Hướng dẫn cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM (Mới nhất 2022)

Tác giả: Văn Tùng

Nếu như không may bạn bị mất điện thoại, mất SIM và đang không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thì phải làm thế nào bây giờ? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM đăng ký tài khoản đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mất SIM đăng ký tài khoản Facebook là gì?

Hướng dẫn cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM hình 1

Khi bạn đăng ký một tài khoản Facebook bất kỳ thì sẽ cần phải nhập số điện thoại chính chủ để xác minh tài khoản của mình. Số điện thoại này cũng có thể dùng để đăng nhập, nhận mã xác nhận gửi về điện thoại khi bạn thực hiện một số thao tác trên tài khoản Facebook. Vì thế, nếu như bạn chẳng may bị mất SIM điện thoại thì sẽ cũng không thể nhận được mã xác nhận khi muốn thay đổi mật khẩu, hoặc lấy lại mật khảu tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM

Để có thể lấy được mã xác minh tài khoản Facebook khi bạn mất SIM hoặc số điện thoại thì hãy thực hiện theo các phương pháp dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào đường link phía dưới để mở trang Trung tâm trợ giúp của Facebook

Bước 2: Bạn hãy điền địa chỉ Email liên hệ mà bạn vẫn còn đang dùng để Facebook liên hệ với bạn nhận mã xác minh.

Bước 3: Trong mục Mô tả vấn đề bạn cần nhập chính xác lý do mà mình mất SIM bằng Tiếng Việt như sau: “Tôi đã mất SIM điện thoại dùng để lấy mã xác nhận Facebook, do đó tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình được nữa.” hoặc bạn có thể mô tả chính xác vấn đề tương tự mà mình đang gặp.

Bước 4: Nếu có hình ảnh minh họa thì bạn hãy nhấn vào nút Chọn tệp tại mục Ảnh chụp màn hình để gửi cho Facebook. Khi cung cấp chi tiết vấn đề mà bạn đang gặp thì Facebook sẽ hỗ trợ nhanh hơn. Cuối cùng nhấn vào nút Gửi ở bên dưới.

Hướng dẫn cách lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM hình 2

Bước 5: Chờ cho Facebook liên hệ với bạn qua địa chỉ Email đã điền ở phía trên nhé. Bạn có thể gửi lại yêu cầu của mình nếu như không nhận được phản hồi từ phía Facebook sau một khoảng thời gian nhé.

Có cách nào có thể lấy lại tài khoản Facebook mà không cần SIM không?

Nếu như bạn có thể chứng minh tài khoản Facebook của mình là chính chủ thì việc lấy lại là rất dễ dàng bằng cách sử dụng giấy tờ cá nhân, bạn bè của mình. Bạn có thể tham khảo một số bài viết của Canhrau.com ngay phía dưới.


Mất SIM sẽ khiến cho bạn không thể nhận được mã xác nhận được gửi đến điện thoại, do đó hãy làm theo hướng dẫn phía trên để có thể nhận được trợ giúp từ Facebook nhé. Qua bài viết này, mình hy vọng rằng mọi người đã biết cách để có thể lấy mã xác nhận Facebook khi mất SIM điện thoại đăng ký tài khoản rồi nhé. Chúc các bạn may mắn.

Nguồn bài viết tại: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích