Top 3 phần mềm test iPhone chính xác nhất hiện nay

Tác giả: Văn Tùng

iPhone là một trong những dòng điện thoại được nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Khi mua iPhone, việc kiểm tra chức năng của sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng. Đặc biệt với những ai mua iPhone cũ từ người dùng trước đó thì lại càng cần phải check kỹ lưỡng hơn. Với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn làm được điều này. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 phần mềm test iPhone tốt nhất hiện nay nhé!

3uTools – Phần mềm test iPhone phổ biến nhất hiện nay

Link tải 3uTools: http://www.3u.com/

3uTools luôn là phần mềm test iPhone tốt nhất hiện nay mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Công cụ này được phát triển bởi 3uTeam với hàng loạt tính năng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Phần mềm có khả năng tương thích với cả hai hệ điều hành Windows và MacOS. Vậy nên bạn có thể tải về máy tính và tiến hành kết nối tới iPhone của mình. Nó hỗ trợ người dùng quản lý, kiểm tra chi tiết điện thoại và máy tính bảng của Apple.

Top phần mềm test iPhone hình 1Phần mềm 3uTools với nhiều tính năng hữu ích

Tính năng của 3uTools thật sự rất đa dạng và hỗ trợ người dùng tối đa. Thông qua công cụ này, bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xem máy có phải chính hãng hay không. Đồng thời xác nhận tình trạng, thời hạn bảo hành iPhone và số lượng lần sạc. Người dùng cũng có thể sử dụng 3uTools để sao lưu, khôi phục dữ liệu, tải phần mềm hay nâng cấp hệ điều hành,…. Nhìn chung đây là một ứng dụng thật sự rất đa năng bạn nên thử tải về.

iTunes – Phần mềm kiểm tra iPhone nhiều người dùng

Link tải iTunes: https://www.apple.com/itunes/

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách top phần mềm kiểm tra iPhone đáng sử dụng nhất lần này chính là iTunes. Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng iPhone, iPad rất tốt với nhiều tính năng hữu ích. Nhiều người cho rằng iTunes chỉ giúp bạn quản lý dữ liệu, tải và mua các ứng dụng. Nhưng thực ra, thông qua kết nối từ máy tính tới iPhone bạn có thể nhận ra máy là chính hãng hay không. Vậy nên đây cũng là một cách check thiết bị cực kỳ hữu ích.

Top phần mềm test iPhone hình 2Check iPhone với iTunes cực kỳ dễ dàng

iTunes mang tới cho người dùng công cụ quản lý, sao lưu dữ liệu. Bạn có thể chơi nhạc, tải các ứng dụng, phần mềm và video về máy nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, iTunes hỗ trợ cập nhật hệ điều hành, đồng bộ dữ liệu thông qua máy tính. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của phần mềm kiểm tra điện thoại iPhone này là tốn tài nguyên, dung lượng. Do có quá nhiều tính năng nên việc sử dụng tài nguyên của nó cũng nhiều hơn.

iTools – Ứng dụng test iPhone miễn phí

Link tải iTools: https://www.itools4.com/#download

Chắc chắn người dùng iPhone, iPad không còn xa lạ gì với phần mềm iTools. Đây là công cụ mà rất nhiều người tải về khi mới mua điện thoại cũ. Bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết chi tiết nhất tình trạng máy và khả năng hoạt động là ổn định hay không. Vì vậy, iTools thật sự là phần mềm test iPhone đáng để tải về trên máy tính nhất hiện nay.

Top phần mềm test iPhone hình 3iTools với giao diện khoa học, bắt mắt

Thông qua iTools, người dùng có thể biết máy đã từng sửa chữa hay chưa. Các thông tin về xuất xứ, tình trạng pin, các tính năng bảo mật,… hiển thị hết khi bạn kết nối điện thoại với máy tính. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng iTools để sao lưu, khôi phục, cập nhật hệ điều hành,… và rất nhiều tính năng khác. Hơn nữa iTools được cung cấp hoàn toàn miễn phí vậy nên bạn có thể tải về máy bất cứ lúc nào để kiểm tra iPhone.


Trên đây là 3 phần mềm test iPhone đáng dùng nhất hiện nay. Hãy sử dụng những phần mềm này để kiểm tra chức năng của chiếc iPhone bạn dự định mua. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Canhrau.com.

Nguồn bài viết: Canhrau

Có thể bạn sẽ thích