên cập nhật phiên bản nên giao diện ở các thiết bị sẽ có sự khác biệt. Mặc dù vậy, xem facebook với tư cách là người khác 2021 dưới đây hoàn toàn có thể áp dụng với tất cả các thiết bị:

Bước 1: Truy cập Facebook trên điện thoại của bạn và chọn vào biểu tượng Dấu ba chấm.

Hướng dẫn cách xem trang cá nhân với tư cách người khác hình 4Ấn vào biểu tượng ba chấm tại trang cá nhân

Bước 2: Giao diện Cài đặt trang cá nhân của bạn hiện lên. Hãy tìm và chọn và mục Chế độ xem.

Hướng dẫn cách xem trang cá nhân với tư cách người khác hình 5Tìm và chọn vào Chế độ xem

Như vậy là bạn có thể xem trang cá nhân với tư cách người khác ở chế độ công khai. Thật dễ dàng để biết xem profile của mình ở trạng thái công khai như thế nào trên điện thoại. Hãy cùng thử và xem kết quả mà bạn nhận được nhé!


Trên đây là 2 cách xem trang cá nhân Facebook với tư cách người khác trên mọi thiết bị. Bạn đang sử dụng máy tính để truy cập hay điện thoại thông minh. Hãy cùng kiểm tra trạng thái hoạt động của các bài đăng riêng tư xem nó có bị lộ ra ngoài ở chế độ này không nhé! Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích