Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên máy tính, điện thoại

Tác giả: Nguyễn Long

Để có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, thông thường bạn sẽ cần phải gõ đúng mật khẩu hoặc mã đăng nhập. Điều này đôi khi khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều công sức. Nếu như bạn đang tìm hiểu về cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu thì đây chính là bài viết bạn không nên bỏ qua.

Vì sao bạn nên đăng nhập vào Facebook không cần mật khẩu?

So với việc gõ mật khẩu Facebook mỗi khi bạn muốn truy cập vào tài khoản của mình, việc đăng nhập vào tài khoản Facebook không cần mật khẩu có rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Cho phép bạn có thể đăng nhập nhanh vào tài khoản của mình mà không cần phải gõ từng ký tự của mật khẩu.
  • Bạn không cần phải nhớ mật khẩu đăng nhập Facebook của mình.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên..

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên tay phải màn hình. Sau đó chọn theo thứ tự Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hình 4

Bước 3: Trong màn hình Cài đặt tài khoản, bạn hãy nhấn chọn Mật khẩu và bảo mật.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hình 5

Bước 4: Kế đó, bạn hãy chọn mục Đăng nhập hợp lệ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra một danh sách các thiết bị để người dùng lựa chọn khi muốn đăng nhập vào Facebook mà không cần nhập thông tin mật khẩu hay mã xác thực.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hình 6

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy truy cập vào trang Facebook.com. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Mũi tên xuống nằm ở góc trên bên tay phải màn hình, chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hình 1

Bước 2: Trong giao diện bên tay trái, bạn hãy chọn Bảo mật và đăng nhập. Sau đó ở phía bên tay phải, tại mục Lưu thông tin đăng nhập của bạn, bạn hãy nhấn chọn nút Chỉnh sửa.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hình 2

Bước 3: Cuối cùng, chọn Lưu thông tin đăng nhập của bạn để xác thực lại thiết bị có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn mà không cần sử dụng mật khẩu sau này.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hình 3


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình mà không cần phải sử dụng mật khẩu hay mã xác thực. Chúc bạn thao tác thành công.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích